HomeGiải đápTinder là gì? Các tính năng và cách sử dụng trên Tinder

Tinder là gì? Các tính năng và cách sử dụng trên Tinder

Trong thời gian gần đây, giới trẻ đang phát cuồng với một ứng dụng hẹn hò qua mạng đang làm mưa làm gió, tạo nên cơn sốt có tên là Tinder. Vậy Tinder là gì? các tính năng và cách sử dụng trên Tinder như thế nào hãy cùng Gocbao tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Tinder là gì?

Tinder là gì?

Tinder là ứng dụng hẹn hò được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn sẽ tìm được rất nhiều bạn mới ở đây, nhắn tin trò chuyện với những người có cùng chung sở thích, sống gần bạn,… và rất có thể sẽ trở thành nửa kia của mình.

Tinder là gì

Match Tinder là gì?

Match Tinder là trạng thái khi hai người cùng tỏ ý “match” nhau thì sẽ tương hợp với nhau, nếu 1 trong 2 không match thì bạn sẽ không tương hợp được với nhau.

Điều này xảy ra khi cùng lúc hai người đều vuốt sang phải khi nhìn thấy hồ sơ của nhau; nếu không vuốt sang phải, bạn và người kia sẽ không thể làm bất cứ thứ gì sau đó. Vì vậy, “match” nhau là yếu tố rất quan trọng để bạn chính thức gặp được một ai đó trên Tinder.

Tinder là gì

420 Tinder là gì?

420 là từ lóng thường dùng trong giới dùng cần sa. Đây là hành động của việc tụ tập hút cỏ trong thời gian là 4:20 phút. Con số này còn có ỹ nghĩa là Ngày Hội Hút Cần diễn ra ở Mỹ vào ngày 20 tháng 4 hằng năm.

Bio Tinder là gì?

Bio Tinder viết tắt của từ biography có nghĩa là Tiểu sử. Mô tả chi tiết về cuộc sống của một người. Tiểu sử trên Tinder cũng như là một miếng mồi câu để dụ nhiều chàng trai – cô gái đổ gục khi thấy nó. Đặc biệt, Bio càng hay càng cuốn hút thì số người Match với bạn càng nhiều ngay từ cái nhìn vào bạn.

Sgd Tinder là gì?

Sugar daddy, tất nhiên là những người đàn ông lớn tuổi, có sự nghiệp, kinh tế ổn định, vững chắc. Sugar daddy là những người đàn ông có cách biệt tuổi tác lớn, vững vàng về mặt tài chính; có điều kiện chu cấp tiền bạc cho con gái nuôi để đổi lấy mối quan hệ gần gũi.

Tinder Gold là gì?

Tinder Gold là một trong những tính năng nâng cấp mới của ứng dụng Tinder. Trong Tinder Gold có nhiều tính năng nổi bật và độc quyền, bạn phải sử dụng Tinder Gold thì mới có thể sử dụng được các tính năng mới.

Tinder là gì

Các tính năng như: giúp đẩy profile của bạn lên đầu tiên, tăng cơ hội được chọn ghép đôi; cho phép người dùng thay đổi vị trí ngay trong Tinder thay vì phải chỉnh vị trí trên thiết bị di động, Super Like khi bạn cực kì thích ai đó và muốn họ biết được,..

Tinder baby là gì?

Tinder baby là đứa trẻ được sinh ra nhờ việc hẹn hò của bố và mẹ chúng thông qua Tinder.

Top tuyển chọn trên Tinder là gì?

Top Picks là tính năng mới nhất bổ sung vào trải nghiệm Tinder Gold và Platinum, được thiết kế với mục đích giới thiệu với bạn những đối tượng tương hợp tiềm năng đáng vuốt chọn nhất.

Trong khi tất cả người dùng được nhận một hồ sơ Top Picks miễn phí mỗi ngày; người đăng ký Tinder Gold và Platium sẽ được hiển thị một nhóm hồ sơ Top Picks lựa chọn hàng ngày.

Các tính năng trên Tinder là gì?

Vuốt để hẹn hò với những người xung quanh bạn.Tính năng trò chuyện giúp bạn tìm hiểu đối phương của mình.Tính năng tìm bạn quanh ta với bán kính lên đến 200 Km.Nâng cấp, tăng lượt tương tác với mọi người trên cộng đồng.

Tinder là gì

Hướng dẫn cách sử dụng Tinder

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder, chọn biểu tượng trang cá nhân ở góc trên bên phải màn hình > Để thay đổi các yêu cầu về bạn hẹn hò, chọn Thiết lập.

Tinder là gì

Bước 2: Thay đổi các thiết lập tìm kiếm bạn hẹn hò:

Chọn Địa điểm để chọn một vị trí khác, xem thêm các thành viên Tinder ở thành phố khác.Bấm giữ nút tròn tại mục Khoảng cách tối đa và kéo sang phải/trái để tăng/giảm khoảng cách, thay đổi phạm vi tìm kiếm đối tượng.Chọn Hiển thị để thay đổi giới tính đối tượng bạn muốn hẹn hò.Chọn Độ tuổi để thay đổi yêu cầu về đối tượng muốn hẹn hò

Tinder là gì

Bước 3: Để chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn, quay lại bước 1 chọn Sửa hồ sơ.

Tinder là gì

Bước 4: Thay đổi thông tin cá nhân:

Để thêm ảnh, chọn thêm Media.Để chỉnh sửa giới thiệu bản thân, nhập thông tin tại mục giới thiệu.Để thêm sở thích, chọn sở thích.Để thêm chức vụ công việc, chọn chức danh.Để thêm thông tin công ty của bạn, chọn công ty.Để thêm trường bạn đã/đang học, chọn trường.Để chỉnh sửa thành phố của bạn, chọn đang sống tại.

Tinder là gì

Các câu hỏi liên quan đến ứng dụng Tinder?

Ý nghĩa Logo của Tinder?

Logo của Tinder tương đối đơn giản với 1 đốm lửa nhỏ màu hồng trên nền trắng, gam màu này đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Mặc dù không có giải thích chính xác về ý nghĩa của logo này; nhưng nhiều người cho rằng “đốm lửa” thể hiện cho sự nhen nhóm tình cảm sau những lần quẹt phải.

Có thể sử dụng Tinder PC được không?

Hiện tại Tinder không hỗ trợ sử dụng trên máy tính nên bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này trên Tinder web mà chỉ có thể đăng ký tài khoản trên trang này mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn cài đặt phần mềm giả lập của hệ điều hành Android thì vẫn có thể tải Tinder về như trên điện thoại một cách bình thường để dùng trên PC. Tuy nhiên cách này khá tốn thời gian và chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng trên smartphone để có những trải nghiệm tốt hơn.

Tinder có bị lỗi hay không?

Tinder hay bất cứ ứng dụng nào khác đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của Tinder đó chính là khi bạn chat với nhiều người thì tin nhắn sẽ hiển thị không chính xác với profile của người đó.

Do đó nếu đã làm quen và trở nên thân thiết hơn thì các bạn có thể sử dụng app chuyên dụng để nhắn tin như Zalo, Instagram hay Facebook để trò chuyện được dễ hơn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Tinder là gì. Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn có thể trả lời câu hỏi Tinder là gì. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Gocbao để cập nhật những thông tin mới nhất hàng ngày!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee