HomeLà aiTrần Dần là ai? Nhà cố vấn tối cao 3 đời của...

Trần Dần là ai? Nhà cố vấn tối cao 3 đời của tổng thống Mỹ

Nổi lên nhờ những clip tiên tri “nhảm nhí” thu hút rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, ông được CEO Phương Hằng livestream nhắc đến. Vậy Trần Dần là ai? Cùng Gocbao tìm hiểu chi tiết tiểu sử, sự nghiệp của Nhà tiên tri vũ trụ qua bài viết này!

Nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần là ai?

Trần Dần là một nhân vật hiện đang sống ở hải ngoại. Ông tự nhận mình là nhà “Tiên tri vũ trụ Trần Dần”, “Đệ nhất thần số học”, “Đệ nhất khổng minh gia cát dần”, “Đệ nhất quốc sư Hoa Kỳ”, “Vua coi chữ ký” và “Sứ giả của God & Jesus”. Đồng thời ông cũng tự xưng là “Cố vấn tối cao 3 đời tổng thống Mỹ”.

Trần Dần là ai?

Trần Dần hiện đang là cái tên rất hot trong chế ảnh meme hài hước và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Bức ảnh ông được chế nhiều nhất là bức ảnh ông đang cầm súng. Ông được chế trong những đoạn clip tấu hài, nhạc Trần Dần remix, Trần Dần 4.0, Trần Tiger, Trần Dần rapper,…

Chi tiết tiểu sử nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần

Theo các tài liệu trên mạng và lời kể của chính ông, “Tiên tri vũ trụ Trần Dần” sinh ngày 24 – 02 – 1950 dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng. Tức đúng giữa Giờ Dần, Ngày Dần, Tháng Dần, Năm Canh Dần (Giờ Dần (4:00AM – 6:00AM), ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần). Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp).

Trần Dần là ai

Trần Dần là người gốc Hoa, có cha là người Hẹ và mẹ là người Tiều Châu. Gia đình ông có 8 chị em, gồm 2 trai và 6 gái. Trần Dần là trưởng nam nhưng là đứa con thứ 6 trong gia đình. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ mình đã từng có 10 đời vợ.

Vì sao nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần nổi tiếng khắp MXH?

Lý do mà nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần nổi tiếng khắp MXH là những clip tấu hài, phát ngôn có phần hơi ảo tưởng. Nhiều người cho rằng ông đang cố ý làm màu để nổi tiếng.

Trong thời gian cô Minh Hiếu đi đường quyền nổi tiếng thì Trần Dần cũng là cái tên được nhiều người chế ảnh meme. Điển hình nhất có lẽ là meme Trần Dần bắn súng. Đi đâu, bạn cũng có thể thấy meme này.

Những câu nói của Trần Dần tấu hài cực mạnh

Ông nổi tiếng trên mạng vì các phát ngôn ngô nghê, hài hước, có dấu hiệu bị hoang tưởng. Cụ thể những câu nói của Trần Dần gây HOT mạng xã hội như sau:

Chửi thề Con …Thằng vô văn hoá!Đ* m*…tao bắn mày áCó súng đây nè!Nó chọc tuiChút tao lốc màySao mày hỗn láo thế? Hả?Thằng này chắc cảm tình viên, đặc phái viên gì của Việt cộngQuý vị nên nhớ…AmenAmen…tui đạo Phật màThằng lưu manh, láo cá chó1 người làm chẳng nên non mà 3 cây chụm lại làm thành hòn núi caoNếu thích thì vô mà không thích thì vôCầu xin thượng đế, hồn thiêng sông núi, các bậc siêu…nhânMinh định rất rõ ràng giữa chánh và tà, giữa sài…sai và đúngCha nó có lú thì chú nó cũng lúTao cho mày đi đái luônCá làm tay sai cho cộng sản4 + 4 = 16 triệuQuát do nem? Que du mon? Nghĩa là mời anh về cơ quan điều tra những gì anh tự vỗ ngực xưng tênCớ sao buồn này Kim…những ngày sầu lo

Một số hình ảnh Trần Dần meme siêu hài hước

Trần Dần là ai?

Trần Dần là ai?

Trần Dần là ai?

Trần Dần là ai?

Nhà tiên tri Trần Dần chết?

Trần Dần chưa chết. Ở thời điểm hiện tại thì ông Trần Dần vẫn còn sống vui khỏe. Trên mạng xã hội người ta đồn tai nhau rằng ông ấy đã chết. Nhưng đó là một tin đồn thất thiệt, nhưng có vẻ đã tìm được nguyên nhân.

Trần Dần trùng tên mới một nhà thơ nổi tiếng tại Việt Nam đã chết vì vậy khi người ta tìm kiếm thông tin tưởng rằng ông ấy đã chết. Ông vẫn thường tham gia trẻ lời phỏng vấn, livestream trên mạng xã hội.

Trần Dần là ai?

Những lời tiên tri mới đây của ông có thể kể đến như:

Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử lần 2.Nước Việt Nam sẽ tốt đẹp hơn.Đảng cộng sản sẽ tự biến chuyển để chống lại sự đô hộ.

CEO Phương Hằng nhắc đến Trần Dần trong livestream?

Có lẽ chưa vị doanh nhân nào lại thành công thu hút sự chú ý của dư luận, cộng đồng mạng cực lớn như bà Nguyễn Phương Hằng đã làm. Không chỉ thường xuyên livestream nhắm vào những chủ đề nóng bỏng, các nghệ sĩ tên tuổi. Cách ăn nói của bà cũng được đánh giá là hài hước, không gây nhàm chán cho người nghe.

Trần Dần là ai?

Ngoài Hoài Linh, Quyền Linh,… một cái tên khác cũng bất ngờ xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp của bà chủ Đại Nam vào tối 25/05. “Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi. Hôm nay anh Dũng có bỏ em em cũng không hối hận đâu. Bởi em có anh Trần Dần say mê em lắm nha quý vị”.

Với những thông tin trên mà Gocbao chia sẻ, hy vọng bạn sẽ biết rõ hơn về Nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần là ai? Nếu muốn cập nhật những bài viết mới nhất về người nổi tiếng, đừng quên theo dõi Gocbao nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee