STT Hay Về Cuộc Sống

Trọn Bộ 99+ STT Hay Về Cuộc Sống Dành Tặng Bạn

Mỗi con người khi sinh ra đến khi lớn lên đều có những giây phút thăng trầm trong cuộc sống. STT hay về cuộc sống sẽ giúp các bạn hiểu rằng mọi thứ diễn ra với bạn đều rất công bằng, không cho ai và cũng không lấy đi của ai bất cứ điều gì cả. Vì thế các bạn hãy sống thật trọn vẹn cuộc đời của mình.

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những stt hay về cuộc sống để cùng nhau thấu hiểu những triết lý đời thường. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người để cảm nhận ý nghĩa của cuộc sống này.

STT hay về cuộc sống tươi đẹp

Bất cứ ai trong chúng ta đều phải trải qua những vấn đề phức tạp khiến bản thân cảm thấy áp lực và buồn bã những lúc như vậy sẽ chẳng có gì quý hơn khi nghe hay đọc được những câu nói hay về cuộc sống hạnh phúc, từ đó sẽ tạo động lực cho chúng ta vươn lên trong cuộc sống.

Hiểu được mong muốn của các bạn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những stt hay về cuộc sống tươi đẹp giúp các bạn vui vẻ, lạc quan hơn.

1. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

3. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành điều có thể.

2. Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

STT Hay Về Cuộc Sống

4. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

5. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

6. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

7. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

8. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

9. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

10. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

11. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

STT Hay Về Cuộc Sống

12. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

13. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

14. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

15. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

16. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

17. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra

18. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

19. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

20. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

21. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

STT Hay Về Cuộc Sống

22. Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

23. Hãy sống như một đứa trẻ

Cười giòn tan khi vui

Khóc nức nở khi buồn

24. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn

25. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau

26. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả.

27. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đăng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại.

28. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.

29.Phần lớn chúng ta đều cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít ai chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

30. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

STT hay về cuộc sống an nhiên

Ai trong chúng ta đều mong muốn bản thân mình có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ nhưng không phải ai cũng được như vậy, nếu không được cuộc sống như ý thì chúng ta hãy tự tạo niềm vui cho bản thân mình. Làm những điều mình thích, học cách xem nhẹ mọi thứ thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng biết mấy.

Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những câu stt hay về một cuộc sống an nhiên giúp các bạn có thêm phần lạc quan trong cuộc sống.

1. Bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có thể khiến người ta trong gian khổ mà vẫn thong dong tự tại.

2. Bình thản thêm một chút cuộc sống sẽ hạnh phúc thêm vài phần. Người bình thản sẽ không quá cao hứng khi khách quý chật nhà, cũng không ấm ức trong tâm khi người cuối cùng rời đi; khi thành công không quá đắc ý mà ngạo mạn, lúc thất bại cũng không nản lòng thoái chút

3. Ngày còn hạnh phúc ta cứ ngỡ những khoảnh khắc bình yên sẽ là mãi mãi. Nhưng phàm cuộc đời này vẫn thế, đâu có gì là mãi mãi đúng không? Đến cả vũ trụ ngoài kia cũng chờ đến hạn kì, chờ đến thời điểm chấm dứt hành trình dài sau hàng triệu năm hữu hình.

STT Hay Về Cuộc Sống

4. Hãy cứ xinh tươi với đời cô gái à, dẫu cuộc sống ngoài kia có muôn vàn khó khăn, dẫu cuộc đời ngoài kia chỉ toàn là sự lừa lọc, hãy cứ an nhiên mà sống.Em còn trẻ, hãy bình yên!

5. Chúng ta còn trẻ chúng ta cần một người mang đến sự an yên. Nếu như ngoài cánh cửa kia là cả một thế giới với đầy rẫy sự mưu toan, xô bồ thì ở đây, phía sau cánh cửa, người đón ta bằng nụ cười hiền, với vòng tay đủ rộng để nâng đỡ những mệt nhọc, những ức nghẹn không biết nói cùng ai.

6. Cuộc sống tạo ra những khoảnh khắc và ngược lại khoảnh khắc tạo ra cuộc sống. Hãy tự tạo cho mình sự an nhiên đến từ sâu thẳm, hãy lắng lòng mình lại trước mọi xô bồ, sân si. Yên bình sẽ đến.

7. Khi những yêu thương đã bị vấy bẩn bởi bụi cát thời gian thì hãy để chúng thản nhiên bay đi theo những dĩ vãng tươi đẹp được chôn giấu kĩ càng nơi sâu tận của hồi ức.

8. Tâm an thì mọi chuyện đều an, yên hay phiền đều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ để ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới là để sống và ước mơ. Hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!

9. Tâm an thì mọi chuyện mới thanh thản. Không cầu nên tâm an, chí vững, theo con đường mình đã lựa chọn, gắng sức hết lòng, tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở. Dẫu đi đường nào cũng thấy mình đã đúng.

10.Cuộc sống này, mọi điều đều do ta quyết định. Số phận này phải do ta làm chủ. Trời có thể trao duyên, nhưng bạn mới chính là người nắm lấy và sử dụng cơ hội ấy như thế nào? Có những việc, dù đúng dù sai, kết quả vẫn sẽ do bạn nhận lấy. Do đó, hãy tự chủ động với những quyết định của người khác. Chẳng có ai có thể làm việc này tốt bằng bạn đâu

STT Hay Về Cuộc Sống

11. Cuộc sống này vốn là vậy. “Núi cao sẽ có núi khác cao hơn”. “Mình khổ sẽ có người khác khổ hơn mình”. Khi thành công, hãy nhìn lên để thấy mình còn nhỏ bé. Khi đau khổ, hãy nhìn xuống để thấy mình còn hạnh phúc hơn nhiều người. Điều quan trong là hãy đánh giá đúng bản thân mình, biết mình đang ở đâu và cần những gì. Đây là những điều quan trọng để phát triển bản thân, khiến mình có thể tiến xa hơn.

STT hay về cuộc sống hay bằng tiếng anh

Bạn là người ngoại quốc và bạn cần tìm cho mình những câu nói hay về cuộc sống của bản thân? Hiểu được nhu cầu của các bạn, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý độc giả những stt hay về cuộc sống bằng tiếng anh.

1.I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. ― Marilyn MonroeTôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. Nhưng nếu bạn không thể đối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì tốt nhất mà tôi có.

2. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West
Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ

3.In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Robert FrostTrong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.

STT Hay Về Cuộc Sống

4. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar WildeSống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.

5. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics AnonymousSự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.

6. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Albert EinsteinChỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.

7. It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― J.K. Rowling, Harry Potter and the Sorcerer’s StoneĐừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.

STT Hay Về Cuộc Sống

8. Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark TwainBạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.

9. Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen Saunders

Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.

10. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. ― Dr. Seuss

Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật cho quý độc giả những stt hay về cuộc sống, mong rằng chúng hữu ích cho các bạn, tạo cho các bạn động lực để cố gắng trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm