Sốc: Thu Trang, Tiến Luật cãi nhau liệu có phải là dàn dựng?

Rate this post

Mới đây, trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội đang lan truyền nhau clip 2 vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cãi nhau với tranh luật có phần gay gắt. Câu hỏi đặt ra liệu sau đây có phải là clip dàn dựng hay không?

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút người xem có thể nhận thấy thái độ của 2 vợ chồng khá căng thẳng. Thậm chí, khi Tiến Luật hỏi “sao em làm được mà anh không làm được”, Thu Trang hét lớn vào mặt ông xã: “Im đi, đừng nói nữa, nhức đầu”. Clip này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt share, comment. Đa phần người hâm mộ đều có ý kiến trái chiều, có người bênh vực Thu Trang, có người nghi ngờ, một bộ phận khác lại chờ theo dõi câu trả lời. Điều đáng nói ở đây là sự hoảng hốt của vợ chồng nữ nghệ sĩ khi phát hiện bị quay lén ở cuối clip gây nên nhiều tranh cãi trái chiều.

Ảnh cắt ra từ clip

Trước đó, người ta biết đến họ là cặp đôi hạnh phúc, gia đình hòa thuận với một cậu con trai đáng yêu. Trong buổi ăn mừng cho sự thành công của phim ngắn “Thập Tam muội”,cặp đôi vẫn khóa môi nhau hạnh phúc, chứng tỏ không có điều gì bất hòa.

Vậy câu hỏi khiến nhiều độc giả thắc mắc có phải đây là màn dàn dựng hay không. Tuy đại diện quản lý của Thu Trang, Tiến Luật đã lên tiếng giải thích sự hiểu nhầm này là họ đang đóng quảng cáo. Nhưng hình như vẫn chưa thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ.Tại sao ngôn ngữ thì gây gắt, bối cảnh lại ở trong hẻm, khi nhận ra có máy quay lén thì hoảng hốt.

Hiện cả Thu Trang và Tiến Luật đều chưa lên tiếng về sự việc lần này, nhưng người hâm mộ đều mong rằng đấy chỉ là một phân cảnh đóng quảng cáo. Mọi chuyện sẽ như thế nào chúng tôi sẽ cập nhập thêm tin tức trong những bài viết sau.