Stt chúc mừng ngày quốc tế Gia đình 15/5 xúc động nhất

Ngày Quốc tế gia đình 15/5 là một sự kiện được cộng đồng quốc tế quan tâm và được Liên hiệp quốc chính thức công nhận qua Nghị quyết 47/237 ngày 20/9/1993. Đây cũng là ngày cả thế giới hướng về xây dựng những giá trị quan trọng và những cống hiến của gia đình đối với xã hội. Thông qua ngày này, các tổ chức chính phủ sẽ ban lời kêu gọi cỗ vũ xây dựng chính sách gia đình tốt hơn. Hãy cùng tham khảo một số stt chúc mừng ngày quốc tế gia đình 15/5 trong bài viết dưới đây.

 1. Các mốc lịch sử quan trọng

Từ những năm 1980, Liên hiệp quốc ngày càng được xã hội quan tâm, đặc biệt là những vấn đề có ảnh hưởng xấu đến gia đình.

Năm 1983 Hội đồng kinh tế xã hội đã thông qua một nghị quyết mới khẳng định một lần nữa vai trò của gia đình trong quá trình phát triển xã hội. Thông qua đó nhấn mạnh về mục tiêu “thúc đẩy các nhà hoạch định chính sách và công chúng hiểu rõ hơn các nhu cầu thiết yếu của gia đình”

Năm 1985, Hội đồng kinh tế xã hội đã trình lên Liên hiệp quốc xem xét một mục mới là các gia đình trong quá trình phát triền, bắt đầu một quá trình phát triền nhận thức của nhân loại về các vấn đề của gia đình.

Năm 1987 Ủy ban Phát triển xã hội tại phiên họp chính thức đầu tiên năm 1987 đã thông qua nghị quyết kêu gọi tất cả cá quốc gia đưa ra ý kiến về việc kỷ niệm 1 năm quốc tế về gia đình. Đồng thời công bố về bản chi tiết xây dựng đánh giá các chính phủ về việc kỷ niệm 1 năm quốc tế gia đình.

Năm 1989 thông qua công bố năm 1994 là năm quốc tế gia đình.

Năm 1993 Liên hiệp quốc quyết định lấy ngày 15/5 là ngày quốc tế gia đình.

 1. Gửi stt chúc mừng ngày quốc tế Gia đình 15/5

Bạn có thể gửi một số stt chúc mừng ngày quốc tế gia đình 15/5 để gửi tặng các gia đình trên toàn thế giới cũng như những người thân thường của mình:

 • Nhân Ngày quốc tế gia đình 15/5 xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất các gia đình trên toàn thế giới, chúc các gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, cống hiến thật nhiều cho xã hội.
 • Ngày quốc tế gia đình là một ngày lễ tốt đẹp, xin gửi lời chúc đến các gia đình một năm đầy sức khỏe, có thật nhiều thành công và may mắn hơn nữa
 • Xin gửi lời chúc đến các gia đình ngày quốc tế gia đình sẽ luôn gặp nhiều may mắn, luôn cống hiến hết mình vì một xã hội giàu mạnh
 • Hãy cùng toàn thế giới xây dựng một nhân loại văn mình và làm giàu cho thế giới…
 • – Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.– Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con chúc bố mẹ, ông bà luôn được mạnh khỏe, vui cười. Con luôn yêu thương và nhớ đến mọi người.

  – Ngày gia đình Việt Nam đã đến rồi, con chúc bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, luôn tự hào về chúng con bố mẹ nhé.

  – Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu. Tuy con chưa bao giờ nói ra nhưng trong ngày đặc biệt này, con muốn nói rằng ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm.

  – Trong ngày đặc biệt này con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu mọi người rất nhiều.

 • – Một bài thơ ngày quốc tế hạnh phúc#2

  Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

  #3

  Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, chúc ngày quốc tế hạnh phúc!

  Ảnh đẹp ngày quốc tế hạnh phúc

  Ảnh đẹp ngày quốc tế hạnh phúc

  #4

  Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

  #5

  Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: Quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác. Chúc bạn làm được những điều này để được hạnh phúc!

  #6

  Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

Có rất nhiều stt chúc mừng ngày quốc tế gia đình 15/5, hãy luôn dành những lời tốt đẹp nhất dành cho các gia đình trên toàn thế giới.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post