Thái Sơn Nam: cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục

Rate this post

CLB Thái Sơn Nam của Việt Nam đã có cú lội ngược lòng ngoạn mục khi đánh bại đối thủ của Bank Of Beirut 6-5 để giành quyền đi tiếp vào trận chung kết tranh chức vô dịch các CLB Châu Á.

thái sơn nam

Trước thời điểm trận đấu, đại diện Thái Sơn Nam đã xuất sắc đánh ngục đối thủ mạnh của Nhật Bản là Nagoya Oceans thì CLB Lebanon cũng rất xuất sắc khi chiến thắng đội tuyển Chonburi Bluewase của Thái Lan. Trận đấu bán kết tối nay của hai đội được sự chờ đợi từ rất nhiều người.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên đội tuyển Bank Of Beriut đã có thể hiện tốt hơn khi vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0, tới tận phút thứ 18 Thái Sơn Nam đã có bàn thắng duy nhất nhờ công của Quốc Hùng.

thái sơn nam

Kết thúc hiệp 1 lợi thế nghiêng về đội bạn với tỉ số 3-1, tuy nhiên chính sự lạc quan của những cầu thủ Nam Thái Sơn đã mang lại sự khác biệt. Tại hiệp 2 của trận đấu có thể nói khán giả đã mãn nhãn với những cơn mưa bàn thắng tưởng chừng nghẹt thở.

Chỉ trong vòng 1 phút 34’ Thành Tín đã đóng góp một công lao cực kỳ lớn đối với công cuộc lội dòng của Thái Sơn Nam, bắt đầu cuộc chiến. Không còn gì để mất, đối thủ đã quyết định sử dụng chiến thuật power-play phòng thủ lưới nhà chặt với mục đích không cho chúng ta ghi bàn gỡ hòa. Tuy nhiên đó cũng chính là thời điểm họ để lộ ra nhiều sơ hở trong hàng thủ.

thái sơn nam

Thật không may mắn cho đối thủ khi những cầu thủ Thành tín và Đức Hoa của Thái Sơn Nam lần lượt lập công.

Thật sự Thái Sơn Nam đã tạo nên một lịch sử mới cho Futsal Việt Nam nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung.