Quỳnh Búp Bê tiếp tục lên sóng trên VTV3 vào khung giờ vàng

Rate this post

Quỳnh búp bê là tên một bộ phim khiến xôn xao khán giả trong thời gian qua, bộ phim có nội dung 18+ này bỗng dung bị đột ngột ngừng phát sóng vì những lý do nhạy cảm khiến nhiều khán giả hụt hẫng, tuy nhiên mới đây đã có thông báo tiếp tục phát sóng cho bộ phim này.

quỳnh búp bê

Thông tin đã được truyền tải chính thức từ phía nhà đài VTV tới toàn bộ khán giả vào ngày 16/8 vừa qua, theo thông tin này bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ chính thức được phát sóng vào trong khung giờ vàng thay thế ngay sau khi bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” kết thúc. Bộ phim Quỳnh Búp Bê dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong là một chủ đề nhạy cảm, phản ánh đúng chất thực trạng xã hội, từng góc cạnh sâu của hiện tại bây giờ.

quỳnh búp bê

Trước đó bộ phim đã được chiếu 6 tập vào khung giờ vàng trên VTV1, do gặp nhiều ý kiến trái chiều nên đài truyền hình Việt Nam đã cho ngưng chiếu bộ phim này.

Theo dự kiến vào ngày 3/9 tới đây bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ tiếp tục lên sóng truyền hình vào khung giờ từ 21h30 đến 22h30 trên VTV3 phù hợp hơn với khung giờ cũ, tránh trẻ em có thể tiếp xúc bộ phim nhạy cảm.

quỳnh búp bê

Bộ phim Quỳnh Búp Bê được bắt đầu phát sóng từ đầu tháng 7 vừa qua đã gây ra một làn sóng dư luận sục sôi, tranh cãi vì những cảnh nóng, tàn bạo về cuộc sống của những cô gái mại dâm. Bộ phim phản ánh chân thực, sống động, những nỗi khổ của những con người khi tới bước đường cùng, đồng thời lên án tệ nạn buôn bán người, hành vi mại dâm của những thành phần xấu trong xã hội. Phim sẽ tiếp tục lên sóng phục vụ khán giả vào ngày 3/9, các bạn hãy chú ý đón xem.