HomeTử ViTử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo: tình yêu sức...

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo: tình yêu sức khoẻ tiền tài

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo của Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi về công việc, tài chính và tình cảm. Thế nhưng, Nhân Mã, Song Tử cần chi tiêu hợp lý nếu không tháng này bạn sẽ gặp vấn đề về tài chính đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tháng 5 công việc của bạn duy trì đều đặn, tuy không có nhiều khởi sắc nhưng vẫn đem lại cho bạn khá nhiều niềm vui để tiếp tục cống hiến. Mặc dù tình cảm có gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần khéo léo cư xử một chút thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với tính e dè không dám thể hiện năng lực của bản thân ảnh hưởng đến công việc của bạn. Kim Ngưu hãy nhớ rằng, trong cuộc sống hãy đặt ra một mục tiêu nhất định, sau đó kiên trì cộng với nỗ lực bạn sẽ nhanh chóng có được thành quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo kế hoạch tài chính trong tháng này của Song Tử có phần bị sai sót khiến cho túi tiền tháng này không được đầy như mong đợi. Để bù lại, bạn cần chăm chỉ và nắm bắt cơ hội khi nó đến.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 5 khá là thuận lợi đối với Cự Giải. Với công sức, sự vất vả của bạn sẽ được trả công xứng đáng. Hãy luôn giữ vững tinh thần đó nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Làm việc trong môi trường thoải mái khiến cho Sư Tử hang hái hơn nhiều lần. Trong tháng này, tình hình tài chính của bạn cũng khá ổn với số tiền thưởng không nhỏ, phần nào giúp cho Sư Tử ổn định các chi phí chi tiêu “quá đà” trong tháng trước đấy!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhìn chung tháng này của Xử Nữ khá trầm lắng, có thể có những thay đổi nhỏ ở môi trường mới nhưng sau đó bạn nhanh chóng giữ lại được sự cân bằng. Việc gì diễn ra lúc này bạn cũng tỏ ra cẩn trọng, chậm chạp. Tâm trạng cũng khá ổn định, cơ thể khỏe mạnh, dù có tác động nhỏ bên ngoài nhưng điều này không có gì đáng lo.

Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)

Tháng 5 năm 2018 của Thiên Bình, mọi việc khá thuận lợi mặc dù bạn phải chịu áp lực nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong công việc, cố gắng bắt nhịp nhanh, dần dần cải thiện, không được thiếu kiên nhẫn, hoặc quá vội vàng.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ và thực sự nỗ lực, tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo của Bọ Cạp sẽ được đền đáp khi có được nguồn thu như mong đợi, bạn sẽ được đánh giá cao bởi cấp trên, để được tăng lương hay thăng chức bạn vẫn còn phải đối mặt với những khó khăn khác nữa. Nhưng bạn đừng nên khoe khoang hay kiêu ngạo nếu không rất dễ là đối tượng khiến những người xung quanh ghen tị.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong tháng này nhận thấy rõ sự biến động về mặt tài chính. Việc gì không chắc chắn thì không nên dễ dàng quyết định theo lời xúi giục của ai đó. Thời gian này, lời khuyên cho Nhân Mã là hãy học hỏi thật nhiều kiến thức quản lý tài chính, hiểu them về thị trường đầu tư chứng khoán.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, nỗ lực của bạn cũng được công nhận, học tập và công việc có một sự tăng trưởng đáng kể. Tình yêu cũng thuận buồn xuôi gió, nếu ai chưa có người yêu thì đây là dịp vượng đào hoa.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vấn đề tài chính của bảo Bình không được tốt nhưng do yêu cầu và mong muốn tạo hình ảnh đẹp trước mặt mọi người nên bạn tiêu tốn khá nhiều tiền. Riêng việc để xuất hiện mỗi lần với một bộ cánh khác nhau đã ngốn của bạn không ít tiền của.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên để ý hơn tới vấn đề cảm xúc của mình trong tháng, bạn rất dễ thay đổi tính khí khiến những người xung quanh cảm thấy lo lắng. Đôi lúc dễ cáu kỉnh và đó là lý do mọi người cảm thấy bạn khó hiểu. Bạn nên chú ý tới cách bộc lộ cảm xúc, đừng để mất lòng người khác và họ thấy bạn khó gần.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee