HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 24/3/2018 thứ 7 cuối tuần tung...

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2018 thứ 7 cuối tuần tung tăng

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2018 thứ 7 cuối tuần tung tăng: Có thờ có thiêng – có kiêng có lành đó là câu mà ông cha ta đã dạy bao đời nay, chính vì vậy việc xem tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2018 sẽ giúp cho quý bạn biết được trước mỗi công việc hay dự định sắp diễn ra có tốt và phù hợp không? Dựa trên các phương pháp tính toán có khoa học và chính xác cao theo phong thủy, âm dương ngũ hành sẽ mang đến những kết quả chính xác bậc nhất.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/3/2018

Tuổi Tý:

Chính Tài trợ lực nên tài lộc dồi dào, công việc trong ngày hôm đó khá là thuận lợi. Bản mệnh có tinh thần làm việc sung sức, hăng hái nên đương nhiên làm việc gì sẽ ra việc đó và thấy ngay được tín hiệu thành công.

Tuổi Sửu:

Vận kiếm tiền của tuổi Sửu đang vào đà nên hãy chia sẻ vận may của bản thân mình với người khác, tích cực giao lưu cũng như hợp tác để tạo nên một tập thể vững mạnh. Có sức mạnh đoàn kết chắc chắn sẽ dễ dàng hơn trong việc làm ăn với một quy mô lớn.

Tuổi Dần:

Khí thịnh vượng nên rất tốt đối với chuyện tình cảm. Con đường học vấn của những người tuổi Dần rộng thênh thang, bản mệnh mang một năng lực tiếp thu cao, một mình tự nghiên cứu cũng đạt được thành tích tốt.

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão có tam hội mang đến điềm tốt lành nên vận trình hanh thông, nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân và bạn bè. Đặc biệt hơn khi đón người thân từ phương xa về sẽ mang đến may mắn cát tường, niềm vui bất ngờ đến với cả hai bên.

Tuổi Thìn:

Thổ vượng tàng Kim là điềm báo mang đến tài lộc của bản mệnh người tuổi Thìn sẽ dần khá lên đấy. Hãy cố gắng cũng như kiên trì theo đuổi công việc hiện tại bản thân mình đang làm, nó sẽ mang tới nguồn thu nhập ổn định cho bạn sau này đấy.

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ được Tý Thủy trường sinh phù trợ nên đường học vấn rạng rỡ, những người cần cù học hành hay thi cử đều thu về một kết quả vô cùng tốt đẹp. Nếu muốn học lên cao hay muốn nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ sẽ được tiến cử lên một cách thuận lợi.

Tuổi Ngọ:

Tài lộc người tuổi Ngọ trong ngày này khá sáng lạn, làm ăn hay buôn bán đều trở nên thuận buồm xuôi gió. Ngày có Thiên Tài trợ lực và phù trợ sẽ hứa hẹn mang đến nguồn tài lộc dồi dào, kinh doanh thì phát đạt, tiền bạc khỏi phải lo.

Tuổi Mùi:

Nhờ Bán Hợp Mão Mùi cục nâng đỡ nên những khó khăn trở ngại trong công việc sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi. Tình hình kinh doanh hay buôn bán đều diễn ra khá thuận lợi. Càng về sau sẽ càng phát triển thuận lợi hơn và mọi công việc đều trôi chảy.

Tuổi Thân:

Hôm nay là ngày thuận lợi với người tuổi Thân và mọi sự diễn ra đều thuận hòa, công việc trôi chảy, các mối quan hệ xã hội có bước phát triển mới hơn. Bản mệnh không có điều gì buồn phiền nên hãy tập trung hết sức cho công việc của mình.

Tuổi Dậu:

Một ngày làm việc ưng ý khi đón nhận nhiều tin vui về sự nghiệp hay tài lộc nhờ Bán Hợp Kim cục Dậu Sửu nâng đỡ và phù trợ. Nếu kinh doanh sẽ thu lãi lớn, các mối quan hệ đều thành công tốt đẹp và bản mệnh sẽ kiếm được kha khá lợi nhuận từ những thương vụ này đấy.

Tuổi Tuất:

Công việc nhiều nên bản mệnh nhờ tam hợp Hỏa cục mà khả năng làm việc năng nổ, sự nhiệt tình sẽ mang đến hiệu suất cao. Tuổi Tuất biết cách bung sức lúc nào là cần thiết nên cứ có cơ hội là thể hiện hết sức mình thôi, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Tuổi Hợi:

Hãy quẳng gánh lo đi mà sống vui vẻ, bản mệnh mang một suy nghĩ lạc quan nên tâm hồn luôn cảm thấy thư thái. Nếu có thể hãy tập trung hơn cho gia đình mình, người thân cũng như bạn bè, có thể cùng họ đi du lịch hoặc dã ngoại đều khá lý tưởng đấy.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee