Stt xin lỗi người yêu ngọt ngào nhất dành cho cả nam và nữ thành công 100%

Stt xin lỗi người yêu ngọt ngào nhất dành cho cả nam và nữ thành công 100%: Sống trên cuộc đời này thì bất kỳ một ai cũng đã từng phạm phải một sai lầm nào đó nhưng điều đáng quý hơn cả là con người ta biết nhận ra sai lầm ấy và nhận lỗi cũng như sửa sai. Trong cuộc sống, tình bạn hay tình yêu cũng vậy, chúng ta lỡ làm cho nhau giận hờn hay có chút thất vọng, dưới đây là tổng hợp những stt xin lỗi chân thành nhất khiến cho đối phương không thể nào không tha thứ cho bạn.

Stt xin lỗi chân thành và ý nghĩa nhất tặng người yêu

1. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?
Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?
Bao nhiêu chân thnàh để chứg minh cho tình yêu duy nhất?
Không bao giờ là đủ cả ♥

2. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai
Tương lai phải tìm trong quá khứ
Tình yêu phải tìm trong 3 chữ
Hai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

3. Cái gì đã vỡ là vỡ
Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.
Cái gì đã đứt là đứt
Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

4. Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn.
Bởi người thứ nhất có thể không cần nó.
Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa ♥

Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh..Đừng giận anh nữa nhé!

Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

Nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. Vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

 Em à, sự nóng giận chẳng bao giờ mang lại kết quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi này của anh nhé.

 Em là người dẫn đường cho anh. Nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

Xin lỗi – một thói quen rất tuyệt vọng – hiếm khi được chữa lành. Lời xin lỗi cũng chỉ là sự ích kỷ cho những sai lầm 

Nguyên tắc tốt trong cuộc sống là không bao giờ phải xin lỗi. Quyền công dân không muốn lời xin lỗi, và sự sai trái lấy đi lợi ích đích thực của họ  

Xin lỗi vì những ích kỷ, những vụng về, những hiểu lầm của tôi đã làm phiền đến bạn. 

Đừng bao giờ hủy hoại lời xin lỗi bằng một cái cớ 

Hối hận thật sự là không chỉ hối tiếc về hậu quả, mà còn là sự hối tiếc về nguyên nhân gây ra nó 

Một lời xin lỗi vụng về vẫn tốt hơn im lặng 

Cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, cố gắng giải quyết trong vòng 24h, càng để lâu sự việc sẽ càng khó giải thích. Một lời xin lỗi không chứng minh bạn đã sai. Nó thể hiện sự ứng xử thông minh của bạn

 Em xin lỗi- vì đã không mang lại cho anh niềm vui va hạnh phúc như anh vẫn muốn, xin lỗi vì đã làm người em yêu bị tổn thương… Em biết trong thời gian qua anh đã khổ sở vì em rất nhiều. 

Em có lỗi và em muốn sửa chữa lỗi lầm. Em chỉ xin anh hãy hiểu và cho em cơ hội để em lại có thể đem đến hạnh phúc cho anh, để bù đắp những lỗi lầm của em, hãy tin em dù chỉ 1 lần, dù chỉ là trong suy nghĩ… 

Em xin lỗi vì đã không mang lại hạnh phúc cho anh, xin lỗi vì đã làm người em yêu bị tổn thương. Xin lỗi anh, ngàn lần xin lỗi anh và em cũng mong anh hãy tha thứ cho những lỗi lầm của em anh nhé!  

Trong em là một mớ hỗn độn, không muốn vì em mà anh phải tổn thương sau này. Em biết mình đã nợ tình cảm của anh, nhưng chẳng biết làm gì khác hơn vì không muốn bắt ép trái tim mình phải làm điều gì, phải đặt tình cảm vào ai.

Có phải ta đã quá vội vàng để hiểu và yêu nhau? Phải chăng vì quá cô đơn mà em nắm nhầm một bàn tay, dựa nhầm một bờ vai? Đôi lúc em nghĩ sao lại có thể vô tình đến vậy, thản nhiên nói những lời làm anh buồn lòng, nhưng em chỉ muốn anh quên em đi mà thôi. 

Hy vọng qua những stt xin lỗi này thì bạn cũng đã tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình để phần nào xoa dịu được tâm trạng bực bội của đối phương hoặc của chính người bạn gái của bạn rồi phải không? Bên cạnh đó bạn cũng có thể viết stt xin lỗi hay những dòng tin nhắn xin lỗi này, kèm theo đó là những biểu tượng, icon hình mặt cười, mặt khóc mếu để tỏ rõ sự hối lỗi, khả năng là người đó cũng sẽ cảm thấy xúc động và mỉm cười một cách vu vơ trước sự ăn năn của bạn đấy.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm