HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 22/3/2018 thứ 5 may mắn hay...

Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2018 thứ 5 may mắn hay đau khổ

Tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2018 thứ 5 may mắn hay đau khổ: Hôm nay là ngày khá vui vẻ, may mắn với những người tuổi Mão, Tỵ, Dậu. Cụ thể, tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2018 thế nào?

Tuổi Tý ngày 22/3/2018

Hôm nay những người tuổi Tý cứ loay hoay mãi với công việc. Bạn đang suy nghĩ nên tiếp tục theo đuổi hay từ bỏ. Nếu có người ngỏ ý muốn nâng đỡ bạn đừng ngại ngần. Hãy nhận lời vì có thể đó là quý nhân giúp tài lộc sau này của bạn sáng sủa hơn.

Tuổi Sửu ngày 22/3/2018

Người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc ngày hôm nay. Bạn bận rộn đến mức không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, thành quả bạn thu về không ít, có thể sẽ được tăng lương hoặc thụ hưởng thành công sau quá trình phấn đấu lâu dài.

Tuổi Dần ngày 22/3/2018

Hôm nay công việc của những người tuổi Dần vẫn bình thường. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy khả quan. Bạn cần bớt nóng tính hơn và nhẫn nhịn hơn. Nếu không cả hai người sẽ xảy ra tranh cãi không đáng có.

Tuổi Mão ngày 22/3/2018

Hôm nay là ngày khá thành công của tuổi Mão cả về công việc lẫn tình cảm. Sau bao ngày chờ đợi, bạn cũng được cấp trên ghi nhận năng lực, có thể được thăng chức hoặc tăng lương. Còn về tình cảm, người độc thân dễ gặp được người trong mộng. Nếu là vợ chồng thì tình cảm mặn nồng hơn.

Tuổi Thìn ngày 22/3/2018

Công việc ngày hôm nay của những người tuổi Thìn không thuận lợi. Có người ‘đâm bì thóc, chọc bì gạo’ chơi xấu bạn. Bạn hãy bình tĩnh và biết nhẫn nhịn. Nếu nổi nóng bạn dễ phát ngôn những từ không đáng, làm ảnh hưởng đến bản thân.

Tuổi Tỵ ngày 22/3/2018

Có lẽ hôm nay là ngày có tin vui dồn dập đến với những người tuổi Tỵ. Bấy lâu nay bạn đang gặp khó khăn trong công việc nhưng bây giờ đã có người giúp đỡ. Không những vậy, tuổi Tỵ còn được nhận quà của người khác giới, rất có thể là người thầm thương trộm nhớ bạn. Bạn hãy mở lòng đón nhận nhé.

Tuổi Ngọ ngày 22/3/2018

Tuổi Ngọ chẳng thấy vui vẻ gì trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị mất đồ gì đó rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn đừng trút giận lên người yêu hay thành viên trong gia đình, chẳng có ích gì mà làm tâm trạng của tất cả mọi người tệ hơn.

Tuổi Mùi ngày 22/3/2018

Công việc của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại vì những kẻ tiểu nhân ngáng đường. Bạn nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm với cấp trên để mọi người hiểu về con người bạn, tránh gây hiểu lầm về sau.

Tuổi Thân ngày 22/3/2018

Những bạn tuổi Thân ơi, hôm nay hãy mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm nhé. Nếu các bạn còn chần chừ sẽ bị tuột mất cơ hội và người yêu lý tưởng. Đừng nhút nhát và lẩn tránh mãi.

Tuổi Dậu ngày 22/3/2018

Có thiên quan trợ lực cho nên những người tuổi Dậu làm việc trôi chảy và nhận được không ít tin vui. Vận trình thuận lợi, không có bất cứ chuyện gì xảy ra khiến cho bạn phải phiền lòng, chính vì tinh thần thư thái nên bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới những kế hoạch xa hơn trong tương lai.

Tuổi Tuất ngày 22/3/2018

Mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, khi xử lý công việc bạn đừng nên cứng nhắc quá sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mọi người không phục.  Hãy thả lỏng và thoải mái hơn bạn nhé.

Tuổi Hợi ngày 22/3/2018

Ngày hôm na, những người tuổi Hợi gặp không ít rắc rối. Bạn cần thực sự tỉnh táo để giải quyết toàn bộ vấn đề. Mọi chuyện không được vội vàng hấp tấp sẽ hỏng việc.

Trên đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo trong tử vi 12 con giáp ngày 22/3/2018. Chúc các bạn luôn vui vẻ và may mắn!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee