QR Pay là gì? Thanh toán online tiện lợi với mã QR Pay

QR Pay là ứng dụng có mặt hầu hết trên các trang thương mại, giao dịch trực tuyến. Chỉ cần quét mã QR Pay là bạn đã hoàn tất thanh toán giao dịch trong thời gian ngắn mà không cần dùng tiền mặt. Vậy QR Pay là gì, tính năng ra sao thì cùng Gocbao khám phá ngay nào.

QR Pay là gì?

QR Pay là mã code giúp người sử dụng thanh toán trên ứng dụng Mobile Banking. Bạn có thể dùng mã QR Pay để mua hàng trên website, cửa hàng tiện ích,… mà không cần dùng thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

QR Pay là gì?

Theo đại diện VNPAY cho biết, tính năng quét mã QR Pay đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc smartphone.

QR Payment là gì?

QR Payment thường được gọi tắt là QR Pay. Khi sử dụng QR Payment trên ứng dụng Mobile Banking thì bạn không cần dùng đến tiền mặt, thẻ ngân hàng mà vẫn có thể giao dịch ở bất cứ đâu.

Chỉ cần chiếc smartphone của bạn có cài đặt app QR Payment thì việc giao dịch chỉ mất vài giây để hoàn thành. Có rất nhiều ngân hàng đã tích hợp để sử dụng được mã QR Payment như: Vietcombank, Agribank, TPBank, BIDV,…

QR Pay Vietinbank là gì?

QR Pay VietinBank là dịch vụ quét mã QR rút tiền tại ATM của ngân hàng này. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ của VietinBank có thể dùng app VietinBank iPay Mobile trên thiết bị di động quét mã QR hiển thị tại màn hình ATM để rút tiền mà không cần dùng thẻ.

QR Pay Vietinbank là gì?

QR Pay VietinBank được ra mắt vào tháng 6/2020 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Chỉ cần quét mã QR có sẵn trong ứng dụng là bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt tại ATM.

QR Pay Agribank là gì?

QR Pay Agribank là tiện ích thanh toán được tích hợp vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Tính năng này giúp khách hàng thực hiện một số giao dịch như chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền điện thoại,… một cách nhanh chóng.

QR Pay Agribank là gì?

Để sử dụng chức năng QR Pay của Agribank, sau khi đăng nhập ứng dụng. Bạn chọn QR Pay rồi di chuyển camera đến vùng chứa mã QR. Ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin tương ứng của giao dịch mua sắm hoặc chuyển khoản.

Giá QR Pay là gì?

Giá QR Pay là khoản mà người dùng cần thanh toán khi giao dịch. Mọi giao dịch thanh toán bằng QR Pay của khách hàng đều có thể thực hiện dễ dàng trên thiết bị di động hệ điều hành iOS, Android. Hình thức giao dịch này thực hiện được mọi nơi, an toàn, bảo mật,…

Các hình thức quét mã QR Pay bao gồm:

Mã QR không bao gồm số tiền: Mã QR vật lý đặt sẵn tại các cửa hàng. Mã QR này có thể được trang bị dưới hình thức standee.Mã QR bao gồm số tiền: Mã QR được in trên hóa đơn hoặc hiển thị trên màn hình tại các quầy thu ngân.

NL QR Pay là gì?

NL QR Pay là hình thức thanh toán trực tuyến được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mobile Banking. Hiện nay, NL QR Pay có thể thanh toán hay chuyển khoản qua 10 ngân hàng bao gồm: Abbank, Agribank, Ivb, Maritimebank, Mb, Ncb, TMCP Sài Gòn, Vietcombank, Vietinbank, Vpbank.

NL QR Pay là gì?

VNPAY QR là gì?

VNPAY QR là cổng thanh toán được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Khi có nhu cầu thanh toán các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, mua sắm, taxi. Bạn chỉ cần sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thanh toán.

VNPAY-QR là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam. Công ty này chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử, tài chính,… mà không cần dùng tiền mặt.

Mã QR Smartpay là gì?

Mã QR Smartpay là mã thanh toán điện tử thông minh mang tính bảo mật cao. Dễ dàng chuyển tiền miễn phí nhanh chóng qua số điện thoại. Giúp kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua thanh toán bằng QR Code.

Mã QR Smartpay là gì?

Tính năng của ứng dụng SmartPay bao gồm:

Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại.Tính bảo mật cao, an toàn.Quản lý cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code.Thanh toán hóa đơn, mua vé, đóng phí tài xế Vinasun.Tính năng tìm kiếm việc làm.Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit.Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng.

Tính năng QR Pay là gì?

QR Pay có 5 tính năng chính, những tính năng này giúp bạn dễ dàng thanh toán. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, giao dịch nhanh chóng, độ bảo mật cao.

Tính năng QR Pay là gì?

QR Pay cho phép khách hàng thực hiện những chức năng sau:

Chức năng QR của tôi.Chuyển khoản trong hệ thống bằng QR Pay.Thanh toán QR cho đơn hàng: Khách hàng thanh toán thông qua cổng thanh toán VNPAY bằng cách quét mã QR tại các website thương mại điện tử.Thanh toán QR tại điểm bán hàng: Khách hàng mua hàng hóa tại các điểm bán và thực hiện thanh toán đơn hàng bằng mã QR mặc định của điểm bán.Thanh toán QR cho hóa đơn: Khách hàng có hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp,… thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR được in trên hóa đơn.

Hướng dẫn sử dụng QR Pay trong giao dịch thanh toán

Hướng dẫn sử dụng QR Pay trong giao dịch thanh toán gồm có 4 bước đơn giản. Tùy vào dịch vụ cũng như chính sách của từng ngân hàng sẽ có những thay đổi không đáng kể.

Hướng dẫn sử dụng QR Pay trong giao dịch thanh toán

Hướng dẫn sử dụng QR Pay trong thanh toán:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng của Ngân hàng.Bước 2: Chọn tính năng thanh toán QR Pay.Bước 3: Quét mã QR.Bước 4: Xác nhận: Nhập mã xác thực và hoàn tất giao dịch.

Từ những tiện ích cũng như thông tin về các loại mã QR trên đây, Gocbao mong rằng sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề QR Pay là gì. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên theo dõi những thông tin thú vị khác của chuyên mục Là Gì nhé.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm