Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018 thành công và may mắn

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018 thành công và may mắn mà chúng tôi chia sẻ có ý tham khảo giúp cho mọi người có được những định hướng trong cuộc sống hàng ngày.

Hôm nay là Thứ 6, 30/03/2018

14/02/2018(AL)-  ngày:Tân Dậu, tháng:Ất Mão, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo Trực: Phá 

Nạp âm: Bạch Lựu Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân  Tiết khí: Xuân Phân

Nhị thập bát tú: Sao:  Lâu   Thuộc: Kim Con vật: Chó

Tuổi Tý: Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 Một số mối quan hệ thường được xắp xếp cẩn thận nhưng hay bị phá ngang. Trong gia đình hay có một số niềm vui nho nhỏ liên quan đến con cái.

Tuổi Sửu : Một số vấn đề về công việc có thể đang bế tắc gây đau đầu, chịu khó bền bỉ thì thấy quyết tâm hơn. Về kinh tế, dễ lâm vào cảnh túng thiếu, có thể do tính toán nhầm lẫn hoặc chót tiêu pha quá đà. Có thể nhận được một số khoản tiền, cho dù là không nhiều nhưng cũng hỗ trợ được bớt khó khăn.

Tuổi Dần : Ăn nói khá có duyên, tinh thần sảng khoái, dễ dàng lấy được tình cảm của người khác. Không phù hợp lắm với những việc về dòng họ, phúc đức hay liên quan đến nội bộ gia đình. Xem xét lại nếu phong cách ăn mặc hơi nhàm chán thì nên thay đổi một chút cho đa dạng.

Tuổi Mão : Việc mới trong tuần khởi sự tốt, nhanh chóng, thuận lợi, hay được trợ giúp bởi người khác. Thích hợp với những việc đòi hỏi biến động, khéo léo như kinh doanh, bán hàng. Hay có hứa hẹn tăng lương hoặc thưởng, hoặc được thanh quyết toán nhưng phải chờ lâu.

Tuổi Thìn: Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2018 khuyên bạn chú ý tinh thần có lúc cảm thấy hơi chán nản, nhưng không kéo dài, có thể tìm ra hướng đi mới. Nhìn chung nên giữ mình, không nên thể hiện nhiều. Kết hợp hỗ trợ hóa giải thêm bằng cách dùng đồ trang sức nổi bật hoặc sáng long lanh lại khá thích hợp.

Tuổi Tỵ : Nhiều việc dồn dập có thể khiến cảm thấy hơi bận rộn nhưng cũng được như ý. Có thể thu được vài thành tựu trong các công việc như xin vay vốn, hoặc mưu cầu về lợi ích. Về tiền bạc lại dễ phải tiêu pha cho những việc trong gia đình như sửa chữa nhà cửa, vật dụng. Thu được những mối quan hệ tốt, vẫn có thể được tiếp tục duy trì trong dài hạn, thân thiện như trong gia đình.

Tuổi Ngọ: Thỉnh thoảng nên sử dụng quan hệ tình cảm, nhẹ nhàng, khéo léo. Chú ý phòng những chuyện trục trặc nhỏ liên quan đến phương tiện đi lại. Đồ dùng mang theo người như túi xách, mũ nón nên là loại rộng rãi, màu sắc tươi sáng hoặc đỏ hồng.

Tuổi Mùi : Có lợi trong những việc hội họp, lập nhóm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác làm ăn. Lúc đầu hay có khó khăn, cần bình tĩnh sắp xếp lại và có cách làm việc khoa học hơn. Có người đề nghị những chuyện đầu tư, góp vốn hoặc chơi hụi, họ nhưng phòng gian nan.

Tuổi Thân: Cuối ngày hôm nay bạn có điều kiện để thu được tiền, tuy nhiên có thể là chưa cần thiết hoặc chưa đúng lúc. Nhiều mối tơ duyên, hay có chuyện hẹn hò, không nên quá sa đà gây mất thời gian. Trong nhà hay có đồ điện tử bị trục trặc, dễ phải mất chi phí sửa chữa.

Tuổi Dậu: Một vài công việc có thể bắt đầu muộn hơn dự định, tình hình chung vẫn bình ổn. Có nhiều khoản phải lên kế hoạch mua bán, nến phân định cho rạch ròi. Giữa tuần có những khoản thu nhỏ, không nên quá sốt ruột, tích cóp nhiều khoản nhỏ thì cũng có lợi. Hay có cơ hội hẹn hò nhưng khó thành, dễ bị lỡ dở hoặc gặp trục trặc, không nên quá thất vọng.

Tuổi Tuất: Về tình cảm, hôm nay bạn hơi có chút trục trặc khó khăn, tuy nhiên cuối tuần thì đỡ, có người hỗ trợ. Trong nhà hay có đồ điện tử bị trục trặc, dễ phải mất chi phí sửa chữa. Việc mặc đồng phục hoặc quần áo có màu giống nhau lại khá phù hợp.

Tuổi Hợi : ít có tâm trí làm việc, dễ bị xao nhãng, khó tập trung, không nên nóng vội. Dễ thuận lợi cho những người làm ngành điện, điện tử, hoặc máy tính, điện toán, truyền thông, thuộc hành Hỏa. Về tài chính dễ có được những khoản thu sớm, nhưng về lâu dài khó giữ, lại phải chi tiêu.

Với những chia sẻ về Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2018  này, hi vọng bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post