HomeTử ViTử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới ngày 2/4/2018 – 8/4/2018...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới ngày 2/4/2018 – 8/4/2018 hạnh phúc

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới ngày 02/04/2018 – 08/04/2018 cho thấy, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình gặp nhiều khởi sắc về công việc, tình duyên. Cùng xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra thế nào nhé.

Bạch Dương

Đầu tuần Bạch Dương khá suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, trong tuần này bạn sẽ đối mặt khá nhiều áp lực từ công việc đấy. Thế nên, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những áp lực nhé, chắc chắn bạn sẽ vượt qua thôi.

Kim Ngưu

Chuyện tình duyên và công việc của Kim Ngưu khá suôn sẻ. Với tinh thần luôn giúp đỡ người khác chính vì thế mà bạn luôn nhận được sự ủng hộ của các đồng nghiệp. Hãy phát huy tinh thần đó nhé Kim Ngưu.

Song Tử

Lời khuyên cho Song Tử trong tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới ngày 2/4/2018 – 8/4/2018 bạn nên cần kiểm soát được thái độ của mình. Dù công việc có áp lực thế nào bạn cũng cần bình tĩnh giải quyết nhé, chắc chắn sếp sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn thôi.  

Cự Giải

Dạo này chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Hãy dành thời gian, có thể thì lên kế hoạch đi chơi với người ấy, chắc chắn người ấy sẽ bất ngờ lắm đấy. Còn về công việc của bạn vẫn luôn sẻ, hãy giữ phong độ như thế này nhé Cự Giải.

Sư Tử

Có vẻ như chuyện tình cảm, công việc và tài chính của Sư Tử ngày càng khởi sắc rồi đấy. Hãy phát huy phong độ Sư Tư nhé.

Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ có khá nhiều áp lực trong tuần mới này, do đó hãy tập trung cao độ. Chuyện tình cảm của Xữ Nữ sẽ tệ hơn nếu như một trong hai bạn không chịu lắng nghe nhau.

Thiên Bình

Đây cũng là một tuần may mắn của Thiên Bình về công việc, tình duyên, cũng như tiền bạc. Với sự cố gắng của bạn, chắc chắn thành quả sẽ còn tốt hơn nữa đấy.

Bọ Cạp

Với sự tỉnh táo và cố gắng của Bọ Cạp vì thế mà trong công việc được cải thiện đáng kể. Trong tuần này bạn sẽ nhận được tin vui về tình duyên đấy. Thế nên, cơ hội đến thì hãy nắm bắt đi nhé.

Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có vẻ khởi sắc hơn, nhưng bạn cũng nên trân trọng và gìn giữ nó nhé. Về công việc và tiền bạc thì Nhân Mã không phải lo lắng rồi.

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới ngày 02/04/2018 – 08/04/2018 của Ma Kết khá ổn định. Với một công việc ổn định, bạn phát huy được năng lực của mình, chả mấy chốc bạn sẽ lên được vị trí cao hơn đấy.

Bảo Bình

Bảo Bình đang hơi sao nhãng về công việc thì, cần phải tập trung hơn nữa đấy bảo Bình nhé. Bù lại, tuần này chuyện tình cảm, tiền bạc của Bảo Bình khởi sắc hơn nhiều.

Song Ngư

Song Ngư tuần này đen tình đỏ bạc. Song Ngư cần phải thay đổi tính bảo thủ của mình đi nhé, chính vì tính cách đó mà khiến cho mâu thuẫn của bạn và người ấy ngày càng tồi tệ đi.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee