Tử vi 12 con giáp ngày 7/4 hôm nay thứ bảy

Hãy cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 7/4/2018 để cùng dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Hôm nay là Thứ 7, 07/04/2018

22/02/2018(AL)-  ngày:Kỷ Tỵ, tháng:Ất Mão, năm:Mậu Tuất

Là ngày: Chu Tước Hắc Đạo Trực: Trừ 

Nạp âm: Đại Lâm Mộc hành: Mộc Thuộc mùa: Xuân  Tiết khí: Thanh Minh

Nhị thập bát tú: Sao:  Liễu   Thuộc: Thổ Con vật: Hoẵng

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/4 người tuổi Tý nên chú ý hay có những việc làm một lần chưa xong, hoặc phải làm đi làm lại. Đặc biệt chuyện học hành thi cử thường có lợi hoặc được khen thưởng, có danh tiếng. Nên ăn mặc đồ có gam màu đa dạng hoặc tối xẫm, hoặc phối hợp lẫn lộn.

TUỔI SỬU

Việc mới trong tuần khởi sự tốt, nhanh chóng, thuận lợi, hay được trợ giúp bởi người khác. Đôi khi có khả năng thu gom được một số khoản tiền, cần điều tiết trong việc tiêu xài cá nhân. Thu nhập trong tuần dễ ở mức trung bình, không nên tranh cãi hoặc bất bình nếu chưa thực sự tốt. Ngoài ra hay có những cơ hội để thể hiện mối quan tâm chăm sóc của mình đến người khác, nên tận dụng.

TUỔI DẦN

Chuyện tình cảm dễ rơi vào một số tình thế tiến thoái lưỡng nan nhưng có thể khéo léo để thoát ra. Những cuộc tiếp xúc ban đầu lại tỏ ra khá thuận lợi, hai bên hay có nhiều sự đồng cảm. tuy nhiên phòng những chuyện trục trặc nhỏ liên quan đến phương tiện đi lại. Về mặt hình thức, không cần thiết phải dùng những đồ trang sức quá mới mẻ hoặc bóng bẩy.

TUỔI MÃO

Nhìn chung khá phù hợp đối với những người làm công việc kinh doanh hoặc bán hàng. Có khả năng nhận được nhiều tiền, như những khoản lương hoặc thưởng hoặc tiền hoa hồng. Ngoài ra cũng có thể thu được vài thành tựu trong các công việc như xin vay vốn, hoặc mưu cầu về lợi ích.

TUỔI THÌN

Nhìn chung dễ tạo được những mối quan hệ thân thiện, hoặc được người thân giúp đỡ. Tình hình chung có nhiều biến động, cần quyết đoán để thành công. Nên dung trang phục có gam màu hồng, đỏ, da cam hoặc pha thêm màu mào gà.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp ngày 7/4 cho thấy người tuổi Tỵ việc định làm dễ bị dở dang hoặc phải thay đổi giữa chừng, không nên bảo thủ hoặc cứng nhắc. Ngoài ra nếu tạo việc mới thì nhanh chóng, việc cũ thì phòng chán nản, nhưng cần nắm bắt cơ hội. Việc giữ tiền khá bền vững, không gặp việc phải chi phí hoặc chi không đáng kể.

TUỔI NGỌ

Tình duyên nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên hay có tình trạng lắm mối tối nằm không. Ngoài ra có những lúc phải ra quyết định, cần kiên quyết không để tình cảm chi phối. Sức khỏe ổn định, thậm chí tình thần khá hưng phấn, có khả năng cao hơn mức bình thường.

TUỔI MÙI

Việc cần làm dễ bị kéo dài, không thích hợp với những việc cần giải quyết nhanh gọn. Cuối tuần nhiều việc dồn dập có thể khiến cảm thấy hơi bận rộn nhưng cũng được như ý. Đôi khi có những khoản thu nhỏ, không nên quá sốt ruột, tích cóp nhiều khoản nhỏ thì cũng có lợi.

TUỔI THÂN

Quan hệ vợ chồng khá nồng ấm, tuy không quá mạnh mẽ nhưng lâu bền. Thỉnh thoảng có nhiều cuộc điện thoại và nhiều mối quan hệ nhưng chưa giải quyết được dứt điểm. Nên dùng những đồ trang phục có tính cẩn thận, che chắn tốt phòng thời tiết bất thường.

TUỔI DẬU

Việc mới trong tuần khởi sự tốt, nhanh chóng, thuận lợi, hay được trợ giúp bởi người khác. Cuối tuần ít có tâm trí làm việc, dễ bị xao nhãng, khó tập trung, không nên nóng vội. Tiền tài tụ tán bất thường, khi nhiều khi ít, hoặc có nhiều tiêu nhiều, không nên quá cầu toàn. Nhìn chung nên có sự kiểm soát về chuyện tình cảm, tránh việc ham vui vẻ quá đà gây hại sức khỏe.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp ngày 7/4 cho thấy người tuổi Tuất thỉnh thoảng hay có những cơ hội để thể hiện mối quan tâm chăm sóc của mình đến người khác, nên tận dụng. Sức khỏe hơi kém, đề phòng các loại bệnh tật liên quan đến tai mũi họng. Nên dùng trang phục đơn giản, hoặc bằng vải thô, có nhiều màu sắc xanh khá phù hợp.

TUỔI HỢI

Tuần này hơi khó tập trung vào việc làm chính, dễ bị lôi kéo vào những việc bên ngoài, cuối tuần thì đỡ, công việc thường khá trôi chảy, ít có biến động lớn, có khả năng duy trì được lâu dài. Về tài chính, đạt được sự nhất trí về các khoản thu chi, tuy nhiên dễ xảy ra một số trục trặc do hoàn cảnh khách quan, hoặc cảm thấy bị trì trệ, việc kiếm tiền chưa thông suốt hoặc khó khăn, nên giải quyết dần dần.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Rate this post