HomeNhững câu nói hayNhững câu nói hay khi chia tay người yêu nhiều cảm xúc

Những câu nói hay khi chia tay người yêu nhiều cảm xúc

[TOP] những câu nói hay khi chia tay người yêu đong đầy cảm xúc

Những câu nói hay khi chia tay người yêu đong đầy cảm xúc, buồn nhói lòng của một người con gái, con trai có một tình yêu sâu đậm nhưng vì một lý do nào đó mà phải buông bỏ, thật buồn, thật đau. Những dòng stt sau khi chia tay gửi đến người đó với bao nỗi niềm cảm xúc là nhớ, là yêu mà chẳng thể làm được gì. Đành mượn stt chia tay, stt buồn gửi những dòng tâm sự, nỗi niềm của mình vào đó để cho thời gian có thể xóa nhòa đi những tổn thương trong lòng.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất

Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng nói ra thế nhưng cuộc trần hằng ngày vẫn có không biết bao nhiêu người vẫn đang đau khổ vì nó. Những câu stt hay về tình yêu luôn là người bạn, người đồng hành để giúp bạn quên đi những quá khứ đã qua. Vậy hãy cùng xem và tham khảo những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất được chúng tôi sưu tầm dưới đây nhé.

1. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.2. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.3.Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả nhữngmảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khálâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.4. Giá mà anh biết sựim lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người congái. Và.. giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nướcmắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng5. Tình cảm này ban đầuđã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữthương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũnglắm đớn đau.

6.Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúccuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó khônggiữ nổi bước chân người ấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũvới những ký ức vui vẻ, đừng tự giày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đãđôi đường đôi ngả.7. Nếu có một ngày, em cảm thấy quá đỗi cô đơn ởthế giới không anh, và anh nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếuvắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp chạyvề con đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lạiphía anh.8. Thương cũng được, mà yêu cũng được, miễn là đừng cóngười thứ ba. Ít cũng được, mà nhiều cũng được, miễn là lúc hết yêu nóithẳng ra để cả hai còn biết đường.9. Chúng ta đã chẳng còn đủ quyềnđể mỗi lần sai lại đưa tuổi trẻ ra chuộc lỗi. Vậy nên là, từ giờ, nếu cóthể, hãy yêu nhau thật tử tế được không?10. Cãi vã nhau cũng được,mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có ngườibiết nói ra. Bình yên cũng được, mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉmong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc mình phảichia tay”.

11.Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tửtế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đốiđãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉbiết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gáikhông biết trân trọng bản thân.12. Trước khi yêu, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được cảm giác yêu 1 người là như thế nào ?Truớc khi tình yêu kết thúc, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được vì sao tình yêu lại có thể tan vỡ ….13. Khi buồn ngồi đọc cả tá truyện cười chẳng cười nổi…Khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày…14. Chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó…15.Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếubạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêungười đó nữa nếu bạn không thể buông tay

16.Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩtới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.17.Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sángcủa hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về vớihiện tại thôi.18. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.19. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.20.Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng làmột nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứvà trưởng thành hơn trong tình yêu.

Những câu nói hay khi chia tay người yêu buồn rưng rưng lệ

Gửi tới anh một người mang tên ” Người yêu Cũ” những câu nói hay khi chia tay người yêu buồn nhói lòng để anh biết rằng dù chia tay anh, xa anh những em vẫn còn yêu anh, nhớ về anh nhiều lắm anh biết không! Thời gian cứ lặng lẽ trôi, nhưng lòng người chẳng bao giờ xóa đi hình bóng của một người vẫn còn thương, còn nhớ nhiều lắm.

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dạiGió sẽ thổi.. sẽ quên một bờ vaiNắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnhThời gian nhòa.. kỉ niệm sẽ phôi phai..

3. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.

4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.

Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. Nếu muốn đi đến điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ. Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào.

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra

– Người ta chọn một kết thúc buồn

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc

– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

6.  Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước.Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt.Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng.Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

9. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.

10.Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11.Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

12.  Chợt nhận ra:* Bây giờ mỗi khi mình buồn.* Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.* Chỉ online lặng lẽ đọc stt.* Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.* Tự kỉ à ?…Không hẳn là thế..* Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

14. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương

Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

Những câu nói chia tay nhưng vẫn còn yêu khá tâm trạng

Chia tay nhưng vẫn còn yêu, vẫn còn lưu luyến một bóng hình, có nỗi đau nào hơn thế. Những câu nói hay khi chia tay người yêu sau đây là dòng cảm xúc của lứa đôi khi chia tay rồi nhưng vẫn nặng tình, nặng nghĩa.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

3. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

6. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

12. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

15. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

20. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

21.Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

22. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

23. Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

24. Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

25. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

Trên đây gocbao.net đã chia sẻ cùng bạn những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động, ai đọc cũng rưng rưng lệ. Nếu bạn là người trong cuộc, sau khi chia sẻ cùng bài viết hi vọng bạn thấy lòng nhẹ nhõm hơn. Hãy xếp tất cả vào kí ức để đón chờ một tình duyên mới bạn nhé !

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee