HomeCâu Nói HayTOP 86 Tin nhắn chúc mừng ngày quốc tế 8/3 lãng mạn...

TOP 86 Tin nhắn chúc mừng ngày quốc tế 8/3 lãng mạn nhất tặng vợ, mẹ, các chị em

TOP 86 Tin nhắn chúc mừng ngày quốc tế 8/3 lãng mạn nhất tặng vợ, mẹ, các chị em: Ngày 8/3, các đấng mày râu sẽ mua hoa, mua quà hay đơn giản chỉ dành những tin nhắn chúc mừng cho các chị em?

Ý nghĩa ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8/3 hàng năm.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ đầu tiên được tổ chức vào ngày 28/2/1909 tại New York do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8/3/1917 tại Petrograd đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga.

Liên bang Xô viết tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào xã hội chủ nghĩa và các nước cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977.

Từ đó đến nay, ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh đòi nhân quyền và tiến bộ xã hội cho phụ nữ.

Tặng quà gì trong ngày 8/3

Mỗi năm đến ngày 8/3, các đấng mày râu luôn đau đầu khi lựa chọn quà cho mẹ, vợ, người yêu.

  • Những bó hoa tươi thắm:

Có lẽ đây là món quà được nhiều nam nhi lựa chọn. Nó vừa thể hiện sự quan tâm dành cho người phụ nữ và vừa lãng mạn.

  • Đồ dùng thiết yếu:

Thời trang, điện thoại, túi xách, mỹ phẩm… là những món đồ thiết yếu của phái đẹp. Anh em chỉ cần chú ý xem mẹ, vợ, người yêu đang cần gì sẽ đáp ứng đúng như thế. Đảm bảo các nàng sẽ vô cùng mãn nguyện.

  • Trang sức:

Đối với nhiều chị em, trang sức là món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa thể hiện sự quý phái. Tùy tình hình tài chính, phái mạnh có thể mua dây chuyền, nhẫn, hoa tai, lắc tay… tặng chị em.

  • Lời chúc thân thương:

Không phải cứ hoa, quà đắt tiền là tốt. Đôi khi những tin nhắc chúc mừng 8/3 đã chứa đựng cả tình yêu thương của anh chị đến người phụ nữ thân yêu. Người ta thường bảo “con gái yêu bằng tai” cũng chính vì những lời “mật ngọt”.

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu một buổi sáng tỉnh dậy, các chị em nhận được tin nhắn chúc mừng 8/3 sẽ vui biết bao nhiêu. Đảm bảo cả ngày cười nói không ngớt.

“Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Vậy tại sao đấng mày râu không dành những tin nhắn có cánh gửi đến chị em trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee