HomeKiến ThứcThần thái là gì? - quan trọng là thần thái có ý...

Thần thái là gì? – quan trọng là thần thái có ý nghĩa như thế nào

“Quan trọng là thần thái” là câu nói cửa miệng được rất nhiều người dung facbook sử dụng. Ý nghĩa của từ này là nói về sự tự tin, tuy nhiên nguồn gốc vì sao lại có cụm từ này thì rất ít người hiểu. Vậy thần thái là gì? Và nguồn gốc từ đâu mà có? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Thần thái là gì? Để hiểu hơn về cụm từ này, chúng ta cùng đi tìm hiểu nghĩa của từ thần thái. Thần thái dùng để chỉ những biểu cảm trên gương mặt, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ của một người nào đó.

Như vậy, quan trọng là thần thái có nghĩa là dù bạn thấp hay cao, béo hay gầy, xinh hay xấu đều không quan trọng. Quan trọng là bạn có biểu cảm, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ nổi bật là được. Ngoài ra, đây cũng là câu nói để chỉ sự khác biệt so với số đông và thực sự gây được ấn tượng (cả ấn tượng xấu lẫn ấn tượng tốt).

Chẳng ai biết chính xác câu nói quan trọng là thần thái bắt nguồn từ đâu. Có thông tin cho rằng câu nói này xuất phát từ clip hát với biểu cảm hài hước của một cậu nhóc ở trường học. Mặc cho các bạn có nghiêm túc đến đâu, anh chàng này đút hai tay vào túi và phiêu theo cách đặc-biệt của mình khiến người xem không khỏi phì cười.

Điều này cho chúng ta thấy, cậu nhóc chẳng phải người đẹp trai (hay xinh gái?) nhất trong clip. Nhưng cậu bé vẫn là người nổi bật nhất, đơn giản vì có “thần thái”, vì khác biệt nên gây được ấn tượng. Chẳng cần biết hát hay hay không nhưng cứ có thần thái là được.

Bên cạnh đó, cũng nhiều người cho rằng, nguồn gốc của câu nói này xuất phát từ một phần thi Philipinas Got Talent của anh chàng người Philippines Joven Olvido. Đây là phần thi trình diễn nghệ thuật hút thuốc lá điện tử. Mặc dù anh chàng này không đẹp trai nhưng sự tự tin đã khiến ban giám khảo và khán giả cảm thấy rất thú vị.

Thần thái là gì? Chắc chắn mỗi người cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Đó là sự tự tin, mạnh mẽ đứng trước những nhược điểm của cơ thể. Không cần xấu hay đẹp, quan trọng vẫn là thần thái đúng không nào.

Các mẫu quần legging chuẩn của gợi cảm đang có mặt tại shop THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM, ghé thăm và lựa chọn cho mình những bộ đồ tập ưng ý nhất nhé.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee