HomeCâu Nói HaySwag là gì ? Ý nghĩa của việc giới trẻ nói “swag”...

Swag là gì ? Ý nghĩa của việc giới trẻ nói “swag” như hiện nay nhằm ẩn ý vấn đề nào

Swag là một từ lóng có nghĩa là mang phong cách thời trang khác lạ hay cá biệt, thường có tính chất nổi bật không đụng hàng với ai, gây cho mọi người sự lạ mắt và tạo được sức hút cũng như ấn tượng mạnh mẽ. Từ ngữ này bắt nguồn từ nước Mỹ và nhanh chóng lan truyền sang nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Swag thể hiện phong cách thời trang riêng của mỗi người. ĐIều này được thể hiện qua cách ăn mặc, ăn nói hay cách cư xử của một người đối với mọi người xung quanh. Vì vậy trong nhiều bộ phim hay trong giới thời trang, từ Swag nhằm nhấn mạnh về cái phong cách riêng và tạo ra nét độc đáo mang tính thương hiệu của người đó.

Thực tế bản chất của từ swag là gì: chính là mang một phong cách sành điệu không kém phần chất chơi, vì vậy mà giới trẻ hiện nay vẫn luôn cố gắng ăn mặc sao cho thật hợp mốt, đặc biệt là về khoản giày dép, quần áo hay túi xách phải ghi điểm và ăn khớp với nhau. Phong cách swag được dùng cho các bạn trẻ có cá tính ăn mặc ấn tượng. Trong giới trẻ Mỹ thì từ “SWAG” là một từ lóng nghĩa là thời trang cá biệt. Một kiểu thời trang của một ai đó có tính chất “không đụng hàng”. Thời trang lạ mắt không giống ai.

Sự biến hóa xoay vần của thời trang theo dòng chảy của thời gian là một câu chuyện khó có hồi kết. Phong cách thời trang hiểu đơn giản là lối ăn mặc hợp thời tạo nét riêng độc đáo cho từng cá nhân, bị ảnh hưởng bởi tính cách cá nhân đó.Qua hàng trăm năm phát triển, cùng với tên tuổi của hàng loạt các nhà tạo mẫu danh giá, các phong cách thời trang dần được hình thành. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về phong cách thời trang swag để làm mới bản thân mình. Sự đa phong cách trong thời trang thể hiện bạn luôn cố gắng tìm kiếm sự mới mẻ thay đổi và biết ứng dụng từng phong cách vào các dịp phù hợp. Lúc thì nhẹ nhàng thanh lịch cổ điển, lúc thì hiện đại quyến rũ, bạn luôn biết cách biến hóa linh hoạt với phong cách thời trang của mình.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee