HomeTổng HợpTop 188 hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa may mắn đẹp...

Top 188 hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa may mắn đẹp nhất tặng người yêu và bạn bè

Top 188 hình ảnh chào tuần mới ý nghĩa may mắn đẹp nhất tặng người yêu và bạn bè: Cùng gửi đến người thân những hình ảnh chào tuần mới đẹp nhất cho những khởi đầu mới và biết đâu đấy chính những hình ảnh của bạn đang là động lực cho người đọc liên tục nỗ lực cả tuần thì sao. Hãy chọn ra hình ảnh chào tuần mới đẹp nhất và phù hợp để gửi đi. Vừa mang thông điệp của bạn, vừa giúp bạn gắn kết nhiều hơn với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Ngoài việc là buổi sáng khởi đầu tuần mới với đầy ắp dự định, kế hoạch trước mắt; sáng thứ hai còn ảnh hưởng đến tinh thần của bạn trong cả tuần lễ. Chính vì vậy, chuẩn bị thật kỹ vào sáng thứ hai hẳn là một trong những việc phải làm để bạn có thêm hứng khởi cho những ngày dài phía trước. Vậy, bạn nghĩ sao về một hình ảnh chào tuần mới đẹp đẽ? Chẳng phải bạn sẽ cảm thấy yêu đời và tràn đầy sức sống hơn?

Kết thúc những ngày thư giản cuối tuần, mở đầu tuần mới một cách nhẹ nhàng bằng cách gửi đi những hình ảnh chào tuần mới nhất thú vị là cách nhẹ nhàng mà hiệu quả để người được chúc bắt nhịp vào công việc đang chờ đợi họ cả tuần.

Hình ảnh tuần mới hay và ý nghĩa nhất:

Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không chọn ra những hình ảnh chào tuần mới đẹp nhất. Để thay lời muốn nói, để gắn kết, để yêu thương và bắt đầu cho những thứ mới mẻ của tuần. Rất nhiều người có những thói quen lựa chọn hình ảnh chào tuần mới đẹp, thú vị vào buổi sáng, làm cho cơ thể tràn đầy năng lượng, tinh thần sảng khoái. Mỗi người có một sở thích khác nhau, nên tôi khuyên bạn hãy làm những gì mình ưa thích để khởi động một tuần mới. Đưa cún đi dạo, tập gym, chạy bộ, tập yoga, ngồi thiền, hay một buổi sáng vui đùa cùng người yêu của bạn. Bất cứ thứ gì miễn là bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái. Nhưng cũng không ít người lựa chọn hình ảnh chào tuần mới đón chào tuần mới tươi vui. Bạn hãy thử một số hành động nhỏ, đơn giản bên dưới từ đêm hôm trước để tuần mới được nhiều hứng khởi, vui khỏe nhé!

Lời chúc tuần mới hay và ý nghĩa nhất:

 1. Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!
 2. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 3. Đừng buồn vì những người không xứng đáng! Đừng khóc vì những điều đã qua! Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với từng ngày nhé!
 4. Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!
 5. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!
 6. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suôn sẻ và không vướng mắt khó khăn gì.
 7. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
 8. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,… bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.
 9. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng tốt lành và mong anh sẽ có một ngày thật tuyệt! Em nhớ anh!
 10.  Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
 11.  Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông? Bao nhiêu mưa để cuốn trôi 1 sa mạc? Bao nhiêu đêm để giết chết 1 nỗi nhớ? Bao nhiêu cái hôn để đong đầy 1 tình yêu? Bao nhiêu cái nắm tay để xóa bỏ khoảng cách? Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành? Bao nhiêu lời nói mới làm bạn hiểu tôi? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ? Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khắc khoải? Bao nhiêu im lặng để biết ta là của nhau? Bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy 1 lời… ??? ….tất cả chỉ phụ thuộc vào chính bạn!

THƠ TUẦN MỚI VUI VẺ

Đầu tuần em có bông hoa
Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
Chúc cho các bạn thật nhiều
Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may
 
Đầu tuần hãy nhớ hăng say
Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
Chúc luôn các bạn cô đơn
Tuần này sẽ có người hờn vì thương..

THƠ CHÚC CẢ TUẦN VUI VẺ

Đầu tuần chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tụt lùi
Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.
 
Thứ hai may mắn thỏa thê
Thành công vạn sự chiều về liên hoan
Thứ ba như ý vẹn toàn
Cả ngày vui vẻ hân hoan tưng bừng.
 
Thư tư mọi việc đều ưng
Hanh thông thỏa mãn vui mừng biết bao
Thứ năm thứ sáu ngọt ngào
Anh em bằng hữu tâm giao thuận hòa.
 
Cuối tuần thứ bảy muôn hoa
Thắm tươi rực rỡ quyện hòa uyên ương
Chủ nhật khác hẳn ngày thường
Gia đình sum họp yêu thương mặn nồng.

LỜI CHÚC ĐẦU TUẦN BẰNG THƠ

Đầu tuần mới mượn hoa chúc bạn
Thay ngôn từ nói vạn lời thương
Chúc nhau cuộc sống vô thường
Gia đình hạnh phúc yêu đương mặn nồng.
 
Chúc bạn hữu thành công như ý
Mọi việc đời hoàn mỹ hanh thông
Đời vui đầy nắng tươi hồng
Tình thì thắm thiết lãng bồng phiêu diêu .
 
Thật vui vẻ gặp nhiều may mắn
Sống yên bình thắt chặt tình thân
Vui cùng bạn hữu xa gần
Cho đời rạng rỡ thêm phần thăng hoa .
 
Chúc tất cả kính già tới trẻ
Thật tràn đầy sức khỏe bình an
Ai cũng phấn khởi hân hoan
Đón chào tuần mới ngập tràn NIỀM VUI !
Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee