HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 1-3-2018 thứ 5 báo hiệu điều...

Tử vi 12 con giáp ngày 1-3-2018 thứ 5 báo hiệu điều gì sẽ diễn ra hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 1-3-2018 thứ 5 báo hiệu điều gì sẽ diễn ra hôm nay: có thể nói ngày đầu tiên của tháng 3 sẽ là ngày vô cùng đặc biệt và ấn tượng của tuổi thân, Hợi, Thìn vì những con giáp này vô cùng may mắn khi có những phần quà  bất ngờ tự nhiên âp đến mang lại niềm hạnh phúc tự hào số 1 mà không con giáp nào có được. Cụ thể thế nào hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé ! chúc bạn có ngày thứ 5 vui vẻ và luôn hạnh phúc

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ tam hội Thủy cục mà tài vận hanh thông, làm đâu thu lợi đấy, tiền bạc như nước chảy, cuối năm rủng rỉnh sung túc. Các công việc mà bạn tiến hành đều mang tới kết quả như ý, đầu tư từ trước giờ thu về một mối nên tài chính hoàn toàn không đáng lo.

Công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc. 

 • Sự nghiệp: ★★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★★
 • Tình cảm: ★★★ 
 • Con số may mắn: 5, 7
 • Giờ hoàng đạo: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lục, trắng
 • Quý nhân giúp đỡ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp ngũ hành bất hòa nên sức khỏe không tốt lắm. Thời gian cuối năm bạn bận rộn rất nhiều việc thêm thời tiết không hậu thuẫn nên dễ đổ bệnh, nhất là những bệnh mùa lạnh như cảm cúm, cảm lạnh, viêm phổi, viêm họng.

Bạn được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm mỗi khi có vấn đề xảy ra trong công việc nhóm của mình. Là một người giữ vai trò chủ đạo trong nhóm, bạn biết cách quản lý và lãnh đạo mọi người để có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

 • Sự nghiệp: ★★★★
 • Tài lộc: ★★★★
 • Sức khỏe: ★★★
 • Tình cảm: ★★★★★ 
 • Con số may mắn: 7, 9
 • Giờ hoàng đạo: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: nâu, cà phê
 • Quý nhân giúp đỡ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp ngũ hành tương xung nên dễ nảy sinh cãi vã, lời nói không thuận lợi. Vì vậy tốt nhất là đừng đấu khẩu với người khác đồng thời uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để tránh những sự cố đáng tiếc, gây phiền phức cho bản thân.  Tài lộc gặp Đại Hao có họa bất ngờ gây hao tài tốn của mà khoản này không hề nhỏ nên bạn đau đầu xoay sở.

Vốn dĩ thu nhập của con giáp này không tệ, có thể thoải mái chi tiêu nhưng vì việc đột xuất này mà lâm vào túng thiếu, phải vay mượn người khác, khá ngại ngùng.  Sức khỏe có mặt tốt cũng có mặt không tốt, tinh thần không phấn chấn lắm vì bạn phải lo toan nhiều vấn đề nhưng thân thể vẫn vững mạnh, là chỗ dựa để tuổi Dần đứng vững trước khó khăn. Dù có nhiều thử thách hơn nữa thì cũng phải thả lỏng ra, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình nhé.  

Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Mão

Với những người tuổi Mão tử vi của bạn cho thấy vận trình tam hợp Tý – Mão mang điềm lành đến cho bạn. Nếu bạn tìm kiếm đối tác thì đây là thời điểm thích hợp để ban lựa chọn và khởi động những dự định, kế hoạch của mình.

Tình yêu cũng có nhiều cơ hội để kết nối các bạn với nhau. Những tranh cãi được nhường chỗ cho sự chia sẻ và thống nhất. Nhân duyên hiện tại có được những chuyển biến rõ rệt và nền tảng tốt đẹp hơn.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Mão.

Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Thìn

Quan hệ tình cảm của bạn cũng khá tốt và dựa vào niềm tin nên mọi duyện khá vui vẻ và dù có bất đồng cũng sớm được hòa giải và giải quyết sớm. Hôm nay, bạn có thể dành thời gian bên gia đình và bạn bè để có được những khoảng khắc vui vẻ, ấm cúm bên gia đình.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dậu, Tý.

 Tử vi ngày 1/3/2018 hôm nay của tuổi Tị

Bản mệnh của tuổi Tị dường như trong ngày hôm nay sẽ có được những nguồn lộc tốt đẹp. Tài chính có phần nhỉnh lên và phúc lộc dồi dào. Hôm nay các mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn cũng khá tốt, dường như cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn có được người trợ giúp.

Nhưng cũng phải nói rằng các bạn có thể có được những cơ hội tốt để thu hái tài lộc nhưng cũng cần có kế hoạch để tiết kiệm việc chi tiêu phục vụ cho kế hoạch sắp tới.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Dậu, Thân.

Tử vi ngày 1/3/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ nhận định hôm nay có thể bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, nguồn thu tăng, người làm công ăn lương cũng có cơ hội được thay đổi vị trí tốt hơn và hứa hẹn có được thu nhập tốt. Những người kinh doanh cũng bận rộn nhưng đổi lại nguồn thu cũng không phụ công của bạn.

Hôm nay tình duyện lại có những thăng trầm, có thể có vui, có thể có buồn. Bởi lẽ, bản mệnh của bạn hôm nay khó có thể kiểm soát được cảm xúc nên đôi khi dễ nóng giận làm mất lòng. Nhưng có lúc lại thoải mái khiến cho người tiếp xúc với bạn cũng thấy bất ngờ.

Tử vi ngày 1/3/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi vận mệnh hôm nay của bạn có thể có những dự báo không được tốt. Ngày nghỉ của bạn không có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự mà vận phải bỏ công, bỏ sức để có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn.

Thêm vào đó sự bướng bỉnh của bạn đôi lúc lại tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân quấy phá và làm giảm vận trình của bạn. Sự đề phòng cũng như khắc phục điểm yếu của bạn là việc nên làm trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 1/3/2018 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân nên mỉm cười vì hôm nay tài vận của bạn hưng thịnh, tiền bạc dồi dào, làm chủ được tình hình. Bản mệnh là người có tài chỉ huy, dẫn dắt người khác nên không lo sẽ có những quyết định làm lệch hướng cuộc đời. Tuy nhiên, sự nóng nảy có thể khiến bạn dễ vướng vào chuyện thị phi, bị hiểu lầm và bất hòa với người trong gia đình.

Chuyện tình cảm lứa đôi không thuận, đề phòng rạn nứt, nhẹ thì chỉ lạnh nhạt với nhau, nặng hơn thì dễ dẫn đến chia tay. Bản thân mệnh chủ cần dành thời gian để tự kiểm điểm lại bản thân, biết lắng nghe nhiều hơn và chia sẻ với đối phương để hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 1/3/2018 của tuổi Dậu

Thứ 4 này, những người tuổi Dậu có khả năng phải đối diện với những biến cố trong chuyện tình cảm. Thậm chí phải đề phòng với kẻ thứ 3 đang cố tình chia rẽ tình cảm của bạn và chen vào gia đình bạn. Hãy luôn bình tĩnh trong khi xử lý tình huống và đừng để mọi chuyện đi quá xa là được.

Sự nghiệp, tài lộc ở mức bình ổn, tiền kiếm được tiêu được, không có vấn đề gì phải lo lắng, sức khỏe cũng rất tốt. Hôm nay, tuổi Dậu không gặp phải trở ngại gì trong công việc nên có thể hoàn toàn yên tâm lo lắng cho gia đình và chuyện tình cảm của mình.

Tử vi ngày 1/3/2018 Tuổi Tuất

Bạn có thể gặp phải những trở ngại trong công việc và sự nghiệp của mình. Bản mệnh của bạn có trở ngại và mưu sự khó khăn nên cần tỉnh táo và tập trung. Tránh các mối quan hệ xã giao rối ren bởi dễ sinh ra đố kỵ.

Tài vận của bạn có thể giảm sút và tài chính của bạn không được tốt. Có thể đây là thời điểm không tốt để bạn tiến hành đầu tư. Trong chuyện hợp tác kinh doanh nên bạn cần phải đè phòng cảnh giác dễ bị cướp công vừa mất của vừa mất công.

Chuyện tình cảm có thể có chút rắc rối nhưng cũng sẽ được giải quyết. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng không đến mức tệ và có thể tìm được người hiểu bạn và cảm thông. Các bạn có cơ hội để làm quen và học cách chia sẻ với nhau.

Tử vi ngày 1/3/2018 Tuổi Hợi

Tử vi tháng 3 của người Tuổi Hợi nhận thấy vận tài của bạn có dấu hiệu giảm sút, việc chi tiêu có thể mất cân đối và đôi lúc có thể là có sự hoang phí. Bởi vậy, bạn sẽ cần cố gắng và chi tiêu dè chừng hơn nếu không muốn phải đau đầu vì tiều ngày từ giữa tháng.

Với người kinh doanh trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng và dễ khiến cho bạn mất đi những đối tác quan trọng. Công việc không có nhiều dấu hiệu khởi sắc và cần dành thời gian để lên kế hoạch cụ thế nếu muốn có được hiệu quả tốt đảm bảo tiến độ.

Rate this post
Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee