Phần mềm mod khung viền lol thách đấu mùa 6

Phần mềm mod khung viền lol thách đấu mùa 6.

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với mod skin lol mới nhất 2016, trong bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn bài viết mod khung lol kim cương mùa 6, và trong bài viết tiếp theo này mình sẽ gửi đến các bạn link tải của phần mềm mod khung viền lol thách đấu mùa 6 nhé.

Đa số người dùng mod đều đã biết công dụng của phần mềm này rồi, nhưng mình cũng in nói qua để các bạn nào chưa hiểu rõ về phần mềm này có thể yên tâm trong quá trình sử dụng nhé.

Thứ nhất thì phần mềm mod khung viền lol 2016 này sau khi được kích hoạt sẽ được tự động cài đặt và nó sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Thứ hai thì nó chỉ có tác dụng làm thay đổi hình ảnh khung viền của các bạn ở màn hình máy của bạn mà thôi, đối phương sẽ không thể nhìn thấy cũng như nó không hỗ trợ các bạn có được bất kì lợi thế nào trong quá trình thi đấu cả. Chính vì vậy mà nó sẽ không gây hại đến tài khoản chơi game của các bạn nhé.

Dưới đây các bạn xem qua một vài hình ảnh.

Phần mềm mod khung viền lol thách đấu mùa 6

Phần mềm mod khung viền lol thách đấu mùa 6

Ngoài ra phần mềm này còn có thể giúp các bạn mod map lol nữa nhé. Hãy nhớ để lại ý kiến comment phía cuối bài viết về những ý tưởng độc đáo của các bạn về những bộ skin nhé.

Cuồi cùng xin gửi đến các bạn link tài phần mềm và chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Link Tải Phần Mềm

 

đồ tập gym - quần áo tập gym nữ lareinabra.com

Nội Dung Mới

Có thể bạn quan tâm