Homestt haystt hài hước về tình bạn

stt hài hước về tình bạn

Trọn bộ những stt hài hước về tình bạn hấp dẫn nhất

Stt hài hước về tình bạn đầy ấn tượng sẽ khiến các bạn cười nghiêng ngả đấy! Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một người bạn dễ thương và lầy lội ở bên cạnh đúng không nào! Những stt hài hước sẽ gợi cho các bạn nhớ đến người bạn thân của mình. Hãy chia sẻ bài viết này để cùng bạn của mình có những phút giây giải trí tuyệt vời nhé!

stt hài hước về tình bạn

Những stt hài hước về tình bạn đặc sắc và ấn tượng nhất

Những stt hài hước về tình bạn đã trở nên phổ biến trong lòng bạn đọc. Mọi người tìm đến đây để chia sẻ và xóa tan đi những bộn bề cuộc sống. Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình những niềm vui và động lực cuộc sống thì đừng bỏ qua những stt hài hước này nhé! Cùng theo dõi nào!

Khi bạn ngã tôi luôn bên cạnh bạn, ký tên: Mặt đất

Bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ chứ không phải đợi tắt thở rồi mới đến thắp nhang

Mày ơi thương lấy tao cùng Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề Mày cho tao chép tý đê Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen

Không phải cứ thân nhau là bạn Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật.. Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau

★ Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó ! – Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !

Tìm 1 người bạn thân không khó… Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người… =))

Chơi với bạn hết lòng … bạn chơi lại hết hồn

Giàu vì bạn, sang vì vợ nhưng vỡ nợ vì người yêu

Không gì có thể mang mọi người đến gần nhau hơn là việc cùng đề thi…

Giấy nháp nghe có vẻ bình thường và bạn thường bỏ nó đi nhưng trong phòng thi thì giấy nháp của bọn học giỏi bỏ đi còn quý hơn cả vàng đổi với mấy bác không biết gì

Đi học như đi tu, ngồi học như ngồi tù. Sách vở là kẻ thù, thầy cô là địch thủ. Ngồi cạnh con xấu mù, học càng ngày càng ngu!

Đêm nay định thức học bài, Lật ra lại thấy nó dài nên thôi… Đời học sinh vô cùng lãng mạn…Tay cầm bút…chân đút ngăn bàn… Hạnh phúc là khi…Đi khi. Giám thị nói: Các em trao đổi bài nhỏ thôi…để thầy canh giám thị ngoài cho

Bạn sẽ thấy “phê” dù chỉ uống nước ngọt với lũ bạn thân

Sống chết có nhau, ốm đâu kệ cụ mày

Nhiều khi tới muốn được sống như bạn. Sinh ra có bản tính khốn nạn trong người

Bạn không cần nhiều nhưng luôn có một đứa bạn bất chấp.??

Bạn thân là cùng bịa ra những câu chuyện không có thật, kẻ tung người hứng mà chẳng cần trao đổi trước làm ai cũng tin.

Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy .

Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

stt hài hước về tình bạn

Tôi có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài nhưng đối với tôi đó chỉ là ngoài lề. Vì sâu thẳm bẻn trong tôi có một người xem tôi như tri kỷ. Với họ tôi có thể làm bất cứ gì chỉ cần tôi thích. Tôi tin bạn cũng giống tôi.

Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. (R.Emerson)

Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. (Earvin Johnson)

Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

Bạn thân là cái đứa mà ngay cả lúc mình xấu xa nhất,ăn hại nhất thì nó vẫn bên cạnh cặn nhằn chứ không bao giờ bỏ rơi bạn như cả thế giới đang làm với nó ở cái thời điểm đó Love.

Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu. (Kinh Cựu Ước)

Bạn thân là chẳng có chuyện đưa nhau đi đăng ký nên không có ngày lễ để kỷ niệm thế nhưng nó vẫn có thể kéo dài cả đời…+ Không gì có thể mang mọi người đến gần nhau hơn là việc cùng đề thi…

Giấy nháp nghe có vẻ bình thường và bạn thường bỏ nó đi nhưng trong phòng thi thì giấy nháp của bọn học giỏi bỏ đi còn quý hơn cả vàng đổi với mấy bác không biết gì

“Đánh anh trượt thì có lỗi với lương tâm, cho anh qua thì có lỗi với đất nước” Trích lời thầy giáo

Đi học như đi tu, ngồi học như ngồi tù. Sách vở là kẻ thù, thầy cô là địch thủ. Ngồi cạnh con xấu mù, học càng ngày càng ngu!

Đêm nay định thức học bài…Lật ra lại thấy nó dài nên thôi…

Đời học sinh vô cùng lãng mạn…Tay cầm bút…chân đút ngăn bàn…

Hạnh phúc là khi…Đi khi. Giám thị nói: Các em trao đổi bài nhỏ thôi…để thầy canh giám thị ngoài cho

Bạn sẽ thấy “phê” dù chỉ uống nước ngọt với lũ bạn thân

Xin thề: Tôi với anh kết nghĩa anh em., tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm

Sống chết có nhau, ốm đâu kệ cụ màyNhiều khi tới muốn được sống như bạn. Sinh ra có, bản tính khốn nạn trong người Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.– Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau =))

stt hài hước về tình bạn

Đúng nghĩa từ bạn..Là không thêm từ phản..Và không bắn đạn sau lưng.Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không bao giờ nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười… toe toét khi tôi bị ngã

Học hành có nghĩa là dành 10% thời gian nghiên cứu và 90% còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào

Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng Chứ đừng để cả thùng, Rồi lâm vào đường cùng Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi bởi vì đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

Stt hài hước về tình bạn đẹp nhất

Những stt hài hước về tình bạn đẹp nhất luôn được độc giả vô cùng yêu thích và săn đón. Qua những stt hài hước này ta có thêm những tiếng cười và niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp, nhớ đến người bạn thân yêu của mình. Cùng nhau theo dõi và chia sẻ bài viết này nhé các bạn!

# Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

# Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

# Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

# Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó

# Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

# Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủ

# Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn.# Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau lưng với đứa khác.

# Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau.

# Khi gặp nhau: Bạn bình thường: Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉBạn thân tri kỷ: Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết àBạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác

# Bạn thân có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần

# Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong cuộc sống nhưng rồi cuối cùng nó chốt một câu: Kệ mẹ mày chứ

# Tôi không cần lời nói thể hiện, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, tất cả những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi.

# Tìm 1 người bạn thân không khó… Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người… =))

stt hài hước về tình bạn

# Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!!Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

# Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó !– Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !

# Tao thay nhãn , đỗi mác – Ừk thì tao khác– Vânq là tao nhạt– Và giờ tao diễn vai ÁcVì : – Đời nhạt – Bạn rác – Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi

# – ..Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn…– ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =))Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện”

# Khi mà Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =))Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao.!Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ :•Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)*Muốn đóng kịch với nhau à ? – Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy..nha mày;)# Bạn không cần nhiều nhưng luôn có một đứa bạn bất chấp.??Bạn thân là cùng bịa ra những câu chuyện không có thật, kẻ tung người hứng mà chẳng cần trao đổi trước làm ai cũng tin.

# Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy .

# Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

# Tôi có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài nhưng đối với tôi đó chỉ là ngoài lề. Vì sâu thẳm bẻn trong tôi có một người xem tôi như tri kỷ. Với họ tôi có thể làm bất cứ gì chỉ cần tôi thích. Tôi tin bạn cũng giống tôi.

# Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. (R.Emerson)

# Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

# Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. (Earvin Johnson)

# Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

Trên đây chúng tôi đã dành tặng đến các bạn những stt hài hước về tình bạn đầy ấn tượng và sâu sắc. Với sự hóm hỉnh và ý nghĩa sâu sắc, chắc chắn bạn đã thêm phần trân trọng tình bạn của mình và có những phút giây sảng khoái vui vẻ. Đồng hành cùng gocbao.net để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee