HomeTử ViTử vi 12 con giáp ngày 3/4/2018 may mắn và công việc

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2018 may mắn và công việc

Hãy cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2018 để cùng dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Hôm nay là Thứ 3, 03/04/2018

18/02/2018(AL)-  ngày:Ất Sửu, tháng:Ất Mão, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Câu Trận Hắc Đạo Trực: Khai 

Nạp âm: Hải Trung Kim hành: Kim Thuộc mùa: Thu  Tiết khí: Xuân Phân

Nhị thập bát tú: Sao:  Chuỷ   Thuộc: Hoả Con vật: Khỉ

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4 những rắc rối trong công việc và cả tình cảm nhanh chóng trở nên nhẹ nhàng hơn với người tuổi Tý. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần với nhiều hoạt động thú vị. Dịp này, bạn rất may mắn với những chuyến đi xa.

TUỔI SỬU

Hôm nay, người tuổi Sửu nên uống nhiều nước. Ngày hôm nay vận hành không được tốt nên việc này sẽ giúp cho công năng cửa thận được đảm bảo tốt hơn và da cũng đỡ khô hơn.

TUỔI DẦN

Vận trình tài lộc khá sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Ngày hôm nay những người tuổi Dần rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày, tỷ lệ thành công khá cao.

TUỔI MÃO

Dù đang trong rối ren nhưng thu nhập ổn định cũng giúp cho người tuổi Mão phần nào đỡ căng thẳng. Những công sức của bạn trong thời gian vừa rồi cũng đến ngày thu quả ngọt, tiền bạc dư dôi đủ để chi tiêu thoải mái.

TUỔI THÌN

Khi làm việc chung, chúng ta cần đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu, đồng thời cố gắng điều chỉnh để hài hòa mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác với nhau. Nếu không thể dung hòa tốt mối quan hệ thì bạn có thể thành công hơn.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4 cho thấy người tuổi Tỵ nên chú ý hơn đến chuyện nghỉ ngơi ăn uống, đề phòng bệnh dạ dày do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ quá căng thẳng trong ngày.

TUỔI NGỌ

Những thử thách trong công việc đã qua. Giờ đây, bạn đã có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho mình. Chuyện tình yêu không gặp nhiều trở ngại, bất kể bạn còn độc thân hay đã kết hôn. Về sức khỏe, cảnh giác với nguy cơ tiểu đường.

TUỔI MÙI

Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu dám đặt bản thân vào tình huống đột phá, tự thử thách và năng động hơn nữa. Nhưng phải nhớ rằng, đường quan trường chông gai, nhiều thử thách, rất cần tới tinh thần cảnh giác cao độ.

TUỔI THÂN

Vận trình công việc của người tuổi Thân hôm nay lên như diều gặp gió. Bản mệnh nhờ nhanh nhẹn nên cũng nắm bắt được khá nhiều cơ hội tốt. Hãy tận dụng cơ hội của bản thân để thành công hơn nữa nhé.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có tài lộc thịnh vượng. Nên làm ăn, mua bán, kí kết hợp đồng với những người tuổi Dậu và tuổi Sửu thì còn hanh thông hơn nữa.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4 cho thấy người tuổi Tuất nhanh nhạy nhìn thấy cơ hội khi chưa nhiều người cảm nhận được vận may sẽ đến, giúp bạn dễ dàng hốt vàng hốt bạc hơn.

TUỔI HỢI

Bạn cần phải tỉnh táo và suy xét kĩ càng trên nhiều phương diện trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Nhất là khi công việc có tính quan trọng thì càng không thể chủ quan.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee