Tải Ra2 game báo động đỏ 2

Ra2 game báo động đỏ 2 – Tên tiếng anh gọi là Red alert 2 Offline, chắc anh em nào chơi nhiều cũng sẽ biết. Đây là một trong những tựa game offline hay nhất cho pc hiện nay, đang nhận được đông đảo người chơi. Hiện game đã có bản Ra2 game báo động đỏ 2 Full Crack rồi nhé anh em, hãy cùng tải game Ra2 về cày thôi nào anh em.

Mục lụcẩn

1.Game Red alert 2 (Báo động đỏ 2), Download game báo động đỏ 2 – Red alert 2 Offline Full Crac k cho windows 7,8,10

2.Thông tin cơ bản về Game Red alert 2 – Báo động đỏ 2

3.Link tải về Game Red alert 2 – Báo động đỏ 2 bản chuẩn nhất

Game Red alert 2 (Báo động đỏ 2), Download game báo động đỏ 2 – Red alert 2 Offline Full Crac k cho windows 7,8,10

Được biết đến Ra2 game báo động đỏ 2 là một trong những tựa game thời chiến, thời gian thực 2.5D của hãng Westwood Studios. Phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản nâng cấp của Command & Conquer: Red Alert.

Thông tin cơ bản về Game Red alert 2 – Báo động đỏ 2

Nếu chơi nhiều chắc anh em cũng đã biết nội dung của game Ra2 game báo động đỏ 2 xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ dành cho hai bên . Trò chơi bao gồm nhiều đại điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

Red alert 2 Offline đã trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó, và một năm sau phiên bản mở rộng có tên Command & Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành. Câu chuyện được tiếp tục với hệ thống nhiệm vụ cũng như các binh chủng và quốc gia mới, và hiện đã rất nhiều năm trôi qua nhưng game vẫn được rất nhiều người chơi nhé.

Link tải về Game Red alert 2 – Báo động đỏ 2 bản chuẩn nhất

Tải Ra2 game báo động đỏ 2

Tải Red alert 2 Offline Full C rack

Link tải Game Lậu tại Đây

[sociallocker id=”12666″] [/sociallocker]

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Rate this post