Photography, Photographer là gì?

Photography có nghĩa là “Nhiếp ảnh” đây có thể được coi là một loại hình nghệ thuật hay một công việc có liên quan tới nghệ thuật. Photography dùng một thiết bị gọi là máy ảnh để ghi lại hình ảnh thiên nhiên, con người hay vật thể nào đó mà một Photographer (Nhiếp gia ảnh) cảm thấy hứng thú với nó.

Photography được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khoa học, sản xuất và kinh doanh, cũng như sử dụng nhiều hơn trực tiếp của mình cho nghệ thuật, mục đích giải trí, sở thích, và thông tin đại chúng.

Photography nghĩa là gì
Photography nghĩa là gì

Photographer có nghĩa là “Nhiếp ảnh gia đây là từ chỉ những người chuyên chụp ảnh nghệ thuật. Photographer chuyên nghiệp thường chụp ảnh để kiếm tiền, trong khi đó Photographer nghiệp dư thì chụp ảnh chỉ để vui vẻ và ghi lại các sự kiện, cảm xúc, nơi chốn hay nhân vật nào đó.

Photographer chuyên nghiệp có thể là nhân viên của một tờ báo với tư cách là phóng viên hoặc có hợp đồng chụp ảnh buổi lễ đặc biệt như lễ cưới hoặc lễ tốt nghiệp hoặc là mô phỏng quảng cáo. Các paparazzi là một dạng của nhiếp ảnh gia luôn theo dõi để chụp ảnh những người nổi tiếng để bán cho các tờ báo, cơ quan truyền thông hoặc tổ chức nào đó với giá rất cao.

Photographer nghĩa là gì
Photographer nghĩa là gì

Photographer được phân loại theo chủ đề ảnh họ chụp được như phong cảnh, cuộc sống tĩnh, và tranh ảnh. Một số nhiếp ảnh gia chỉ thích chụp những chủ đề chuyên biệt như ảnh về đường phố, tài liệu, thời trang, đám cưới, chiến tranh, tạp chí hay về thương mại.

5/5 - (1 vote)

lareinabra.com

Nội Dung Mới

Ký hiệu size áo lót

0x0 0x0

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 vote)