Thực hư việc Hòa Minzy sang Indonesia cổ vũ Công Phượng?

Rate this post

Ngay sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Pakistan chiều ngày 14/08 nữ ca sĩ Hòa Minzy đã có dòng trạng thái chia sẻ:” Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu”, đây là động thái của nữ ca sĩ sau khi báo chí đăng tải ảnh cổ vũ tại Asiad.

hòa minzy

Nữ ca sĩ Hòa Minzy đã gây xôn xao khi xuất hiện cổ vũ trên khán đài vào chiều 14/8 trong trận đấu ra quân đầu tiên của đội tuyển Olympic Việt Nam tại Asiad 18. Những phóng viên tác nghiệp đã ghi lại khoảnh khắc ăn mừng của cô sau khi đội tuyển Việt Nam thắng 3-0. Về phía cư dân mạng lại đang cho rằng sự có mặt của nữ ca sĩ Hòa Minzy là để cổ vũ cho người yêu cũ Công Phượng.

hòa minzy

Vào đêm ngày 14/8 nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái giải thích: “ Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu. Làm việc còn để kiếm tiền nuôi bản thân, chăm bố mẹ, cho em trai ăn học”.

Sau khi đăng tải stt này cô đã nhận được khá nhiều lời cảm thông từ phía người hâm mộ khi nữ ca sĩ thường xuyên bị gán ghép với người yêu cũ, họ cũng đưa ra những lời khuyên rằng cô không nên để ý đến việc dư luận đồn thổi.

hòa minzy

Trên thực tế Hòa Minzy đã có lịch trình hoạt động tại Indonesia từ ngày 13/8, cô cũng diễn viên Hiếu Hiền có nhiệm vụ đưa những cầu thủ nhí của chúng ta sang theo dõi những trận đấu diễn ra tại Asiad 18. Mối tình của nữ ca sĩ Hòa Minzy với Công Phượng đã từng có thời gian khá ồn ào, tốn không ít giấy mực của báo giới, tuy nhiên cả hai đã chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm tìm hiểu.

hòa minzy

Hiện tại nữ ca sĩ Hòa Minzy đang rất hạnh phúc bên bạn trai hiện là một doanh nhân công ty chuyên về phân bón.