HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 thứ sáu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018 thứ sáu

Hôm nay, Kim Ngưu có vẻ không được vui. Ngược lại, Ma Kết lại vui tới bến. Vì sao thế? Hãy cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2018.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn biết cân nhắc việc chung và riêng. Vì vậy, bạn giải quyết mọi chuyện rất êm ả và ai cũng hài lòng. Buổi tối có thể bạn được nhận quà hoặc có người gọi điện, hỏi thăm.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù sao chuyện tình yêu cũng không thể miễn cưỡng. Bạn cũng đừng quá buồn. Hãy chờ đợi cơ hội tới. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được người thích hợp. Bù lại, bạn rất thuận lợi trong công việc, có thể được tăng lương.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn được giao khá nhiều việc trong ngày hôm nay và loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu. Tâm trạng vì thế mà cũng xấu đi nhiều. Tuy nhiên, đừng cáu gắt, sẽ không tốt đâu. Cứ bình tĩnh giải quyết.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay có dấu hiệu sụt giảm. Ngồi làm việc cả ngày với máy tính nên bạn bị mỏi mắt, đầu cũng bị đau. Tốt nhất bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể bị dính chuyện thị phi. Câu nó bông đùa của bạn rất có thể bị người khác hiểu nhầm. Một cuộc tranh cãi nhẹ xảy ra nhưng yên tâm sẽ có người đứng ra “minh oan” cho bạn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy mạnh dạn hơn trong ngày hôm nay nhé. Cơ hội của bạn đến rồi. Hãy thuyết phục sếp và đồng nghiệp bằng những kế hoạch táo bạo đi nào. Mọi người sẽ khá bất ngờ về những đột phá của bạn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Bạn đừng cố dò xét, áp đặt người yêu. Bạn cần khéo léo hơn trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm không đáng có. Ghen tuông một chút thôi, đừng làm quá sẽ khiến cả hai mệt mỏi.

Cung Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Bạn là người hoạt bát nên sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp khi công việc của họ quá tải. Tuy nhiên, đừng nhiệt tình quá để người khác lợi dụng, làm hộ hết việc. Bạn cần biết chọn bạn mà chơi.

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã khá mệt mỏi với công việc hiện tại. Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc mới. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Biết đâu, suy nghĩ nhất thời sẽ khiến bạn hối hận.

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay quả là ngày vui của Ma Kết. Buổi sáng thức dậy vui vẻ, thảnh thời. Đến công ty được quý nhân giúp nên kí kết hợp đồng thuận lợi, mang lại số tiền không nhỏ. Buổi tối đi ăn cùng người yêu khá lãng mạn. Quá tuyệt phải không nào?

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một phút suy nghĩ bốc đồng của bạn chưa thể làm cho mọi chuyện tốt đẹp hơn được. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước trong mọi việc.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy khá viên mãn. Người ấy khá chiều chuộng bạn, lại thường xuyên tạo bất ngờ cho bạn, dù là ở nơi đông người, khiến cho không ít người phải ghen tỵ với hạnh phúc của Song Ngư.

Các thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee