REVIEW địa chỉ 39 Đại Cồ Việt quán cà phê băng âm 10 độ C đầu tiên tại Hà Nội

[Gocbao] Theo chúng tôi nhận định hiện nay thời tiết khu vực Hà Nội đang ở mức 35 – 40 thậm chí nhiều nơi lên đến 41.5 độ C. Cái nóng oi bức diễn ra khiến cuộc sống của chúng ta nhiều phần đảo lộn, nhiều bạn trẻ đang háo hức với 1 quán cafe mới nhất ở Hà Nội với sự khác lạ đó là thời tiết ở đây luôn ở mức âm từ 5 – 10 độ C. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá quán cafe 39 Đại Cồ Việt quán cà phê băng âm 10 độ C đầu tiên tại Hà Nội này xem có gì đặc biệt và điều quan trọng là chúng ta có nên đến đây để khám phá hay không !

Điều đầu tiên: Chúng ta có thể thấy được sự độc đáo và mới lạ khi quán cafe độc nhất vô nhị này đem đến cho chúng ta. Giữa cái oi bức mùa hè oi bức ở Thủ Đô Hà Nội, chúng ta lại có thể có những địa điểm khám phá thú vị với cái lạnh âm 10 độ C như ở Bắc Cực, và những vật liệu bàn, ghế và những đồ vật trang trí ở quán cafe này 100% được làm từ thạch đá được điêu khắc rất công phu tỷ mỉ đem lại độ mỹ thuật cao. Thiết kế không gian ở quán khiến nhiều người bỡ ngỡ và cảm giác đầy phấn khích

Có rất nhiều các bạn trẻ đổ xô đến đây để khám phá và check in khiến quán cafe này bị quá tải và không kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi vào quán cafe này thì chúng ta được trang bị áo bông chống rét và nhiệt độ ở các phòng sẽ được giảm đều để chống sốc nhiệt độ

Bảng giá dịch vụ đồ uống ở đây giao động từ 69k trở lên. Cũng khá là maxx đối với các bạn dân văn phòng và học sinh, sinh viên .

Có thể nói đây là 1 địa điểm đến thú vị cho các bạn trẻ thích khám phá. Những chúng ta cũng nên cẩn thận với thời tiết oi bức và nắng nóng thế này, việc chúng ta thay đổi không khí 1 cách quá nhanh thế này chắc chắn sẽ làm chúng ta bị sốc nhiệt và ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ !

Mua quần áo tập tại khu vực Hà Nội shop THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM uy tín chất lượng hàng đầu.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm