Tháng cô hồn những con giáp này nên cẩn thận nếu không muốn xui xẻo

Rate this post

Tháng 7 âm hàng năm được gọi là tháng cô hồn, đây là khoảng thời gian mà các vong linh được tự do đi lại, chính vì vậy mà ai cũng nên cận trọng tránh những xui xẻo không đáng có xảy ra. Đặc biệt trong năm 2018 những con giáp sau sẽ cần phải cẩn thận hơn nếu không muốn họa sát thân.

  • Tuổi hợi

tháng cô hồn

Nếu bạn hay người thân của bạn thuộc tuổi Hợi thì cần phải chú ý đặc biệt trong tháng cô hồn này bởi vì tuổi hợi rất xung khắc, nhiều âm khí bao quanh khiến việc làm ăn trở nên khó khăn, rắc rối không được theo ý muốn. Cần cẩn thận với những hợp đồng nếu bạn không muốn bị lừa.

Thêm vào đó cần tránh xa những mối quan hệ ngoài luồng nếu bạn không muốn bị ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình đặc biệt là những người đã có con cần quan tâm đến các con nhiều hơn. Không nên đưa trẻ ra đường vào buổi tối để tránh bị bắt mất vía.

  • Tuổi Tuất

tháng cô hồn

Trong tháng cô hồn những người tuổi Tuất cần đi lại cẩn thận tránh tai nạn, va chạm giao thông. Bạn tuyệt đối không được lái xe trong lúc say rượu nếu không muốn hậu quả nghiêm trọng xảy ra, tháng 7 âm người tuổi Tuất có vận hạn rất nặng về xe cộ chính vì vậy bạn cần lưu tâm đến cho bản thân và gia đình nữa.

Đặc biệt trong khoảng thời gian này bạn cần tránh cho vay tiền vì dự báo trong tháng này người tuổi Tuất dễ bị thiệt hại về tiền, ảnh hưởng tới kinh tế.

  • Tuổi tỵ

tháng cô hồn

Tháng cô hồn khiến những người tuổi Tỵ cảm giác mệt mỏi, stress trong người do đó bạn dê dàng nổi cáu với mọi người xung quanh. Chính vì vậy trong tháng này bạn cần kiềm chế được bản thân nếu không muốn ảnh hưởng tới những mối quan hệ của bản thân.

  • Tuổi Mão

tháng cô hồn

Bản mệnh của người tuổi Mão không được thuận lắm trong tháng cô hồn đặc biệt bạn cần lưu ý về vấn đề sức khỏe. Những dấu hiệu như hắt hơi, sổ mũi thông thường cũng có thể khiến sức khỏe bạn có vấn đề nghiêm trọng. Không nên quá chủ quan với cơ thể mình, khi có bất kỳ dấu hiệu nào bạn cần đến ngay những cơ sở y tế để được thăm khám tốt nhất.

  • Tuổi Dậu

tháng cô hồn

Có thể nói tháng 7 âm năm nay là tháng mà xui xẻo nhất đối với những người tuổi Dậu, bạn  cần thận trọng trong những mối quan hệ bạn bè nếu không muốn bị đâm sau lưng. Không nên quá tin tưởng một ai mà chia sẻ mọi bí mật của bản thân.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn vượt qua tháng cô hồn một cách suôn sẻ nhất. Chúc bạn may mắn!