HomeGiải đápNTR là gì? NTR có nghĩa là gì?

NTR là gì? NTR có nghĩa là gì?

NTR là viết tắt của từ  “Netorare” ( 寝取られ ) trong tiếng Nhật dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là “Cắm sừng” , đây là một thể loại phim hay một tình tiết trong phim khiến người xem khó chịu, thường sẽ là nhân vật nữ chính bị người người khác “cưỡng dâm” hoặc cũng có thể là nhân vật nữ chính chủ động cắm sừng nhân vật nam chính hoặc cũng có thể là nhân vật nam chính cắm sừng nhân vật nữ chính.

Trong một số thể loại nhất định như harem (chỉ một nam chính và nhiều nữ chính) hay harem nữ ( một nữ chính và rất nhiều nam chính) thì thể loại NTR sẽ biến mất. Từ NTR rất phổ biến trong thế giới anime hay trong những bộ truyện tranh của Nhật Bản, tuy phần lớn khán giả trẻ đều không ưa thậm chí là ghét bỏ thể loại này nhưng có một cơ số nhỏ lại thích thể loại này do gu sở thích khá mặn.

NTR nghĩa là gì?
NTR có nghĩa là gì?

Khi mà các bộ phim ngày càng nhiều thì những tình tiết quen thuộc khiến người xem nhàn chán, các nhà kịch bản, đạo diễn… đã dần lấn sang thể loại này, chúng ta phải công nhận rằng tuy thể loại NTR cực gây khó chịu nhưng điều đó dẫn tới người xem sẽ nhớ lâu. Có lẽ đây chính là điểm tốt duy nhất mà theo một khía cạnh khách quan đánh giá.

Ngày nay khi công nghệ dần phổ biến thì những bộ phim,bộ truyện tranh của Nhật cũng đến với giới trẻ trên toàn thế giới ngày một nhiều hơn, từ các bộ phim hoạt hình tới các bộ phim đời thật hay dòng phim người lớn nổi tiếng của Nhật (JAV) chúng ta có thể thấy thể loại NTR vẫn đang phát triển không ngững dù người xem không thích thú với nó.

https://Gocbao.net/cam-sung-la-gi

5/5 - (2 votes)
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee