HomeCâu Nói HayStt hay về tình bạn thân hơn cả anh em trong gia...

Stt hay về tình bạn thân hơn cả anh em trong gia đình đầy cảm xúc

Một tình bạn đẹp luôn là thứ đáng quý nhất trên cuộc đời này. Cả cuộc đời, đôi khi con người chỉ mong muốn tìm kiếm được một tình bạn để có thể nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta, một người bạn có thể ở bên chúng ta động viên là động lực cho chúng ta mỗi ngày. Đó cũng là người luôn cảm thông, che chở và thấu hiểu chúng ta. Cho dù là ai ở đâu ở vị trí nào, chúng ta cũng cần có người ở bên tri kỷ.

Một số người cho rằng, trong mỗi chúng ta luôn thường trực sự cô đơn. Còn những người khác thì nghĩ chỉ có mạng xã hội, những thứ ảo mới có thể giúp chúng ta bớt lạc lõng trong thời đại công nghệ, hoặc người ta nghĩ rằng chỉ có thể có tình bạn đẹp khi còn trẻ, qua ngưỡng tuổi 30 rồi điều đó thật khó. Như vậy thì các bạn đã nhầm, đã là bạn thì cho dù bạn đã đi quá nửa cuộc đời, bạn vẫn có thể có được.

Chỉ cần nghĩ rằng chúng ta độc thân là đủ, như vậy sẽ độc thân suốt đời, và nghĩ đến một tình bạn thực sự xàm. Thế nhưng bạn ạ, chúng ta sẽ luôn có một mối quan hệ sâu sắc với ai đó, chưa chạm đến mức tình yêu nhưng đủ để chúng ta mong chờ và hạnh phúc. Hãy cùng giãi bày cho bạn bè chúng ta muốn những mong muốn một tình bạn đẹp thông qua stt hay về tình bạn thân để thấy được sự thiêng liêng của tình cảm này. Đó không phải chỉ có niềm vui mà còn có những lúc cùng san sẻ cho nhau những giọt nước mắt.

Tình bạn thân của chúng ta đã đang và sẽ mãi mãi tồn tại trường tồn.

Một trong những hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời chính là tình bạn nơi chúng ta có thể giãi bày những tâm sự thầm kín nhất của mình

Tình bạn là món quà đáng quý nhất của Thượng đế đã ban tặng chúng ta.

Tình bạn là chìa khóa để có thể bước vào tâm hồn người khác dễ dàng nhất.

Sự trưởng thành của con người trên cuộc đời này chính là có được một tình bạn hoàn hảo, cùng sướng vui, đồng cam cộng khổ.

Khó khăn là một phần cuộc sống, nếu bạn chia sẻ nó với người bạn thân của mình, họ sẽ chính là vận may mà bạn đang chờ đợi từng ngày.

Bạn thân là thứ vô giá nhất trong cuộc đời, đừng để mất mà cũng đừng lãng quên nó cho dù một giây.

Tình bạn ít ồn ào mà khiêm nhường nhất chính là tình bạn hữu ích nhất.

Ai cũng cần một tình bạn chân chính để sống tốt hơn.

Hãy gửi gắm đến những người bạn đáng quý của mình những Stt hay về tình bạn thân để xây dựng một tình bạn tốt đẹp hơn.

  1. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.
  2. Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.
  3. Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.
  4. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.
  5. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.
  6. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.
  7. Bạn tốt khó tìm, khó bỏ lại, và không thể lãng quên.Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.
  8. Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.
  9. Tình bạn nhân đôi niềm vui và chia sẻ nỗi buồn.
  10. Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

6. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được, cần giữ quan hệ tốt với người đó. Bởi vì trong cuộc đời của mỗi người gặp được tri kỉ không phải là điều dễ.

– Khuyết Danh –    

7. Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó.

– Khuyết Danh –   

8. Điều quyến rũ nhất của mọi hạnh phúc là có được một tình bạn vững bền và dịu dàng. Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi buồn phiền và khuyên nhủ ta khi bất hạnh.

– Khuyết Danh –   

9. Người bạn thực sự  không phải người đến với bạn đầu tiên hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến với bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

– Khuyết Danh –  

10. Một người bạn thân không phải là nghe tất cả những chuyện mình nói mà là người không nói chuyện của mình với bất cứ ai.

15. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

16.Đau đớn biết bao khi một người bạn ra đi – và chỉ để lại sau lưng sự im lặng.

17. Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.

18. Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn.

19. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

20. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

21.  Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự có mặt của bạn là đáng giá, vì vậy khi bạn đang cô đơn, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

22. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt – John Lennon –

23. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó – Khuyết Danh –

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee