Stt tâm trạng buồn về cuộc sống đầy ý nghĩa gia đình chán đời tuyệt vọng

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống đầy ý nghĩa gia đình chán đời tuyệt vọng: Những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống luôn đè nặng bản thân. Bạn muốn tìm cho mình một lối thoát. Hãy thử viết những stt tâm trạng buồn về cuộc sống xem sao. Biết đâu, bạn sẽ tìm được cái giải tỏa hữu hiệu.

Buồn trở thành cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Nó ảnh hưởng đến học tập, hiệu quả làm việc, thậm chí là sức khỏe. Nếu bạn muốn thoát nhanh tâm trạng buồn chán thì cần lấy lại tinh thần một cách nhanh nhất.

Vốn dĩ, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng. Bạn hãy nhìn vào những đam mê, cống hiến của mình để tiếp thêm động lực, giúp bạn vượt qua mệt mỏi, buồn chán.

Đối với nhiều người, họ không chọn cách u sầu để đối diện với sự buồn chán. Họ muốn bứt phá khỏi giới hạn. Họ “xả” theo nhiều cách. Có thể, họ đi du lịch, mua sắm, trò chuyện với bạn bè hay đơn giản là xả trên mạng xã hội bằng những câu stt tâm trạng buồn về cuộc sống.

Buồn chán trong cuộc sống giống như bức màn che lấp những sở thích của bạn. Tại sao bạn phải buồn chán? Cứ thỏa thích sống trong niềm đam mê, tận hưởng những thú vui. Càng cố vùng vẫy trong sự buồn chán chẳng khác gì bạn rơi vào đầm lầy.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những nốt thăng nốt trầm. Đôi khi, ồn ào mãi cũng không phải là điều hay. Bạn nên trầm tĩnh lại và tìm cho mình một không gian tĩnh lặng và thư thái sẽ giúp bạn giải toả cơn phiền muộn. Bạn có thể ngồi thiền để tìm thấy sự bình yên, thanh thản và thoải mái.

Nhiều thứ cần chúng ta phải lo toan, gánh vác nhưng liều thuốc vượt qua buồn chán có lẽ là nụ cười. Đó là động lực, niềm tin và sự lạc quan giúp mỗi người vượt qua sóng gió. Những lúc buồn về cuộc sống, bạn hãy luôn mỉm cười.

Dù cuộc sống có khó khăn đến mấy cũng không nên chán nản các bạn nhé. Hãy tự tin vào chính bản thân mình và bình tĩnh tìm cách vượt qua nó. Và đừng quên post những stt tâm trạng buồn về cuộc sống để bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

1/ STT buồn về tình yêu được giới trẻ thích nhất

1. Trả lại em …..

Một thế giới khi chưa  có anh tồn tại

Bình yên và không có nước mắt

Hôm qua…..

Vẫn còn câu nói hạnh phúc

Hôm nay …..

Tất cả kết thúc bằng 2 từ quên đi

Bắt đầu từ hôm nay … em không tìm anh nữa

Ngày mai ….

Ngày kia ….

Và những ngày sau cũng vậy …

Vì em bận …

Em bận đi tìm em

Tìm em của  những ngày trước…..

* Vẫn yêu ai đó …nhiều lắm.!!
 …Nhưng …
 * Không dám hi vọng nữa !…
 * Không dám mong ước nữa!…
 * Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ…
 * Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…
• Em trả mọi thứ về nơi đang bắt đầu
• Sẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm qua
Quá khó để hiểu một người…
• Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu e
thật sự
• Suy nghĩ trong em bây giờ là…
” Không hẳn là kết thúc …
Chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tại mà thôy …
Status buồn về tình yêu
Status buồn về tình yêu

 2/ Stt buồn về gia đình dành tặng cha mẹ

12. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên…
Gia đình là nơi bạn có thể quay về khi bạn vấp ngã hay thất bại trong cuộc sống…
Gia đình là nơi bạn luôn luôn nhận được yêu thương và dạy bảo mỗi khi bạn làm sai điều gì…


Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả…

13. Khi bạn đang uống coca giải khát, hãy nghĩ xem bố mẹ thường uống gì. Khi bạn mặc những bộ quần áo lót xuất khẩu đắt tiền hàng hiệu, xin hãy nghĩ xem bố mẹ bạn thường mặc ra sao. Khi bạn thoải mái tiêu pha, hãy nghĩ đến những thứ đồ bố mẹ bạn hay dùng như thế nào. Bố mẹ đã vì chúng ta mà bỏ bao công sức? Rơi bao hạt mồ hôi, đều chỉ vì mong chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những thứ chúng ta đang dùng đều là do hai bàn tay cha mẹ đem về cho. Xin hãy yêu quý bố mẹ của riêng mình, làm một người con hiếu thuận

14. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

15. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả…

16. Nếu chúng ta không trân trọng, gia đình hay bất cứ tình cảm thiêng liêng nào rồi cũng sẽ có lúc bị tan vỡ. Sự quan tâm, vun đắp mỗi ngày luôn là liều thuốc kì diệu mà bạn cần dung nạp cho tổ ấm, gia đình của mình.

17. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

18. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

3/ Hình ảnh buồn chán về cuộc sống cô đơn

hình ảnh buồn về cuộc sốnghình ảnh buồn về cuộc sốnghình ảnh buồn về cuộc sống

hình ảnh buồn về cuộc sống hình ảnh buồn về cuộc sống hình ảnh buồn về cuộc sống hình ảnh buồn về cuộc sống hình ảnh buồn về cuộc sống    hình ảnh buồn về cuộc sống

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post