HomeCâu Nói HayTop tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương tạo bất ngờ cho...

Top tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương tạo bất ngờ cho người yêu, bạn bè

Top tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương tạo bất ngờ cho người yêu, bạn bè: Nhắn tin qua lại hằng ngày là phương thức giao tiếp chủ yếu các cặp đôi yêu nhau. Những câu chữ được gửi đến gửi đi tuy khô khan nhưng cách mà chàng trả lời mỗi tin nhắn của bạn cũng có thể giúp bạn hiểu chàng hơn đấy. Việc nhắn tín cho đối phương trước khi đi ngủ là một trong những điều không thể thiếu của các cặp đôi yêu nhau.

Với những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương với tinh thần vui vẻ khi gửi đến người đối diện, chắc chắ bạn sẽ nhận được những tin chúc lại . Lúc đó chắc chắn hai bạn đã dành tình cảm cho nhau thật sự. Có khi một nửa của bạn lặn mất tăm cả buổi và chỉ trồi lên để nói với bạn mỗi tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương. Hãy lựa chọn những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương dành tặng cho một nửa của mình. Điều này chắc chắn không quá khó khăn phải không?

Không thể phủ nhận rằng ở thời đại hiện đại này, công nghệ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc nuôi dưỡng các mối quan hệ. Chỉ với vài dòng tin nhắn, chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối với bất kì ai trên thế giới, dù khoảng cách địa lí có là bao xa đi chăng nữa… Đi làm cả ngày dài, dù nàng hay chàng đều mong muốn nhận được những lời động viên và những tin nhắn ân cần từ phía một nửa của mình. Trước khi đi ngủ, hãy dành thời gian nghĩ đến một nửa của mình với những dòng tin nhắn ấn tượng. Nếu bạn cảm thây khó khăn, hãy lựa chọn những tin nhắn chúc ngủ ngon dễ thương mà bản thân thấy hay nhất trên những lời chúc mà chúng tôi đã tổng hợp.

Việc nhắn tin tình cảm này ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt tới phụ nữ vì họ thường là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi hơn trong những mối quan hệ “ảo”. Họ luôn luôn mong muốn có được sự quan tâm, sự lãng mạn nhất là dòng tin nhắn qua điện thoại hay trên messenger facebook hay zalo, những dòng tin nhắn đó chắc chắn khiến đối phương cảm thấy có cảm tình với bạn hơn rất nhiều.

1. Good night, nice and peaceful dreams!
Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé!

2. Good night! I love you so much!
Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm!

ღ.ღ.ღ.ღ ♫♫ . . • . .
. . • . . . I . . . • . .
. . • . . . . ღ.ღ
.♥♫♫ . • . Love . • ….
. ☆ . ღ.ღ . • . . . .
♥♫♫♥.. • .. ☆ .You .. .
(¯`v´¯) <3 . .. .. .`•.¸.•´ * . • . . ¸.•… ´¸.•´¨) ¸.•*¨) . . . Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc ấy ngủ ngon!. kaka^^.

 

!s2___s2___s2!
(>^^^<) (>~~<) ( = ^.^ ) ( ^.^ = ) (”’).+””-.,.-“”+.(,,,) Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của tớ để đằng ấy được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

””…☆ ☆《》☆ ☆
…☆ ★ ☆¥☆ ★ ☆
“☆ ★ ☆ ★ ☆ ★ ☆
..☆ ★☆ ★☆ ★☆★
…”☆ ★ ☆ ☆ ★ ☆
’…”” ..☆ ★ ☆ ★
””…”’’☆ ★ ☆
☆Ngôi sao may mắn☆
Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy
để tớ cầu nguyện. Chúc
ngủ ngon người bạn cực
kì đặc biệt của tớ, cầu cho
ấy được thư giãn và ngày
mai mang lại cho ấy yên
bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

3. Good night and sweet dreams!
Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

4. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night!
Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu rất nhiều. Người ấy chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon!

5. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night!
Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời!

5. Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!

””…☆ ☆《》☆ ☆
…☆ ★ ☆¥☆ ★ ☆
“☆ ★ ☆ ★ ☆ ★
..☆ ★☆ ★☆ ★☆★
…”☆ ★ ☆ ☆ ★ ☆
’…”” ..☆ ★ ☆
””…”’’☆ ★ ☆
☆Ngôi sao may mắn☆
Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn cực kì đặc biệt của tớ, cầu cho ấy được thư giãn và ngày mai mang lại cho ấy yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

6. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

(⁀‵⁀,) ♡❤♡.•♡❤♡¸.•
.`⋎ ¸.•°*”˜❤♡˜”*°•.
Ngủ ngon nhé em.
Hãy nhớ rằng có 1
người luôn quan tâm
và nhớ về em! ❤♡
•✤─█▄◯╲╱☰─✤•

7. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. Và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

8. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế….. xấu dzã man xấu quất luôn….nhưng khi em ngủ nhìn em rất xinh và Thật đáng yêu ….. ngủ đi em … chúc em ngủ ngon….

TIN NHẮN CHÚC NGỦ NGON DỄ THƯƠNG 13

Chào chị Hằng, bạn gấu trúc của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé! Gấu trúc!

TIN NHẮN CHÚC NGỦ NGON DỄ THƯƠNG 14

Hôm nay a gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin Người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. Và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”.hj. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!

TIN NHẮN CHÚC NGỦ NGON DỄ THƯƠNG 15

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc em iu ngủ ngon nhé! ♫❤ [̲̅̅L̲̅][̲̅̅O][̲̅̅V][̲̅̅E̲̅] ♫❤ ~ ♫❤~ ♫ ~ ♫❤ [̲̅̅L̲̅][̲̅̅O][̲̅̅V][̲̅̅E̲̅]

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee