Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai? Lý lịch cha đẻ Gái Già Lắm Chiêu

Làm phim giỏi, viết kịch bản hay, bên cạnh đó anh còn có nhiều phát ngôn đúng đắn mang thương hiệu Trần Nguyễn Bảo Nhân. Vậy Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai? Gocbao sẽ cho bạn câu trả lời ngay bài viết này.

Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai?

Trần Nguyễn Bảo Nhân là đạo diễn trẻ tài năng. Anh thành công với những bộ phim như Chạy đi rồi tính, Gái già lắm chiêu, Mùa oải hương năm ấy… Từ sự nổi tiếng trên, đạo diễn Trần nhận được nhiều lời mời làm phim nhưng đều từ chối do anh chỉ muốn làm những phim do mình viết kịch bản.

Hiện tại, Trần Nguyễn Bảo Nhân đang cố gắng hoàn thành kịch bản phim sitcom Ông nội tuổi ô mai dài 260 tập để mang đến khán giả sớm nhất. Ngoài ra, vị đại diễn trẻ này cũng đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào năm sau.

tran nguyen bao nhan la ai

Tiểu sử đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Càng thành công và nổi tiếng, tiểu sử đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang quan tâm, đừng bỏ lỡ nội dung bên dưới nhé.

Trần Nguyễn Bảo Nhân sinh năm bao nhiêu?

Trần Nguyễn Bảo Nhân sinh năm 1983. Hiện nay anh 38 tuổi. Trước đây, anh tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ ở trường. Thế nhưng anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dấn thân nghệ thuật hay cụ thể là ngành điện ảnh.

Trần Nguyễn Bảo Nhân quê ở đâu?

Trần Nguyễn Bảo Nhân quê ở Huế. Anh sinh trong một gia đình truyền thống. Anh thừa nhận mình chưa bao giờ bước vào rạp xem phim trong khoảng thời gian ở quê. Bảo Nhân đã từng tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Huế. Sau khi tốt nghiệp, anh từng có thời gian làm bác sĩ của trường Đại học Y khoa Huế.

tran nguyen bao nhan la ai

Sự nghiệp của đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Như đã nói ở trên, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Huế, anh muốn tiếp tục nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn. Bảo Nhân quyết định vào Sài Gòn để học tiếp hai năm thạc sỹ và được làm việc tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Sài Gòn.

Đối với Trần Nguyễn Bảo Nhân, từ Huế vào Sài Gòn là một bước tiến lớn. Anh chia sẻ mình chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ rời khỏi quê hương cố đô.

Kể từ khi Sài Gòn, Bảo Nhân tiếp xúc nhiều hơn với phim ảnh. Anh đã thử sức làm biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn. Anh tự hào rằng tất cả những điều anh làm nên ngày hôm nay đều do cả ê-kip tự tìm kiếm, tìm hiểu qua sách. Đồng thời anh cũng tự đúc kết kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Bảo Nhân vừa làm biên kịch, nhà sản xuất, đạo diễn và lo liệu nhiều công việc khác. Anh bộc bạch rằng mình theo đuổi điện ảnh không chỉ vì đam mê. Bởi nếu chỉ có đam mê, anh không thể đi đường dài. Theo Nhân, tính thực tế và khả năng sống chết với đam mê sẽ quyết định xem đó có phải là nghề dành cho mình hay không.

tran nguyen bao nhan la ai

Đời tư đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Bên trên bạn đã tìm hiểu về đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai cũng như tiểu sử của anh. Ở phần này, Gocbao sẽ tiết lộ cho bạn về đời tư của đạo diễn trẻ này.

Bạn gái/ vợ/ người yêu đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai?

Trần Nguyễn Bảo Nhân đã kết hôn kể từ ngày 6 tháng 3 năm 2012. Tuy nhiên đời tư của vợ anh khá kín tiếng. Hai người cũng không công khai hình ảnh trên mạng xã hội.

tran nguyen bao nhan la ai

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân muốn loại trừ Jack ra khỏi nền nghệ thuật?

Gần đây, chuyện Jack bị nghi ngoại tình và có con với Thiên An đang là tâm điểm được các cộng đồng mạng bám sát từng diễn biến. Kể cả nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí Việt cũng tham gia bàn luận sôi nổi.

Vừa mới đây, người được mệnh danh là ông trùm truyền thông Lương Trọng Nghĩa cũng đã chia sẻ status về scandal tình ái ầm ĩ này trên trang cá nhân. Sau đó, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân bày tỏ luôn quan điểm của mình mong muốn loại trừ Jack ra khỏi nền nghệ thuật. Vì anh sợ ảnh hưởng đến fan nhỏ tuổi.

Về phía Jack, sau khi liên tiếp dính scandal, nam ca sĩ vẫn chưa có động thái gì. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

tran nguyen bao nhan la ai

Với những dòng giới thiệu vừa rồi hy vọng bạn đã biết Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai? Theo dõi Gocbao mỗi ngày để tìm hiểu thêm tiểu sử của những người nổi tiếng nhé!

Rate this post

Có thể bạn quan tâm