HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2018 thứ ba may mắn...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2018 thứ ba may mắn bất ngờ

Tuần mới, 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi và nhiều điều mới đang đón chờ phía trước. Hãy cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2018 thứ ba có gì tốt đẹp nhé!

 1. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Thứ 3 của Bảo Bình có nhiều vận may, đặc biệt la với những người làm ăn buôn bán. Thế nhưng nên chú ý một chút là tính tình của bạn ngày hôm đó sẽ khá bất ổn, bạn dễ nổi nóng và làm hỏng việc. Bạn nên cố gắng bình tĩnh và tiết chế bản thân để đón nhận điều may mắn đang chờ đợi

 1. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Vì có tính cách tốt bụng, thân thiện nên Song Ngư sẽ được rất nhiều người yêu mến. Thứ ba của Song Ngư bạn sẽ được người khác quan tâm và giúp đỡ tạo ra nhiều niềm vui cho ngày hôm đó của bạn.

 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày thứ ba của Bạch Dương cũng có khá nhiều niềm vui. Tuy là ngày thứ hai của tuần nhưng bạn lại có những khởi đầu mới giống như đầu tuần vậy. Bạn sẽ có hẹn với những người thân yêu, bạn thân lâu ngày xa cách nên bạn sẽ được hưởng nhiều niềm vui trong ngày này.

 1. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Là người giỏi tính toán và kiếm tiền, nên Kim Ngưu rất hay gặp may mắn về mặt tiền bạc. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2018 thứ ba cho thấy Kim Ngưu sẽ giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc bạn chủ động đưa ra đề nghị với đối tác.

 1. Song Tử (22/5 – 21/6)

Thứ ba lại không phải ngày may mắn với Song Tử cho lắm vì một số bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và bạn bè. Tử vi cung hoàng đạo ngày 3/4/2018 thứ ba dành cho Song Tử không được vui như các ngày khác trong tuần nên làm việc gì bạn cũng nên cẩn thận hơn.

 1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thêm rất nhiều việc trong ngày thứ ba, nên biết cách chọn lọc hơn để tìm được nhiều may mắn hơn. Câu chuyện tình yêu của Cự Giải cũng có khởi sắc hơn nếu đang gặp trục trặc.

 1. Sư Tử (22/7 – 23/8)

Nếu đang còn nhiều điều xui xẻo trong công việc cũng như tình cảm thì thứ ba của bạn bạn nên dành nhiều thời gian cho nó hơn. Chỉ cần tập trung hơn một chút, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chú ý là đừng cố “đẽo cày giữa đường” vì lời nói của người khác quá nhiều mà hay bị phân tâm trong ngày thứ ba nhé.

 1. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/4/2018 thứ ba của Xử Nữ cho thấy là bạn đang xét nét đối phương quá nhiều nên dễ hỏng việc. Vào ngày này bạn nên chú ý dọn dẹp nơi ở, chọn những công việc nhẹ nhàng để thư giãn tinh thần hơn.

 1. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Khả năng giao tiếp của Thiên Bình giúp bản thân không cần quá xuất sắc nhưng vẫn chinh phục được đối phương và lôi cuốn người khác. Ngày thứ ba của bạn cũng đầy sự vui vẻ và may mắn như mong muốn nhé!

 • Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ngày thứ ba của Bọ Cạp rất bận rộn nhưng đừng vì thế mà quên chăm sóc bản thân cẩn thận nha. Tốt nhất bạn nên dành thời gian ghi lại những điều may mắn bạn gặp trong ngày để làm kỷ niệm bên cạnh đó cũng nên đi tập thể thao, thư giãn tinh thần.

 • Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong thứ ba, vì vậy nên chú ý bảo vệ bản thân một chút. Việc chăm sóc bản thân luôn cần thiết dù bạn có bận rộn đến đâu. Một điều may mắn cho bạn đó là bạn sẽ có được thêm một số bài học từ những người xung quanh khá tâm đắc có thể giúp ích cho bạn.

 • Ma Kết (22/12 – 20/1)

Áp lực công việc dễ gây mệt mỏi với Ma Kết nhưng đừng vội nản lòng. Bạn sẽ được người thân, bạn bè động viên rất nhiều. Hãy xốc lại tinh thần ngay lập tức vì rất nhiều “tình yêu thương” đang chờ đợi bạn khi bạn trở về nhà!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee