Sau trận đấu UAE vs Nhật Bản, tấm vé vào vòng chung kết đã có chủ

Rate this post

Trận bán kết thứ 2 giữa UAE vs Nhật Bản tại Asiad 2018 kết thức với tỉ số 1-0 nghiêng về các cầu thủ Nhật Bản, vậy là Olympic Nhật Bản đã chính thức giành vé đi tiếp vào trận chung kết tranh huy chương vàng với đội tuyển Olympic Hàn Quốc vào ngày 1/9 tới đây.

 

Tại phút thứ 78 của trận đấu của cầu thủ Ueda đã mang lại tấm vé cho đội tuyển Nhật Bản giành tấm vé đi thẳng vào chung kết môn bóng đá nam tại Asiad 2018. Vậy là trận bán kết giữa UAE vs Nhật Bản đã thật sự kết thúc, kết quả cuối cùng là đội tuyển UAE sẽ gặp Việt Nam để tranh giải ba, Nhật bản và hàn quốc tranh chức vô địch.

uae vs nhật bản

Dù thi đấu trong đội hình U21 nhưng những cầu thủ của Nhật Bản lại nhỉn hơn đối thủ trong 45 phút đầu tiên của trận đấu, tuy vậy họ lại không có được sự hiệu quả cần thiết ở những cú sút mang tính chất quyết định.

uae vs nhật bản

Trong hiệp 2 giữa UAE vs Nhật Bản vẫn tiếp tục với lối chơi cũ như ở hiệp 1,  tốc độ của trận đấu không được đưa lên quá cao, các cầu thủ vẫn chơi trong tình trạng bóng thấp cho tới khi có sự thay đổi người từ phía đội tuyển Nhật Bản. Chính tình huống này mà đội tuyển UAE đã để xảy ra sơ hở phía khung thành và tận dụng cơ hội đó cầu thủ Ueda đã phá thủng lưới thủ môn đội bạn giành tấm vé cho đội tuyển bước vào đêm chung kết.

uae vs nhật bản

Như vậy sau trận đấu giữa UAE vs Nhật Bản, Việt Nam vs Hàn Quốc chúng ta đã tìm ra những đội thắng cuộc sẽ tranh đấu chức vô địch vào ngày 1/9 tới đây.