Phan Thị Mơ giành Vương miện hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018

Rate this post

Phan Thị Mơ là thí sinh người Việt đã vượt qua gần 50 thí sinh để giành Vương miện  hoa hậu Đại Sứ du lịch thế giới 2018 vào tối ngày 8/8 tại BangKok Thái Lan.

phan thị mơ

Phan Thị Mơ sinh 1990, người đẹp Tiền Giang đã giành giải thưởng cao nhất trong đêm chung kết, ngoài ra cô còn được giải phụ “Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất”.

phan thị mơ

Ngay sau khi đăng quang, Phan Thị Mơ đã chia sẻ cảm xúc vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được sướng tên với tất cả mọi người Bên cạnh đó cô còn vô cùng hạnh phúc chia sẻ thêm khi người đẹp xứ Mông Cổ lọt chung top 5 là người bạn thân thiết nhất của cô tại World Miss Tourism Ambassador sẽ có nhiều hoạt động chung sau cuộc thi này.

phan thị mơ

Những vị trí tiếp theo trong top 6 thuộc về những đại diện Chile, Hong Kong, Thái Lan, Mông Cổ, Bolivia. Giải nhất của trang phục dân tộc thuộc về đại diện của đất nước Malaysia. Danh hiệu người đẹp tài năng thuộc về người đẹp Ukraine, giải trình diễn bikini ấn tượng thuộc về chủ nhà Thái Lan.

phan thị mơ

Ở trong phần thi ứng xử tất cả những người đẹp đều có chung một câu hỏi đó chính là:” Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì và bạn làm thế nào để vượt qua”. Hoa hậu Phan Thị Mơ đã gây ấn tượng bởi khả năng trả lời lưu loát của mình bằng tiếng anh:” Điều quan trọng nhất đối với tôi trong cuộc sống đó chính là sức khỏe. Vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật, chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ tới với mình, với những người thân yêu của chúng ta, ngăn cản chúng ta thực hiện ước mơ. Chính vì vậy mà mỗi người cần trân trọng và giữ gìn sức khỏe để có một nền tảng làm bất cứ điều gì mình muốn”.

phan thị mơ

Phan Thị Mơ sở hữu chiều cao tương đối 1m72, nặng 46 kg và số đo 3 vòng 90-57-100. Trước đó 2011 cô từng tham dự cuộc thi Miss Earth nhưng không đạt giải, tới 2012 cô tham gia hoa hậu Việt Nam và góp mặt trong top 5.

phan thị mơ

Cuộc thi hoa hậu Đại sứ Du Lịch Thế giới được tổ chức lần đầu vào năm 2017, năm nay cuộc thi được tổ chức trong vòng 15 ngày ở Thái Lan và Việt Nam.