Refurbished nghĩa là gì

Refurbished là các sản phẩm đã được tân trang lại, được làm mới lại. Các sản phẩm refurbished thường bị hỏng hỏng 1 số vấn đề nhỏ, lỗi nhỏ. Sau khi đã sửa và khắc phục, sẽ được bày bán ra thị trường với mức giá thấp hơn giá thành sản phẩm ban đầu nguyên vẹn.

Refurbished nghĩa là gì

Chất lượng hàng Refurbished

Khái niệm hàng Refurbished còn mới mẻ đối với người Việt. Nhưng tại nước ngoài, nhất là các nước phương Tây, những sản phẩm Refurbished lại quá quen thuộc. Vì ở đó, họ hiểu giá trị và chất lượng hàng refurbished. Hàng Refurbished có giá bán thấp hơn so với hàng mới nhưng chất lượng của nó lại tương đương. Refurbished thường được dùng đối với những sản phẩm công nghệ như: laptop, máy tính bàn, điện thoại, các loại đồ điện tử thông minh khác.

Hàng Refurbished được phép bày bán công khai trên thị trường. Các nhà sản xuất cũng sẽ dán thông tin sản phẩm Refurbished trên bao bì.

Và nhiều khách hàng có xu hướng dùng hàng Refurbished hơn hàng mới. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người chưa nắm rõ, hiểu rõ hàng Refurbished là như thế nào, nên vẫn còn những ê ngại và nghi ngờ chất lượng về Refurbished.

 

5/5 - (1 vote)

lareinabra.com

Nội Dung Mới

Ký hiệu size áo lót

0x0 0x0

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 vote)