HomeCâu Nói HayStt mệt mỏi chán nản cuộc sống câu nói bon chen vô...

Stt mệt mỏi chán nản cuộc sống câu nói bon chen vô vị được chia sẻ và like nhiều nhất

Cuộc sống không đơn giản như chúng ta ca tụng. Đôi khi, chúng ta phải trải qua những chuyện buồn. Khi đó, mọi người thường post những câu stt mệt mỏi, chán nản trong cuộc sống để phần nào giải khuây cho chính mình.

Những ai đang trải qua đau khổ thì khi đọc những câu stt chán nản họ mới thấu hiểu. Nó là bức gương phản chiếu tâm hồn chán chường của họ.

Có nhiều bạn chia sẻ, do áp lưc công việc, cuộc sống gia đình khiến họ mệt mỏi không muốn làm gì. Họ cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại nhưng rồi họ cũng phải vượt qua để sống tốt hơn mỗi ngày. Cuộc sống luôn là vậy, có vui có buồn, quan trọng bạn chọn cách nào để vượt lên sự mệt mỏi, chán nản đó mà thôi.

Bản thân ai cũng vậy, đôi lúc mình cũng buồn vì cuộc sống, xã hội và ngay cả công việc cũng bon chen với nhau. Lúc đó, mọi người thường lên mạng xã hội trút bầu tâm sự và post câu stt mệt mỏi, chán nản cuộc sống.

Mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, có nhiều người chọn cách im lặng và giữ riêng cho mình những suy tư. Tuy nhiên, có người lại chọn cách chia sẻ để tìm kiếm sự giúp đỡ. Một khi đã chán nản, con người ta sẽ trở nên u sầu, ủ rũ và không muốn làm bất cứ việc gì cũng như không muốn tiếp xúc với chỗ đông người. Những lúc như vậy, để giải tỏa thường thì chúng ta sẽ viết nên suy nghĩ của mình. Do đó mà có không ít những câu stt mệt mỏi, chán nản cuộc sống đã ra đời.

Cuộc sống thật nhiều thứ để suy nghĩ. Nhưng, dòng đời vẫn trôi chảy, ai cũng phải vượt qua để sống tốt hơn mỗi ngày. Đôi lúc buồn vì cuộc sống mà khiến bạn không thiết tha làm gì, sống bi quan, bế tắc và không có lối thoát.

Stt mệt mỏi, chán nản cuộc sống được giới trẻ chia sẻ nhiều trên Facebook và các trang mạng xã hội hiện nay. Cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng mà còn nhiều giây phút khó khăn mà bạn cần vượt qua. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản cuộc sống và muốn thể hiện tâm trạng của mình với bạn bè thì có thể tham khảo những stt buồn chán, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân. Hy vọng, bạn suy nghĩ lạc quan và sống tích cực hơn.

 1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

2. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

4. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

7. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

8. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

9. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 2
Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 3

Thứ rẻ nhất bây giờ có lẽ là lời hứa. Và thứ đắt nhất, có lẽ là niềm tin.

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 4

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 5

Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 6

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 7

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 8

Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 9

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 10

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 11

Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 12

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 13

Top những stt hay về cuộc sống mệt mỏi chán chường phần 14

Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

11. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

12. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.

13. Gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai.

14. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

Loạt status gia đình buồn chán chường mệt mỏi nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất phần 3

15. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

16. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đấm là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

 • Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 • Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 • Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 • Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi  …thực sự rất mệt mỏi
 • Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 • Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 • Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy21. Em thật sự mệt mỏi nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với người con gái khác . Nếu anh đã có người con gái anh thương thì làm ơn đừng mỉm cười làm em vui vì một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng . Em không muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui đùa vậy nên anh đừng làm em mệt nữa .22. Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

  23. Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác :((

   

  24. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả.Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật.Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao:(

  25. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo :)) Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.

  STT mệt mỏi, Status cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hiện tại

  26. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó !!?

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee