HomeKiến ThứcTìm vị trí điện thoại iPhone bị mất bằng iCloud

Tìm vị trí điện thoại iPhone bị mất bằng iCloud

Một trong những tính năng thông minh và hiện đại nhất của dòng điện thoại iPhone chính là tính năng định vị và truy tìm vị trí. Thông qua iCloud hay còn gọi là Find my iPhone nó có thể giúp bạn tìm được vị trí điện thoại iPhone bị mất một cách nhanh nhất, hoặc gián tiếp khóa máy, xóa hết dữ liệu khi cần thiết.

Mục lụcẩn

1.iCloud là linh hồn của điện thoại iPhone

2.Hướng dẫn Tìm vị trí điện thoại iPhone bị mất bằng iCloud

iCloud là linh hồn của điện thoại iPhone

Sẽ không phải nói quá nếu nói “iCloud là linh hồn của điện thoại iPhone”. Nó quả thực rất quan trọng. Đây là tính năng rất hữu dụng và được người dùng iPhone tin tưởng. Cụ thể, thông qua tính năng Find my iPhone, bạn sẽ xác định được vị trí iPhone của mình đang ở đâu thông qua internet. Nó sẽ hiển thị thông báo trên bản đồ thật chi tiết để bạn biết đường đến lấy lại chiếc iPhone của mình. Còn với tính năng khóa máy hoặc xóa dữ liệu, đó được sử dụng trong một số trường hợp xấu bạn không thể lấy lại điện thoại của mình. Để bảo vệ thông tin riêng tư có trên điện thoại, bạn tiến hành khóa máy và xóa toàn bộ dữ liệu khiến người đang sử dụng iPhone của bạn cũng không thể sử dụng được máy nữa. Nó sẽ trở thành chiếc iPhone bị khóa/ mất iCloud và trở thành một chiếc iPhone “không có linh hồn”.

Tìm điện thoại iPhone bị mất

Hướng dẫn Tìm vị trí điện thoại iPhone bị mất bằng iCloud

Để có thể tìm được vị trí điện thoại iPhone bị mất bằng iCloud, thực hiện khóa máy, xóa dữ liệu… bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone của mình, bạn chọn vào Cài đặt

Bước 2: Bạn tiến hành kéo xuống dưới và ấn chọn iCloud

Bước 3: Bạn tìm mục Find my iPhone và thực hiện thao tác kéo sang ON để kích hoạt tính năng tìm kiếm iPhone.

Bước 4: Trong một số tình huống bị mất và khi cần kiểm tra vị trí iPhone bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://icloud.com đăng nhập bằng tài khoản iCluod của bạn.

Tất nhiên, bạn phải có, và sử dụng được tài khaonr iCoud của mình để thực hiện tìm kiếm, khóa máy, xóa dữ liệu.

Bước 5: Vào mục Tìm iPhone

Bước 6: iCloud sẽ yêu cầu bạn xác nhận đăng nhập lần nữa.

Bước 7: Đăng nhập thành công là bạn đã có thể xác định được vị trí chính xác iPhone của mình.

Bước 8: Bấm vào chữ “i” để sử dụng thêm các chức năng hỗ trợ như Phát âm thanh, Chế độ mất, Xóa iPhone.

>>>> Tham khảo iPhone 6s cũ quốc tế giá rẻ nhất

Hy vọng, với những hướng dẫn Tìm vị trí điện thoại iPhone bị mất bằng iCloud của Vinhblog , bạn sẽ thực sự làm chủ và kiếm soát được chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi và sẽ không có bất kỳ mối lo ngại nào về bảo mật thông tin cá nhân. Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee