HomeKiến ThứcTop 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android tốt...

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay

Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại hiện đang được rất nhiều các các bạn trẻ quan tâm, với rất nhiều các phần mềm chỉnh sửa ảnh điện thoại khác khiến các bạn trẻ không biết dùng phần mềm nào tốt nhất. Hôm nay Ving Blog xin gửi tới các bạn 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay mà mình đã và dùng rất tốt, cấu hình nhẹ lên làm ảnh rất nhanh.

Mục lụcẩn

1.Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android

2.Tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android

I : Photo Editor by Aviary

Photo Editor by Aviary hiện đang một trong những phần mêm chỉnh sửa ảnh điện thoại tốt nhất hiện nay, đây là phần mêm chính Vình và rất nhiều bạn bè đang sử dụng. Không chỉ Vinh mà rất nhiều người đã quá quen thuộc và nổi tiếng với những ai có sở thích chụp và chỉnh sửa ảnh trên di động. Có mặt trên cả 3 nền tảng iOS, Android, Windows Phone, Photo Editor của Aviary là một trong những ứng dụng chNhiều mẫu hiệu ứng và đường viền độc đáo.

Tính năng nổi bật của Photo Editor by Aviary

Cải thiện ảnh bằng thao tác một chạm.Nhiều mẫu Sitcker hài hước.Tính năng cân bằng màu sắc.Tạo ảnh dạng Colour Splash.Công cụ trang điểmTính năng vẽ tự do và chèn chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng nhiều nhất trên các nền tảng di động.Thao tác thực hiện của ứng dụng khá đơn giản, dễ chịu nên phù hợp luôn với cả những người mới làm quen với công việc chỉnh sửa, làm đẹp ảnh bằng di động.

IIAdobe Photoshop Express

Khi nghe đến Adobe Photoshop thì chắc chắn không cần phải bàn cãi hay phân vân nghi ngờ thêm về cái tên này nữa vì nó đã quá đỗi quen thuộc với tất cả chúng ta rồi nhất là đối với những ai bên ngành đồ hoạ máy tính, với phiên bản miễn phí dành cho nền tảng Android, người dùng có thể chỉnh sửa nhanh bức ảnh vừa chụp của mình như cắt cúp, thay đổi kích thước ảnh, khử mắt đỏ…rất là tiện lợi.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Express

Tự động chỉnh sửa ảnh.Nhiều bộ lọc ảnh.Sử dụng nền tảng kết xuất ảnh mới.Chia sẻ dễ dàng.

IIICymera

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện khá thân thiện và dễ làm quen. Tuy nó đòi hỏi người dùng phải biết cơ bản về các thao tác chỉnh sửa ảnh, nhưng nếu bạn đã quen với nó thì bảo đảm Cymera sẽ là một công cụ biên tập ảnh hữu ích cho bạn vì với nó bạn có thể tạo ra hơn 800 mẫu thiết kế ảnh sáng tạo khác nhau.

Tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android

Tính năng nổi bật của Cymera

Chức năng chụp ảnh mạnh mẽ20 mẫu bộ lọc ảnh.Nhiều mẫu trang trí ảnh vui nhộn.Hơn 70 phụ kiện về trang điểm và tóc.Nhiều kiểu hình ghép đẹp mắt.Đa dạng mẫu khung viền trang trí ảnh.Tạo hiệu ứng bóng mờ cho ảnh.

IV : Pixlr Express

Chắc rất nhiều bạn cũng đã biết Pixlr Express là một trong những ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất dành cho Android. Ngoài yếu tố cho phép thực hiện những thao tác chỉnh sửa cơ bản, Pixlr Express sẽ giúp bạn tạo ra hơn 500 kiểu ảnh hiệu ứng độc đáo khác nhau bằng chính những bộ lọc chất lượng đặc biệt do chương trình cung cấp. Nếu bạn mới sử dụng và còn mù mờ về khoảng chỉnh sửa ảnh thì bạn có thể dùng chức năng Auto Fix để Pixlr Express tự động chỉnh sửa, cải thiện ảnh cho bạn.

Tính năng nổi bật của Pixlr Express

Tính năng Auto Fix giúp tự động chỉnh sửa ảnh.Khử mắt đỏ.Nhiều kiểu hiệu ứng ánh sáng.Nhiều phông chữ trang trí.Tạo ảnh theo phong cách ký hoạ.Tạo layout cho ảnh.Nhiều hiệu ứng phông nền.Tạo đường viền cho ảnh.Chia sẻ ảnh qua Facebook, Twitter…

V : PicsArt-Photo Editing

Đây là chương trình chỉnh sửa miễn phí trên Google Play được nhiều người dùng đón nhận nhất, với hơn triệu lượt tải về. Điểm độc đáo tuyệt vời của PicsArt là nó cung cung cấp cho người dùng thêm những công cụ vẽ, giúp người dùng có thể thoải mái thêm hoạ tiết cũng như chữ ký trực tiếp lên ảnh.

Tính năng nổi bật của PicsArt-Photo Editing

Tạo ảnh ghép.Công cụ vẽ.Mẫu ảnh nghệ thuật.Hiệu ứng ánh sáng.Tạo ảnh theo kiểu Colour Splash.Có thể tạo nhiều lớp mặt nạ ảnh.Tính năng chia sẻ ảnh qua Email và SMS.

VI : Photo Effects Pro

Photo Effects Pro là sự kết hợp giữa biên tập ảnh và ghép ảnh hài hước. Với hơn 40 bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt cùng với hằng tá những mẫu sticker vui nhộn, Photo Effects Pro không chỉ làm cho các tấm ảnh đẹp mắt lung linh hơn mà nó còn thể giúp bạn tạo thêm những nét hài hước cho bạn bè và mọi người bằng chính những tấm ảnh do chính mình tuỳ biến.

Tính năng nổi bật của Photo Effects Pro

Tô màu cho ảnh bằng thao tác cảm ứng.Cung cấp nhiều kiểu mẫu khung viền trang trí đẹp mắt.Nhiều mẫu sticker vui nhộn.Tạo ảnh ghép.

VII : QuickPic

Theo những lời mô tả và quảng cáo thì chương trình QuickPic này có thể giúp bạn chỉnh sửa hơn 1000 bức ảnh chỉ trong vài giây. Ngoài ra QuickPic có thể hiển thị toàn bộ ảnh của bạn dưới dạng slideshow với chất lượng tốt hơn, rõ hơn so với những ứng dụng khác. Một điểm tối ưu khác là nó còn là một két sắt dùng để lưu trữ những tấm ảnh cá nhân, riêng tư, nhạy cảm mà bạn không muốn người khác đụng tới.

Tính năng nổi bật của QuickPic

Hoàn toàn miễn phí và không đính kèm quảng cáo.Tối ưu hoá cho các dòng máy tính bảng HD chạy Android.Nhiều tính năng quản lý ảnh.Tốc độ làm việc ổn định

VIII : Photography Editor

Khác với các ứng dụng cùng loại, Photography Editor cũng sẽ giúp bạn biên tập ảnh nhưng với chiều hướng hài hước và ngộ nghĩnh hơn, với những mẫu hiệu ứng và sticker do Photography Editor cung cấp, người dùng sẽ dễ dàng tạo nên những điều thú vị hài hước trên những tấm ảnh sẵn có của mình.

Tính năng nổi bật của Photography Editor

Chèn khung viền trang trí cho ảnh.Chèn chữ vào ảnh.Có thể thay đổi màu tóc, màu mắt, môi, mũi cho ảnh chân dung.

IX : Photo Editor Pro

Là một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ, Photo Editor Pro sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn mọi chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản cùng một bộ sưu tập phong phú đa dạng về các mẫu hiệu ứng ảnh, và việc bạn cần làm chỉ là sử dụng kinh nghiệm và óc sáng tạo của mình để khai thác khả năng làm đẹp ảnh của Photo Editor Pro mà thôi.

Tính năng nổi bật của Photo Editor Pro

Nhiều mẫu hiệu ứng ảnh.Tạo ảnh theo phong cách Colour Splash.Cung cấp nhiều công cụ vẽ.Chia sẻ ảnh.Quản lý ảnh.

X : Snapseed

Nếu bạn cần một chương trình chỉnh sửa ảnh thật sự đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không kém gì các chương trình biên tập ảnh chuyên nghiệp thì bạn có thể nhờ tới Snapseed. Cái hay của ứng dụng này là bạn chỉ việc chạm vào ảnh thôi, còn mọi việc chỉnh sửa thì nó sẽ lo giúp bạn. Còn muốn biết nó sẽ lo như thế nào thì phải tự chính các bạn trải nghiệm thử với Snapseed.

Tính năng nổi bật của Snapseed

Tự động chỉnh sửa.Tuỳ chỉnh theo vùng chọn.Tuỳ chỉnh cân bằng ảnh.Hiệu ứng ảnh trắng đen.Hiệu ứng ảnh kiểu cổ.Nhiều kiểu khung viền trang trí.Dễ dàng chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội.

Trên đây là Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay Vinh Blog và các anh em đã dùng cảm thấy ổn cho điện thoại rất mong sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn nào có biết thêm về phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại có thể Coment bên dưới bài viết giới thiệu cho mọi người cùng tham khảo nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee