Stt chán đời tuyệt vọng gây sốt của giới trẻ khi cuộc sống bế tắc

Stt chán đời tuyệt vọng gây sốt của giới trẻ khi cuộc sống bế tắc: Người ta ví cuộc đời là một chuyến đi. Hãy xem như bạn đang sống, trải nghiệm và tận hưởng nó. Thế nhưng, có phải chuyến đi nào cũng vui vẻ? Nó có nốt thăng nốt trầm, có buồn, có đau khổ. Khi đó, bạn post không ít những câu stt chán đời phải không?

Trong cuộc sống, chúng ta bắt gặp rất nhiều người nói câu: “chán đời thế”, “chán đời quá, chẳng muốn làm gì hết”….Và những câu đó được phát ngôn nhiều từ những bạn trẻ. Đáng ra, ở tuổi này các bạn đang có rất nhiều ước mơ, hoài bão, căng tràn sức sống. Thế mà, các bạn lại kêu chán đời và muốn buông xuôi. Nhiều bạn còn có những suy nghĩ tiêu cực.

Theo tâm lý học, cảm giác chán đời sinh khi bạn phải làm đi làm lại một công việc, gặp mãi một số người, ăn mãi một món ăn, cảm xúc, cuộc sống bạn không có gì thay đổi…

Cuộc sống gia đình không như ý làm bạn chán đời. Công việc không thuận lợi bạn chán đời. Kết quả học hành không http://gocbao.net/stt-chan-doi-tuyet-vong-gay-sot-cua-gioi-tre-khi-cuoc-song-tac.htmltốt khiến bạn chán đời. Thất tình…cũng chán đời. Bạn thấy chán ghét mọi việc và mất kiểm soát. Dần dần, bạn sẽ buông xuôi, để cuộc sống rơi vào những tháng ngày lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, không có mục tiêu, ước mơ. Lúc đó, bạn thường post những câu stt chán đời.

Hễ chán đời là bạn lãng phí thời gian, sống cầm chừng, vô nghĩa và hủy hoại bản thân mình. Nhiều người lao vào game, ăn chơi trác táng, rượu bia, …Họ cư trượt dài vào hố sâu của sự buồn chán, không lối thoát.

Ai cũng từng trải quả cảm giác chán đời trong cuộc sống của mình.  Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được sự nghiêm trọng của nó để tìm cách vượt qua cảm giác chán đời này. Bạn hãy suy nghĩ tích cực, thay đổi cuộc sống của bạn bằng hành động cụ thể là những phương pháp hữu hiệu để chữa căn bệnh này. Chẳng hạn, bạn có thể xả hết tâm trạng lên facebook, post những câu stt chán đời để giải tỏa tâm trạng. Sau đó, bạn lấy được thăng bằng cuộc sống.

Tại sao phải chán đời? Cứ vui lên vì cuộc đời cho phép.

  1. Tôi chán đời lắm, không biết đời có chán tôi không nữa.
  2. Hạnh phúc rất giản dị nó nằm ngay trong suy nghĩ của chúng ta. Chỉ có suy nghĩ tích cực làm cuộc sống đơn giản hơn hạnh phúc hơn thay vì những suy nghĩ phức tạp sẽ làm ta già đi suy yếu đi. Hãy tận hưởng những ngày đang được sống.
  3. . Con người chạy theo hào quang toả sáng của tiền của và danh vọng mà quên đi những hạnh phúc đang ở cạnh bên, đến khi đi quá xa quay lại tìm thì đã trể, bản thân mình nhận ra điều này nên bây gời mình sống chậm và bằng lòng với khó khăn của cuộc sống, nụ cười và sự vị tha là vũ khí lợi hại nhất với cuộc sống hiện tại.
  4. Mọi chuyện cứ dồn dập kéo tới. Chả biết phải diễn tả cảm giác bây giờ như thế nào nữa. Muốn một lần buông bỏ tất cả những suy nghỉ lại, liệu mình buông sẽ tốt hay lại làm mọi chuyện thêm tệ hơn. Muốn được một lần nhìn thấy họ vui vẻ hạnh phúc bên mình thật khó. Thôi thì cứ sống được ngày nào hay ngày đó.
  5. Cuộc đời là chuỗi những cuốn phim dài.
    Có những trải lòng, những chia sẻ và cả những niềm đau đến tận giờ vẫn là ” vết thương” chưa thực sự lành.

– Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

– Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

– Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

– Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

– Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

– Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

2. Say thêm 1chút, Bay theo lời nhạc…Để ta cảm nhận được. Cảm xúc của riêng ta, đang bơ vơ giữa dòng đời…..Bất chấp hết tất cả, để phiêu theo cảm xúc.

3. Đời, thường có những thay đổi ko ai ngờ…điều đó gây khó khăn, và làm buồn lòng người. Kiểu giống như thay đổi của 1 người ta yêu, điều thay đổi đó. gây cho ta sự khó hiểu, và buồn, lo lắng.

4. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả,…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đag có thì sẽ có được hạnh phúc.

5. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chênh vênh và mất phương hướng lắm.

6. Cuộc đời như 1 ván bài vậy. Thắng thì vui, hạnh phúc có tất cả. Nhưng khi thua thì lại buồn, và mất tất cả…Nếu biết trân trọng những gì…hiện tại đang có thì sẽ có được hạnh phúc.

7- Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

8- Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

9- Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

Stt tâm trạng, một số Status tâm trạng hay nhất, buồn chán, cô đơn, thất tình 4

10- Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

11– Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

12– Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

Rate this post

Có thể bạn quan tâm