HomeCâu Nói Hay189 Stt sâu sắc hay nhất về tình bạn thân hơn cả...

189 Stt sâu sắc hay nhất về tình bạn thân hơn cả tình anh em trong đời

Stt sâu sắc hay nhất về tình bạn thân hơn cả tình anh em trong đời: Ai trong đời cũng có ít nhất một người bạn thân để tâm sự, hàn huyên lúc vui buồn. Vì thế những câu stt bạn thân cũng ngập tràn trên các trang mạng xã hội.

Thế nào là bạn thân ?

Có rất nhiều cách định nghĩa về bạn thân. Đó là người chơi cùng mình trong thời gian dài. Đó là người khá hiểu về tính cách, sở thích của bạn. Hay đơn giản là người chia sẻ lúc bạn vui, an ủi mỗi khi bạn buồn…

Stt bạn thân

Một ngày bạn chỉ cần lướt newfeed một vòng sẽ thấy rất nhiều stt bạn thân. Đó là những câu : ‘Bạn thân iu ơi, nhớ mày quá’. Hay những câu : ‘Kỷ niệm 10 năm tình bạn nối khố’. Hay đơn giản chỉ là up những hình chung của bạn thân và tag thẳng tên người đó vào.

Nếu vào Facebook một người và đọc dòng thời gian của người đó chúng ta cũng hiểu được người được gắn thẻ tag nhiều nhất là ai. Có thể là chồng/vợ, bố/mẹ, anh/chị/em trong gia đình và … chắc chắn không thể thiếu bạn thân.

Bạn thân có thể là những người cùng sở thích, thích ăn cùng 1 món, thích đi uống nước cùng 1 nơi, thích đi chơi cùng 1 chỗ, thích làm cùng 1 việc …và thường xuyên check in với nhau.

Khi bạn buồn, bạn thân sẽ lắng nghe những tâm sự, an ủi bạn và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, luôn biết cách làm mình vui. Những lúc đó chỉ muốn ôm lấy người bạn thân và viết stt : ‘Cảm ơn mày nhé, con bạn thân’.

Khi bạn gặp chuyện động trời và có cảm giác cả thế giới quay lưng với mình. Đừng lo, vẫn có người bạn thân đưa tay đón bạn, bênh vực bạn. Họ sẵn sàng hy sinh vì bạn, là người có thể nhận phần thiệt để bạn nhận phần lợi, là người lo cho bạn hơn lo cho bản thân, hoặc ít nhất thì cũng ngang nhau.

Thời buổi bây giờ để tìm được một người bạn thân như thế không hề đơn giản. Bạn hãy trân trọng và gìn giữ tình bạn nhé. Có một gia tài cực kỳ quý và hiếm mà không nào mua nổi.

Những Stt Hay về tình bạn thân ý nghĩa hơn cả người nhà

1. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.

2. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

3. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

4. Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và phát triển trên mảnh đất cằn cỗi; nhưng nó cần thỉnh thoảng bồi phủ một chút với thư từ và các cuộc điện thoại và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô.

5. Có nhiều đứa rất thích làm trò…!
– Để thoả mãn ước mơ trở thành CHÓ.!
– Xin lỗi mày vì đã so sánh mày vs chó.!
– Xin lỗi chó vì đã ví nó vs mày…!

6. Bạn bè cái bẹn bà
Mày đ.é.o có tư cách làm bạn của tao
Trước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế…
Đ.é.o ai ngờ đằng sau cái ngọt đấy toàn cặn bã thải ra:
Mồm L….*…N như mày thì đ.é.o bao giờ có cái chữ được gọi là ” BẠN BÈ ” trong danh bạ tao.
Nếu biết điều thì next cho đỡ chật list tao
Còn đ.é.o đi được thì nói với tao 1 câu…
Tao còn biết điều đặt chỗ cho chúng mày ngồi
Cái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…

7. Tao chia bạn bè thành 3 loại :
– ..thân thiết , xã giao và không là gì cả…
– Bạn thân thiết thì chẳq tiếc gì cả…
– Từ vật chất đến lòng tin….
– Bạn xã giao thì dựa trên hai chữ “Sòng phẳng” mà “Duy trì”..
– Loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. • Đừg nói Tao Chảnh…Chỉ là Tao khôg Rảnh để chơi với Chó thôi.

8. Bớt soi mói đi má:
– Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp.
– Một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

9. Bạn thân ơi, dù ở nơi xa vắng
Chưa bao giờ tôi thấy bạn rời tôi
Khi tôi vui cũng nghe tiếng bạn cười
Khi đau đớn, tôi nhìn ra cửa sổ
Những tin nhắn bay qua khung cửa
Chạm vào tôi âu yếm, vỗ về
Trái tim tôi vui sướng lắng nghe
Lời lặng lẽ bạn gửi bằng ý nghĩ.

10. Đi với nó, bạn có thể không cần mang giấy tờ, không cần mang tiền, không cần mang túi, thậm chí không cần mang đầu óc.

11. Mình bảo đang ốm. Nó quát: “Uống thuốc ngay. Có chết cũng phải chờ tao về nhé!”

12.Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

13.Có những ngày tự dưng bạn thấy tồn tại ngay giữa lòng mình một khoảng không hoang hoải. Bạn không biết tại sao, nhưng rõ ràng là có. Bạn thân, người yêu, gia đình,…cũng không tài nào lấp nó đi được. Bạn sống cùng với khoảng trống giữa lòng đó và bạn thấy chơi vơi.

14.Khoảng cách trở nên xa hơn, cuộc sống cũng không giống nhau, chủ đề để nói chuyện với nhau càng ngày càng ít, bạn bè mới quen bên cạnh mỗi người càng ngày càng nhiều, nhiều đến mức hai đứa đã không còn là những người không thể thay thế của nhau nữa.

15.Thật muốn được quay lại những ngày tháng ở giảng đường đại học, những lúc ngủ gật trong lớp, hay ngồi bên lũ bạn thân mà nói về tương lai.

16.Giờ nhìn lại mỗi đứa một nơi, muốn biết về nhau thế nào cũng chỉ dừng lại ở những lần lướt tường fb, những lời hỏi thăm bình thường của những người đã lâu không gặp. Vì đâu mọi thứ cứ luôn bấp bênh vô định, trong khi cuộc đời ai chẳng muốn bình yên.

17.Một người làm bạn với một người là vì có những tính cách giống nhau. Nhưng một người lại có nhiều tính cách, nên tuỳ tính cách lại có những nhóm bạn thân khác nhau. Như vậy, bạn thân của bạn thân chưa chắc có thể chơi hợp với bạn. Tình bạn không phải phép toán mà có tính chất bắc cầu.

18.Ở đại học ai cũng đều có một đứa bạn thân như vậy, bình thường thì ăn nói độc địa tới chết người, lúc ngồi không chán chán lại chọc chọc mấy phát rồi xát muối vào vết thương cũ của bạn cho vui, nhưng những khi bạn muốn làm chuyện dại dột thì nó sẽ là người tát cho mấy cái để tỉnh lại, rồi hai đứa cùng ôm nhau khóc.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee