Tìm hiểu Wifi Du Lịch Nước Ngoài Là Gì ?

Rate this post

Nếu như trước đây du lịch hay xuất ngoại là 1 điều xa vời với không ít người vì điều kiện kinh tế. Nhưng thời gian gần đây với sự phát triển của kinh tế thị trường, các gia đình đã có tích lũy nhiều hơn điều này đồng nghĩa với cơ hội xuất ngoại để mở mang hiểu biết và đem lại những trải nghiệm mới không còn xa vời. Nhưng trở ngại lớn nhất luôn là giữ kết nối mạng xuyên suốt hành trình.

Để giải quyết vấn đề này chúng ta cần phải có thiết bị phát wifi khi đi nước ngoài.

WIFI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI LÀ GÌ & TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WIFI DU LỊCH

Wifi du lịch nước ngoài là một khái niệm mới trong dân du lịch hoặc những người cần di chuyển nhiều, đi nước ngoài công tác cần dùng wifi.

Từ khóa wifi du lịch là nhằm diễn tả việc sử dụng dịch vụ wifi ở nước ngoài trên 1 thiết bị bỏ túi cầm tay. Thường hay gọi là router.

3 Lí Do Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Wifi Quốc Tế

1 Tiện lợi và chi phi thấp

Nếu như trước đây để sử dụng wifi khi bạn đi ra nước ngoài thì có những cách sau đây

1. Là đến sân bay nơi bạn du lịch, đặt thuê một bộ phát tại nước đó và khi về phải trả đúng tại sân bay bạn đến.

2. Hoặc mua sim của nhà mạng địa phương

3. là dùng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu (data roaming) của nhà mạng Việt Nam nhưng khá hiếm người dùng. Lý do là giá cao.

Trước đây tại Việt Nam cũng có một số ít bên cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch quốc tế tuy nhiên các đơn vị này chỉ có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng đi 1 hoặc một vài nước cơ bản như NHẬT, HÀN, THÁI với số lượng rất ít quốc gia và không thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng sử dụng đa quốc gia cùng lúc trong chuyến hành trình. Lý do mà các đơn vị đó không thể cung cấp đơn giản là vì các thiết bị cho thuê đều là công nghệ cũ, mỗi một thiết bị bên trong đều lắp một sim cố định của một quốc gia mà khách hàng đi ( khi khách hàng thông báo trước  bên đơn vị về quốc gia mong muốn sử dụng ).

Nếu khách hàng phát sinh một nước thứ 2 ngoài lịch trình đã thông báo và mong muốn sử dụng thì hoàn toàn bên đơn vị đó không thể hỗ trợ cho khách hàng ( mặc dù có trong danh sách các nước cung cấp dịch vụ ). Và trong quá trình sử dụng nếu khách hàng có phát sinh lỗi ngoài mong muốn và cần sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp dịch vụ là hoàn toàn không thể vì họ chỉ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng một bộ phát wifi ( pocket wifi) kèm theo một SIM đã lắp sẵn bên trong và không thể nào fix lỗi từ xa cho khách hàng được.

Đây là một trong những điểm yếu kém mà dịch vụ cho thuê wifi du lịch công nghệ cũ đang gặp phải.

di-du-lich-su-dung-wifi-nuoc-ngoai

Nhận thấy điều này, các công ty cung cấp dịch vụ wifi công nghệ mới đã cung cấp dịch vụ wifi du lịch tiện ích và nhanh gọn hơn giải quyết được các nhược điểm mà công nghẹ cũ gặp phải với giá thành được chào cực kì hấp dẫn.

2. Dung lượng lớn và phủ sóng đa quôc gia

Hiện nay  trên thị trường có 2 nhà cung cấp, cho thuê dịch vụ wifi nước ngoài đầu tiên và nổi bật nhất là Wifi Quốc tế của A&H Telecom và Laxgo của Laxgo Now Vietnam.

Theo A&H Telecom, ưu điểm của dịch vụ này là khách du lịch chỉ cần thuê một router phát wifi di động với chi phí cố định là có thể mang đi du lịch và chia sẻ mạng wifi đến một nhóm khoảng 5 người dùng. Giải pháp này được các đơn vị khẳng định là tiện lợi và rẻ hơn việc mua sim tại quốc gia điểm đến.Người dùng chỉ cần mang theo router đã thuê, bật lên và truy cập internet thông qua mạng wifi phát ra từ router. Với A&h wifi đơn vị này khẳng định khách hàng sử dụng router của mình có thế truy cập wifi trên 80 quốc gia mà không hề bị gián đoạn.

Review của Vinh Vậy vờ về router của A&H Wifi
Bà Jennifer Moke, phụ trách kinh doanh của Laxgo Now Vietnam xác nhận, lượng khách hàng của đơn vị này đang tăng trên 100% mỗi tháng. So với Wifi Quốc tế, phía Laxgo đang có phần nhỉnh hơn về thị phần do có tiềm lực từ công ty mẹ tại Singapore và làm chủ công nghệ.

Đó là Thiết bị thông minh có thể sử dụng ở nhiều quốc gia cụ thể lên tới gần 71 nước mà bên chúng tôi đang cung cấp. Khách hàng chỉ việc mang theo duy nhất một thiết bị phát wifi và có thể kết nối internet tại mọi quốc gia có trong danh sách cung cấp dịch vụ của công ty mà không cần phải quay về Việt Nam để đổi thiết bị hay đổi sim như các đơn vị khác.

3. Khắc phục sự cố wifi nhanh chóng dễ dàng

Ngoài ra nếu trong trường hợp khách hàng có phát sinh lỗi thì khả năng hỗ trợ kỹ thuật từ xa thông qua hệ thống một cách nhanh chóng dễ dàng, giúp cho khách hàng an tâm hơn về việc sử dụng dịch vụ.

Đây là một trong những công nghệ mới nhất trên thế giới, với công nghệ này khách hàng đã có thể an tâm khi đi du lịch hay có những chuyến công tác xa nhà. Nếu bạn sắp tới cần di chuyển hay du lịch nước ngoài nào hãy thử một lần trải nghiệm và tận hưởng công nghệ này nhé.

Thông Tin Tham Khảo

Wifi Du Lịch Quốc Tế – A&H WIFI

A&H WiFi là Công ty cung cấp dịch vụ WiFi Du Lịch không giới hạn dung lượng chỉ từ 23.000 VND/ Người/ Ngày cho nhóm 5 người thuê chung 1 thiết bị.

Kết nối internet mọi lúc, mọi nơi lướt Web, Facebook, kiểm tra Email, định vị GPS, Map hoặc giữ liên lạc với bạn bè, người thân bằng Zalo, Viber…

Mạng lưới cung cấp lên tới 80 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Công nghệ điện toán đám mây truy cập internet đa quốc gia chỉ với duy nhất 1 thiết bị.
  • Thiết bị thông minh, kết nối đa mạng tại quốc gia khách hàng sử dụng.
  • Pin dung lương cao 5000mAh giúp thời gian sử dụng lên tới 12 giờ.
  • Hỗ trợ kỹ thuật từ xa 24/24 Qua Zalo, Viber, Sms Roaming.
  • Giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

Lưu ý: Thiết bị của A&H WiFi là thiết bị công nghệ mới, khách hàng không cần lắp sim như các thiết bị phổ thông khác trên thị trường. T
TP.Hà Nội: 093.563.5588 – TP.Hồ Chí Minh : 090.793.5588 – Toàn Quốc : 098.106.558