HomeTử ViTuổi Nhâm Tuất hợp với màu gì và kỵ mày gì nhất...

Tuổi Nhâm Tuất hợp với màu gì và kỵ mày gì nhất năm Mậu Tuất 2018 cho người Năm 1922, 1982 và 2042

Tuổi Nhâm Tuất hợp với màu gì và kỵ mày gì nhất năm Mậu Tuất 2018 cho người Năm 1922, 1982 và 2042 Nhâm Tuất hợp những màu sắc gì và vì sao.Bài viết này hướng dẫn các bạn lựa chọn màu sắc nhà ở, phòng ngủ, xe hơi, quần áo, trang sức hợp mệnh phong thủy. Nhâm Tuất mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1982, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu.  Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy

Cuộc đời của những người tuổi Nhâm Tuất có khá nhiều thăng trầm và thay đổi một cách bất thường. Nhiều khi họ không thể thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình mặc dù dành thời gian nhiều cho những dự định của đời mình. Đặc biệt những người tuổi Nhâm Tuất còn có nhiều mối lo lắng về vấn đề sức khỏe họ phải sống chung với bệnh tật chính vì thế mà cuộc đời không được đầy đủ như bao người. Đối với họ thì phải bước sang tuổi 45 trở ra thì mới có được những gì mình muốn. Cuộc đời họ về cơ bản là những chuỗi ngày khó khăn phải chiến đấu với sự sống và bệnh tật. tuy nhiên nếu sống bước nhìn trước sau tích đức thì có thể cải thiện được tình hình.

Phần gia đạo thì cũng không được êm đẹp cho lắm vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình của những người tuổi Nhâm Tuất. Các bạn cần đưa ra những lựa chọn thật sự thông minh và sáng suốt có như vậy thì mới mong được sống một cuộc đời hạnh phúc. Công danh thì cũng chỉ dừng lại vào mức độ bình thường không có quá nhiều điều vượt bậc. Những người tuổi này thì chỉ có thể tạo công danh bằng chính năng lực của mình mà không cần phải bằng việc sử dụng học vấn. Họ là những con người chăm chỉ và có tính sáng tạo cao chính vì vậy mà chúng ta có thể nhận thấy họ đạt được thành công của mình. Đặc biệt họ rất trân trọng những gì mà mình có vì đây là những gì mà họ tự làm bằng đôi bàn tay của mình.

Về vấn đề tình duyên thì những người tuổi Nhâm Tuất cũng có rất nhiều tính toán hay đẹp về cuộc đời. Thế nhưng cuộc sống họ không hoàn toàn được hưởng điều này một cách trọn vẹn nhất. Tình yêu đối với họ mà nói quá xa vời nhiều khi có cố gắng đến mấy cũng không thể nào đạt được một cách dễ dàng.

– Năm sinh tính theo dương lịch của tuổi Nhâm Tuất : 1922, 1982 và 2042
– Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm tuất
– Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm tuất: Màu đen được cho là một màu tượng trưng cho hành Thủy. Màu sắc này chắc chắn sẽ đem đến cho họ rất nhiều cơ hội và sự nghiệp cũng nhờ đó có sự thăng tiến không hề nhỏ. Các bạn có thể kết hợp thêm một số màu sắc khắc để có thể thay đổi vận mệnh của mình được tốt đẹp hơn. Màu sắc này có một tác động vô cùng lớn đến bản mệnh của bạn. Một màu nữa đó là màu trắng cũng rất hợp với những người mệnh Thủy vì nó thuộc hành Kim mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên các bạn cũng có thể kết hợp thêm màu này nữa.

– Màu tương khắc của tuổi Nhâm tuất: Đối với các bạn tuổi này thì hãy hạn chế việc sử dụng màu vàng hay vàng đất vì đây là hai màu thuộc hành Thổ. Đây là hành tương khắc với hành Thủy của chúng ta. Sự tương khắc này sẽ tạo ra các hạn chế

KHÁI NIỆM NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH :

Trong ngũ hành thì : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Sự tương sinh trong ngũ hành mà chúng tôi muốn nói đến ở đây không có nghĩa là hành này sinh ra một hành khác. Điều quan trọng đó chính ở đây chính là sự nuôi dưỡng đồng thời trợ giúp lẫn nhau để có thể làm cho hành kia đạt được những điều có lợi với mình. Khái niệm về sự tương sinh trong ngũ hành các bạn cần chú ý nắm rõ có như vậy chúng ta mới có thể hiểu được nó một cách chi tiết nhất.

– Kim sinh Thủy: đây là trường hợp mà hành Thủy được sinh nhập và cũng được lợi từ nó còn ngược lại hành Kim bị sinh xuất không có chút may mắn nào.
– Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập trong trường hợp này thì sẽ được hưởng lợi, Thủy sẽ bị sinh xuất không đem lại điều gì tốt đẹp.
– Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập và được lợi rất nhiều thứ, còn ngược lại hành Mộc bị sinh xuất không hề có sự may mắn
– Hỏa sinh Thổ: Thổ sẽ được sinh nhập và cũng được lợi thế nhưng hành Hỏa thì lại bị sinh xuất đây là trường hợp không hề tốt
– Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập trường hợp này sẽ được lợi hành Thổ thì lại bị sinh xuất nên không tốt chút nào

KHÁI NIỆM VỀ NGŨ HÀNH TƯƠNG KHẮC

Trong ngũ hành quan hệ tương khắc sẽ là : Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.
Tương khắc trong ngũ hành có một ý nghĩa riêng đó chính là hành này sẽ có những tác động để làm hao mòn đồng thời làm hủy diệt dần hay nói cách khác là ảnh hưởng xấu trực tiếp đến một hành khác mà nó khắc.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee