Sunday, October 2, 2022
HomeKiến ThứcTop website tạo CV xin việc Online miễn phí hàng đầu

Top website tạo CV xin việc Online miễn phí hàng đầu

Tạo CV sao cho ấn tượng là nỗi băn khoăn của mọi người đang có nhu cầu tìm việc. CV sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng và là tấm vé thông hành đưa người tìm việc làm đến với buổi phỏng vấn. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều website cung cấp dịch vụ tạo CV online ra đời giúp bạn tập trung vào những điểm quan trọng trong CV để thu hút các ông chủ tương lai.

Dưới đây là bảng xếp hạng các website tạo CV xin việc tốt, nhiều mẫu cung cấp cho người dùng các tùy chọn chuyên nghiệp, hiện đại để tạo và chia sẻ CV đến các nhà tuyển dụng tiềm năng ngay qua website.

vn

Để tạo một CV xin việc ấn tượng, việc sử dụng các công cụ, website hỗ trợ trực tuyến và hết sức cần thiết, GoodCV được xây dựng với mục đích giúp các bạn ứng viên dễ dàng hơn khi có nhu cầu tạo một CV xin việc của mình, toàn bộ các mẫu CV có sẵn trên GoodCV đều được tạo từ các chuyên gia, không chỉ có thiết kế đẹp mắt, mà còn được thiết kế phân loại phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực và đối tượng người sử dụng.

Sẽ không khó khăn gì nếu bạn muốn tìm một mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường, ứng viên có kinh nghiệm, hay lao động phổ thông. Với hàng trăm nghìn mẫu CV thanh lịch, CV tiêu chuẩn, CV chuyên nghiệp, mẫu CV phân đôi… Chúng ta có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với công việc, sở thích và cá tính của mình góp phần tạo nên sự ấn tượng với nhà tuyển dụng. Toàn bộ mẫu CV tại website đều được tạo và tải về miễn phí, do đó rất được nhiều người yêu thích lựa chọn. GoodCV còn được đánh giá là trang tuyển dụng, tìm việc làm hiệu quả hiện nay.

=> Tạo CV đẹp bằng GoodCV

VisualCV

 

Với VisualCV, bạn có thể đăng tải (upload) thông tin cá nhân dưới dang một file Word đã có trong máy tính/điện thoại hoặc nhập thông tin thủ công thông qua giao diện web dễ sử dụng. Phiên bản miễn phí của dịch vụ tạo CV tương đối đầy đủ, nhưng nâng cấp dịch vụ với 12 USD/tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các mẫu thiết kế CV, khả năng xuất CV sang Google Docs và thực hiện các phân tích nâng cao.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng domain name (tên miền) của riêng mình bằng tài khoản cao cấp (premium) và loại bỏ nhãn VisualCV trên bản download PDF.

Kickresume

 

Tài khoản Kickresume miễn phí cấp cho người dùng quyền truy cập vào các mẫu CV (template) cơ bản, các mục và thể loại giới hạn và truy cập và dịch vụ lưu trữ CV trên đám mây (cloud). Với mức phí nâng cấp tài khoản 48 USD/năm hoặc 15 USD/tháng, bạn sẽ được quyền truy cập vào tất cả mẫu CV hiện có, các mục và thể loại không giới hạn, tùy chỉnh toàn bộ, website CV trực tuyến, tùy chọn cover letter và hỗ trợ gửi email.

Khi tạo CV bằng Kickresume, bạn cần nhập thông tin cá nhân, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc theo cách thủ công. Sau khi hoàn thành, tải CV của bạn dưới dạng PDF. Chủ tài khoản cao cấp (premium) sẽ được quyền xuất bản CV trực tuyến, lựa chọn URL Kickresume độc đáo, cho phép đưa tên họ vào link để tạo sự cá nhân hóa. URL có thể được chia sẻ với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Canva

 

Một trong những điểm mạnh của Canva là tùy chọn tạo CV bằng hình ảnh trực quan, được nhiều chuyên gia đánh giá, xếp hạng tốt. Bạn tùy ý lựa chọn trong số hơn 30 mẫu CV hiện có hoặc nếu bạn yêu thích thiết kế có thể chọn từ nhiều khung khác nhau để toàn quyền điều chỉnh cách trình bày CV.

Nếu lựa chọn thiết kế có sẵn, bạn chỉ cần chỉnh sửa văn bản, thay thế bằng thông tin của chính mình, thêm các thành phần thiết kế bổ sung như các đường hình học, icon…, thay đổi hình nền và đăng tải hình ảnh.

Sau khi hoàn thiện CV, bạn thoải mái chia sẻ qua Twitter, Facebook hoặc email. Mỗi bản download JPG, PNG hay PDF bạn sẽ trả 1 USD/bản, một lựa chọn khác là tải miễn phí bản có bản quyền hình ảnh.

VisualizeMe

 

VisualizeMe là một trang tạo CV thú vị khác dành cho người tìm việc làm đang có nhu cầu tạo một CV ấn tượng. Với VisualizeMe, bạn có thể tạo một CV độc đáo gồm có kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn bằng form tiện dụng hoặc kết nối với LinkedIn để tạo thông tin. Sau đó, VisualizeMe sẽ trình bày dữ liệu dưới dạng infographic (đồ họa trực quan).

Dĩ nhiên là, bạn cần biết các loại công việc mình định ứng tuyển nếu muốn sử dụng dịch vụ như VisualizeMe vì sản phẩm cuối cùng ở dạng không chính thống và có thể không được chấp nhận trong môi trường doanh nghiệp.

CV Maker

CV Maker là dịch vụ tạo CV yêu cầu bạn nhập thủ công thông tin vào CV, bao gồm kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, khả năng, sở thích và thư giới thiệu (nếu có). Bạn có thể tùy chỉnh các mục, xóa các mục hoặc để trống.

Bản CV Maker miễn phí cho phép bạn lựa chọn 6 mẫu CV cơ bản nhưng nếu bạn nâng cấp với mức phí 16 USD thì sẽ được truy cập vào nhiều mẫu CV hơn. Bản cao cấp (premium) cho phép người dùng gửi CV dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột, sử dụng công cụ soạn thảo văn bản tiên tiến và thêm các mục đặc biệt tùy chỉnh.

Trên đây là top website tạo CV xin việc tốt nhất giúp các ứng viên dễ dàng tạo được một bản CV xin việc hoàn chỉnh để gửi đến tay nhà tuyển dụng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất. Hy vọng thông qua những website này, cơ hội tìm kiếm, tiếp cận được việc làm tốt của các ứng viên sẽ hiệu quả hơn.

Rate this post
Xem thêm
- Advertisment -