Homestt haystt hạnh phúc tiếng Anh hay và ấn tượng

stt hạnh phúc tiếng Anh hay và ấn tượng

Phát cuồng với những stt hạnh phúc tiếng anh hay, ấn tượng

Những stt hạnh phúc bằng tiếng anh sẽ thay đổi bầu không khí, thổi hồn vào tình cảm của lứa đôi. Những stt hạnh phúc hay, đong đầy tình cảm dưới đây sẽ là cầu nối để hai trái tim cùng đồng điệu, cảm xúc dâng trào khi cùng bước tới lâu đài tình ái. Hôm nay, mời quý độc giả cùng thưởng thức và chia sẻ cảm nhận những stt hay này nhé.

Stt hạnh phúc tiếng anh

Trong tình yêu, trong cuộc sống, hạnh phúc rất đơn giản. Đó chính là thêm chút tình yêu thương để bùng cháy lên niềm tin, hy vọng và khao khát đạt được nhiều điều tốt đẹp, thú vị. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc chùm stt hạnh phúc tiếng anh và hiểu thêm về giá trị của hạnh phúc nhé.

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you Dịch : Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

 

Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful Dịch : Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện

Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. Dịch : Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. Dịch : Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. Dịch : Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. Dịch : Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Dịch : Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

If you be with the one you love, love the one you are with. Dịch : Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu

You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Dịch : Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

stt hạnh phúc tiếng Anh

I love you with know how, why ,or even from where… Dịch : anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that’’s were you are! Dịch : Anh đã có được em! Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé vì em ở đó đấy.

An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’’s no reason not to. Dịch : Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

I will walk with you side by side for only one condition: hide your wings every time we walk together because the whole world might know that you”re my angel! Dịch : Anh sẽ luôn đi bên cạnh em chỉ với 1 điều kiện: em hãy giấu đôi cánh của em mỗi lần chúng ta đi cùng nhau nếu không cả thế giới sẽ biết em là thiên thần của anh mất.)

A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you. Dịch : Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ, nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. Dịch : Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

“The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself”.

Dịch : Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả bản thân.

“When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.”

Dịch : Khi bạn yêu một ai đó bằng cả trái tim, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó thật nhiều và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

“If water were kisses, I’d send you the sea If leaves were hugs, I’d send you a tree If nite was love ,I’d send you the stars But I can’t send u my heart cause that where you are”.

Dịch : Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu , anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh ko thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

“ Love is not getting, but giving.”

Dịch : Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.

“ Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end”
stt hạnh phúc tiếng Anh

Dịch : Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời gian, phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

“You may only be one person to the world but you may be the world to one person.”

Dịch : Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

“I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you”

Dịch : Anh yêu em không phải vì em là ai, mà bởi vì tôi là ai khi ở bên em.

“ It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.”

Dịch : Chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

“I love you with know how, why ,or even from where…”

Dịch : Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

“An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not to.”

Dịch : Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại quan tâm em nhiều đến thế, anh đã nói với cô ấy rằng anh rất quan tâm đến em bởi vì chẳng có lí do nào để không làm như thế cả.

In this life we can no do great things. We can only do small things with great love. Dịch : Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn .

My religion is loving — Kindness. Dịch : Tôn giáo của tôi là lòng nhân ái .

Deep as first love, and wild with all regret. Dịch : Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuông! với bao nhiêu nuối tiếc .

Love gegets love. Dịch : Tình yêu sản sinh ra tình yêu.

The solf autumn wind bring echoes of a Koto played in the distance Why must that whispered refrain Remind me I love in vain. Dịch : Những cơn gió mùa thu nhè nhẹ từ xa xăm vang vọng tiếng đàn Koto Phải chăng điệp khúc thì thầm ấy gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng?

Stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu

Tình yêu là bản tình ca, du dương, huyền ảo nhất, mang lại cho con người ta cảm giác lâng lâng hạnh phúc lạ thường. Cùng nhau cập nhật những stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu dưới đây để đăng tải, làm mới trang cá nhân facebook, zalo của bạn nhé.

I love you not because of who you are, but because of who I am when I am

with you. -Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. -Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

stt hạnh phúc tiếng Anh

Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. -Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. -Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. -Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. -Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

To the world you may be one person, but to one person you may be the world. -Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. -Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful. -Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.
stt hạnh phúc tiếng Anh

Don’t cry because it is over, smile because it happened. -Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around. -Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

stt hạnh phúc tiếng Anh

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. -Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. -Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

14.You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. -Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

15.All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. -Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

16.A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. -Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

17.A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart. -Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

18.A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. -Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

19.Believe in the sprit of love… it can heal all things. -Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

20.Beauty is not the eyes of the beholder. Kant -Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

21.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. -Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

22.You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. -Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

23.Frendship often ends in love, but love in frendship-never -Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

24.How can you love another if you don’t love yourself? -Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

25.Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. -Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

26.I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. -Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

27.I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. -Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

28.I looked at your fare… my heart jumped all over the place. -Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

29.In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. -Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

30.It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. -Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

31.If you be with the one you love, love the one you are with. -Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu

I have the “I”, I have the “L”, I have the “O”, I have the “V”, I have the “E”, … so please can I have “U” ? -Anh có chữ “I”, anh có chữ “L”, anh có chữ “O”, anh có chữ “V”, anh có chữ “E”, và hãy cho anh biết làm thế nào để anh có “U”

stt hạnh phúc tiếng Anh

If I’m in Hell and you are in Heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in Heaven and you are in Hell, I’ll pray to God to send me down because the heaven is not heaven without U! -Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you. -Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!

I love you like life, do you know why? Cause you are my life … -Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

If water were kisses, I’d send you the sea If leaves were hugs, I’d send you a tree If night was love, I’d send you the stars But I can’t send you my heart because that where you are.

-Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em

I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay… -Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

Hy vọng với những stt hạnh phúc tiếng anh trên đây sẽ thêm hương vị, thêm sắc màu cho cuộc sống của bạn. Những stt hạnh phúc với ngôn ngữ ngọt ngào, lãng mạn được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội để thể hiện cảm xúc của mình. Cùng lựa ngay những stt hay, xúc động cho mình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee