Soobin Hoàng Sơn là cái tên được tìm kiếm nhiều sau trận VN-Syria

Rate this post

Cầu thủ số 13 của đội tuyển Syria có ngoại hình giống ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nên vô cùng bất ngờ khi tên của ca sĩ này góp mặt trong bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet ngày qua.

soobin hoàng sơn

Trong ngày 27/8 vừa qua với chiến thắng trước đội tuyển Syria, các cầu thủ bóng đá Việt Nam đã tiếp tục viết lên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà, đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam lọt vào trận trung kết Asiad.

Trong suốt 24h qua google trends nổi lên những cái tên đặc biệt như Duy Mạnh, Công Phượng, Văn Toàn là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

soobin hoàng sơn

Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên và bất ngờ hơn cả đó chính là ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vượt lên những từ khóa tìm kiếm liên quan tới cầu thủ chỉ vì cầu thủ số 13 của đội tuyển Syria có đội hình giống ca sĩ này.

soobin hoàng sơn

Trận chiến với đội bạn đã kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về ta tuy nhiên để giành được chiến thắng này các chàng trai của chúng ta đã phải đổ không ít máu và nước mắt để vươn lên giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết với đội tuyển Hàn Quốc vào 16h ngày 29/8.

soobin hoàng sơn

 

Phải công nhận sự tinh ý của những cổ động viên khi đã phát hiện cầu thủ số 13 Syria giống với ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, ngoài ra họ còn nhận ra cầu thủ số 19 cũng có ngoại hình hao hao giống ca sĩ Ngô Kiến Huy.