Nữ diễn viên Mai Phương lạc quan chống chọi với ung thư phổi.

Rate this post

Tối ngày 18/8 nhiều bạn bè nghệ sĩ bất nhờ chia sẻ thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối,hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện 175, TP. HCM. 

Theo thông tin mới nhất cho đến hôm nay ngay 21/8 rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp đã chung tay giúp đỡ, cùng cô chống chọi lại với căn bệnh quái ác này. Hiện tại mẹ nữ diễn viên Mai Phương là người trực tiếp chăm sóc cô từ khi cô vào viện đến nay, nói về sức khỏe của con gái, mẹ cô cho biết cô mới vừa trở ra từ phòng cấp cứu và hiện đang rất yếu.

Sức khỏe của cô hiện tại đang rất yếu.

Được biết Mai Phương bén duyên với nghệ thuật được từ khi còn bé, cô tốt nghiệp khoa kịch nói của trường Cao đẳng sân khấu – điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh rồi sau đó làm cho sân khấu kịch Phú Nhuận. Người ta biết đến cô qua nhiều bộ phim của điện ảnh Việt Nam như vai phụ của Mộng phù du, Hương phù sa, vai chính của Trai Nhảy…. Sự nghiệp của cô đang phát triển tốt thì nữ diễn viên thông báo đang mang thai và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Nữ diên viên Mai Phương âm thâm chịu đựng một mình

Cuộc đời sóng gió của cô bắt đầu từ đây khi cô thông báo mình là mẹ đơn thân. Sau nụ cười lạc quan của nữ diễn viên, sẽ chẳng ai biết được cô đã phải chịu nhiều thiệt thòi như thế nào. Quyết định tự nuôi con một mình có những ngày tháng thai kỳ trong người cô chỉ vỏn vẹn có 1 triệu đồng, vậy mà cô lại không muốn ai biết điều này, âm thầm vượt qua tất cả những lời bàn tán dị nghị.

Là mẹ đơn thân, gặp bệnh hiểm nghèo ở tuổi 33

Nhiều diễn viên, nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Nghệ sĩ Minh Huy viết trên facebook: “Số mày khổ, thật sự quá khổ. Cuộc đời này thực sự chưa bao giờ mỉm cười với mày, cày ngày cày đêm mà vẫn cứ lận đận thế này. Hay Nghệ sĩ Đại Nghĩa chia sẻ: ” Nay biết tin em đã nhập viện vì ung thư phổi giai đoạn cuối mà không khỏi bàng hoàng. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em”. Nói về tình trạng sức khoẻ của Mai Phương, ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết: “Mai Phương vẫn rất kiên cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm, mặc dù cô bé rất mệt”.

Có lẽ khi đọc bài viết này ai cũng không thể nào kìm lòng trước số phận của nữ diễn viên Mai Phương. Hãy cùng cầu nguyện điều kỳ diệu sẽ đến với cô, giờ đây cô vẫn có mọi người bên cạnh, đặc biệt là cô con gái nhỏ niềm động lực mạnh mẹ nhất giúp cô kiên cường chiến đấu.